3 năm và hành trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” của Natrumax Việt Nam

09:30 27/03/2022

Trong bối cảnh phải cạnh tranh gay gắt với sữa ngoại tràn ngập, Natrumax luôn là một trong những thương hiệu sữa đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để chăm sóc dinh dưỡng cho hàng triệu triệu gia đình Việt. Không chỉ phát triển trong phân khúc sữa non trên thị trường nội địa mà Natrumax còn ký kết với các đối tác nước ngoài nhằm xuất khẩu sữa và các sản phẩm từ sữa ra thị trường thế giới.

3 năm với một doanh nghiệp chưa đủ dài nhưng để giữ được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng thời gian vừa qua không phải là chuyện đơn giản. Trong bất cứ ngành hàng nào, chất lượng luôn là điều tiên quyết để thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng và gắn bó với sản phẩm nhất là đồ ăn thức uống vốn trực tiếp liên quan đến sức khỏe, điều này đặc biệt quan trọng. Với phương châm chất lượng làm hàng đầu, Natrumax luôn khẳng định được chất lượng với người tiêu dùng trong từng sản phẩm.

Với hệ thống Sữa non rộng khắp trên cả nước người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm Natrumax tại bất cứ đâu.
Với hệ thống Sữa non rộng khắp trên cả nước người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm Natrumax tại bất cứ đâu.

Bên cạnh sản phẩm, thương hiệu ngày nay đóng vai trò rất lớn với quyết định sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đồng hành cùng người tiêu dùng trong 3 năm qua, Natrumax Việt Nam đã có một chỗ đứng trong lòng nhiều thế hệ người Việt. Từ những sản phẩm đầu tiên như Natrmax Special dành cho gia đình đến mẹ bầu Natrumax Mama, sản phẩm Natrumax Bone, Curcumin dành cho người cao tuổi và sau này là Natrumax Fatter giúp bé tăng cân khoa học và tiêu hóa tốt. Đặc biệt, Sữa non pha sẵn Natrumax Special giúp người tiêu dùng có thêm 1 lựa chọn hoàn toàn mới là sữa non pha sẵn, bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình.

Các chương trình Vì  cộng đồng ý nghĩa giúp Natrumax được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn
Các chương trình Vì cộng đồng ý nghĩa giúp Natrumax được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Từ các chương trình dinh dưỡng cộng đồng như “Quỹ Natrumax”, “Hạt gạo yêu thương”, “Sữa tốt cho em”, “Áo ấm cho em”, “Tết sẻ chia” đến chương trình “Mùa Xuân cho em” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức đã được Natrumax Việt Nam thực hiện và tiếp nối cho đến nay với hàng chục triệu non sữa đã được dành cho trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng cao, biên giới, người già cô đơn. Mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” của Natrumax đã chạm đến trái tim người tiêu dùng.

Ngay trong thời điểm đại dịch, Natrumax Việt Nam tiếp tục cho thấy sự đồng hành, san sẻ khó khăn cùng cộng đồng và người tiêu dùng cả nước. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 3 năm, Natrumax Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ tặng sản phẩm dinh dưỡng, tri ân cho người tiêu dùng. Cùng với đó, hàng nghìn phần quà là các sản phẩm dinh dưỡng và nhu cầu thiết yếu cũng đã được Natrumax Việt Nam trao đến người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.

Ngay trong giai đoạn giãn cách xã hội, Natrumax Việt Nam vẫn đảm bảo duy trì hoạt động, đảm bảo đưa sản phẩm đến với mọi nhà. Các chuyến xe mang thương hiệu Natrumax vẫn đều đặn lên đường, mang sữa đến với cho trẻ em khó khăn, người dân các khu cách ly, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch… Với ý nghĩa "Vì một Việt Nam khỏe mạnh và vững vàng vượt qua đại dịch” đã và đang thực hiện các chương trình thiết thực để trao tặng "món quà sức khỏe” đến với mọi người. Một lần nữa, thông điệp xuất phát từ tâm huyết của doanh nghiệp và hướng đến giá trị thiết thực đã được cộng đồng đón nhận.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3, Natrumax một lần nữa khẳng định thương hiệu là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế với các dòng sữa non cao cấp cùng chất lượng dinh dưỡng hàng đầu, vì sức khỏe của người tiêu dùng, trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt khi chính thức hợp tác với Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia Ireland nhằm tìm ra các công thức chế biến sữa non đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến chất lượng, hiệu quả cao trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của công ty đưa công thức độc quyền từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia Ireland ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm sữa non Natrumax.

Bà Nguyễn Mai - Tổng giám đốc Natrumax Việt Nam cùng Ths.Bs David Foley - Thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng - Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia Ireland ký kết hợp tác “Chuyển giao công thức độc quyền trong ứng dụng sản xuất sữa non Natrumax”
Bà Nguyễn Mai - Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam cùng Ths.Bs David Foley - Thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng - Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Quốc gia Ireland ký kết hợp tác “Chuyển giao công thức độc quyền trong ứng dụng sản xuất sữa non Natrumax”.

Cũng nhân dịp này, Natrumax Việt Nam mở rộng hợp tác, liên kết với các tập đoàn hàng đầu trong nước, góp phần nắm bắt cơ hội mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm và nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng trong tương lai. Đánh dấu cho sự hợp tác cùng phát triển này, thương hiệu “Bánh dứa sữa non Natrumax” lần đầu tiên được ra mắt thị trường năm 2022, với sự hợp tác đến từ Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax và Tập đoàn Cổ phần đầu tư Hà Tiến.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam và Mr. Trần – Chủ tịch Tập đoàn Cổ phần đầu tư Hà Tiến “Ký kết hợp tác sản xuất thương hiệu bánh dứa Sữa non Natrumax”
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam và Mr. Trần – Chủ tịch Tập đoàn Cổ phần đầu tư Hà Tiến ký kết hợp tác sản xuất thương hiệu bánh dứa Sữa non Natrumax.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng vào mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa các bên, qua đó cam kết hỗ trợ, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên, thúc đẩy sự phát triển bền vững cũng như uy tín trên con đường phát triển phía trước.

Hạnh Nguyễn

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?