Ai là người giàu nhất trong gia đình Jackson?

DNHN - Nhà Jackson được đánh giá là gia đình mang tính biểu tượng nhất của làng âm nhạc thế giới. Dưới đây là số liệu khối tài sản của các thành viên trong gia đình Jackson năm 2021.

Có nhiều đồn đoán về số tài sản mà các thành viên gia đình Jackson sở hữu
Có nhiều đồn đoán về số tài sản mà các thành viên gia đình Jackson sở hữu. (Ảnh: CWH)

Janet Jackson, 55 tuổi

Tài sản ròng: 190 triệu USD

Trái ngược với những lời đồn thổi trên mạng, Janet không phải tỷ phú. Bà từng kết hôn với doanh nhân tỷ phú Wissam Al Mana, một tài phiệt ngành bán lẻ nhưng họ đã chia tay vào năm 2017 sau sinh nhật của cậu con trai Eissa. Lúc này, có nhiều tin đồn đoán rằng Janet và Al Mana đang tranh giành hơn 250 triệu đô la.Theo số liệu từ Celebrity Net Worth, sau sự nghiệp kéo dài bốn thập kỷ, hiện Janet sở hữu khối tài sản ước tính 190 triệu USD.

Bất động sản của Michael Jackson

Tài sản ròng: 111 triệu USD

Kể từ khi qua đời năm 2009, lợi nhuận từ khối bất động sản của Michael Jackson trở thành chủ đề tranh luận khắp các mặt báo. Vào thời điểm đó, ông hoàng nhạc Pop trị giá 500 triệu USD, năm 2018, con số này đạt 825 triệu. Tháng 5 năm 2021, tòa án cho biết định giá bất động sản là 111 triệu USD. Theo ý nguyện, Michael Jackson dành 40% tài sản chia đều cho ba người con, 20% gửi đến các quỹ từ thiện trẻ em và 40% còn lại chuyển cho người mẹ là bà Katherine.

Katherine Jackson, 91 tuổi

Tài sản ròng: 100 triệu USD

Là người thừa hưởng trực tiếp 40% giá trị tài sản của con trai, tổng số tài sản bà Katherine sở hữu đạt 100 triệu USD. Theo hồ sơ từ toàn án, bà nhận được khoản trợ cấp 67 nghìn USD mỗi tháng từ tài sản của Michael Jackson nhưng trên thực tế tiền đổ vào túi của những người con, người cháu khác của bà.

Paris Jackson, 23 tuổi

Tài sản ròng: 100 triệu USD

Con gái của Michael Jackson tiếp bước cha ghi dấu ấn tại ngành công nghiệp giải trí. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Paris Jackson gây ấn tượng với khối tài sản khổng lồ thừa hưởng từ người cha quá cố. Năm 2018, cô thành lập ban nhạc The Soundflowers với Gabriel Glenn và cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc hồi tháng 6 năm ngoái. Bên cạnh đó, cô nàng bén duyên với diễn xuất trong những năm gần đây, xuất hiện trong bộ phim Gringo năm 2018 cũng như sê ri bom tấn American Horror Stories năm 2021.

Prince Jackson, 24 tuổi

Tài sản ròng: 100 triệu USD

Một người con khác của Michael Jackson cũng tìm được hào quang cho chính mình khi gia nhập làng giải trí những năm 2013 với tư cách là phóng viên của Entertainment Tonight. Anh tốt nghiệp đại học Loyola Marymount khoa kinh doanh năm 2019.

Bigi (Blanket) Jackson, 19 tuổi

Tài sản ròng: 100 triệu USD

Trong những năm gần đây, Blanket xuất hiện với nghệ danh Bigi. Năm ngoái cậu chàng đã tậu bất động sản xa hoa đầu tiên trị giá 2 triệu USD tại Calabasas, California khi chỉ mới 18 tuổi.

Jermaine Jackson, 66 tuổi

Tài sản ròng: 5 triệu USD

Tính đến năm 2012, Jerrmaine đã cho ra mắt 14 album solo. Ngày nay, ông là khách mời thường xuyên xuất hiện trên các chương trình ti vi như  Wife Swap and Big Brother

La Toya Jackson, 64 tuổi

Tài sản ròng: 4 triệu USD

Như hầu hết các thành viên trong gia đình, La Toya bắt đầu sự nghiệp là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên trong suốt nhiều năm. Năm 2011, bà xuất hiện với tư cách khách mời chương trình thực tế như America’s Next Top Model hay tham gia diễn xuất trong The Last Sharknado: It was About Time năm 2018. La Toya thể hiện kỹ năng ca hát khi tham gia chương trình The Masked Singer năm 2019.

Rebbie Jackson, 71 tuổi

Tài sản ròng: 2,5 triệu USD

Rebbie có phần trầm lắng hơn những người khác và không có đam mê trong lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên bà vẫn cố gắng đi theo con đường nghệ thuật của gia đình và có album đầu tay năm 2984. Sự nghiệp ca hát của Rebbie khiêm tốn trong những năm 80 và giờ bà sở hữu khối tài sản 2.5 triệu USD.

Tito Jackson, 67 tuổi

Tài sản ròng: 2 triệu USD

Tito dành nhiều năm sự nghiệp quản lý công việc gia đình với ba người con. Trước đó, ông là từng làm nhạc và có sự nghiệp solo năm 2003. 

Jackie Jackson, 70 tuổi

Tài sản ròng: 200,000 USD

Năm 2009, ông cùng với các anh em trong nhà là Tito, Jermaine and Marlon xuất hiện trong chương trình thực tế về nhà Jackson mang tên The Jacksons: A Family Dynasty.

Marlon Jackson, 64 tuổi

Tài sản ròng: 100 triệu USD

Sự nghiệp ca hát của Marlon Jackson đánh dấu bởi album đầu tay Baby Tonight in 1987. Tuy nhiên, dù đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc nhưng ông không ra album thứ hai. Năm 2001, Marlon hội ngộ tại buổi diễn kỷ niệm 30 năm Michael Jackson.

Randy Jackson

Tài sản ròng: Chưa được tiết lộ

Randy Jackson phá sản năm 1996, thậm chí phải vào tù và không có nhiều thông tin về tình hình tài chính.

TL

Tin liên quan