3 doanh nghiệp Nghệ An được vinh danh vì có thành tích xuất sắc thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp

09:52 05/11/2022

3 doanh nghiệp Nghệ An vừa được Bảo hiểm xã hội Việt Nam vinh danh vì có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp…

Theo đó, 3 doanh nghiệp Nghệ An vừa được Bảo hiểm xã hội Việt Nam vinh danh vì có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, đó là: Công ty cổ phần Nhựa, Công ty TNHH Hoa Sen, Công ty TNHH Haivina Kim Liên. 

Ảnh minh họa
Các doanh nghiệp Khu vực phía Bắc được Bảo hiểm xã hội Việt Nam vinh danh vì có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp. 

Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp lần thứ I giai đoạn 2017 - 2021. Sự kiện này được tổ chức tại 2 khu vực phía Bắc và phía Nam với 190 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh, khen thưởng, trong đó có 87 doanh nghiệp thuộc khu vực phía Bắc và 103 doanh nghiệp thuộc khu vực phía Nam. Những doanh nghiệp này không chỉ có bề dày thành tích trong thực hiện chính sách, pháp luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, mà còn có kết quả sản xuất kinh doanh tiêu biểu, chấp hành tốt các nghĩa vụ với Nhà nước, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh, được Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước lựa chọn và đề nghị khen thưởng, sau khi có kết quả hiệp y từ các sở, ngành quản lý nhà nước trên địa bàn.

Trong Lễ tôn vinh, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu để ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của doanh nghiệp trong việc tổ chức thực hiện chính sách pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế giai đoạn 2017 – 2021. Thông qua Lễ tôn vinh để tạo sự lan tỏa tới tất cả các đơn vị sử dụng lao động nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp của người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đây cũng là dịp để ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam thể hiện sâu sắc hơn sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của ngành với các doanh nghiệp trong công tác chăm lo an sinh xã hội cho người lao động. 

Ảnh minh họa
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đánh giá cao và trân trọng sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho công tác đảm bảo, chăm lo an sinh xã hội cho người lao động. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đánh giá cao và trân trọng sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho công tác đảm bảo, chăm lo an sinh xã hội cho người lao động. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng rằng, thời gian tới, chặng đường hồi phục sau đại dịch chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, vất vả, nhưng với sự sáng tạo, bản lĩnh vững vàng, kiên định của mình thì cộng đồng các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng vượt qua và có những bước phát triển vượt bậc.

Văn Cương