Câu lạc bộ bất động sản VREC & HREC tổ chức giải golf gây quỹ từ thiện

DNHN - Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) thành viên Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) mới đây đã họp báo thông qua việc tổ chức giải golf với tinh thần gắn kết thành viên và huy động quỹ từ thiện để xây cầu tại những vùng còn nhiều khó khăn, hạn chế.

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

Một trong những giải Golf được VREC và HREC tổ chức hồi đầu năm 2022.
Một trong những giải golf được VREC và HREC tổ chức hồi đầu năm 2022.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Kết sức mạnh – Nối thành công” mà VREC & HREC triển khai nhằm kỷ niệm 4 năm ngày thành lập. Giải golf sẽ diễn ra vào ngày 28/5/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất (Gò Vấp, TP.HCM) với sự tham gia thi đấu của 144 golfer.

Trong 4 năm qua, VREC và HREC đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án khắp cả nước lên đến hơn 100.000 tỷ đồng, xây dựng gần 50 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của CLB và đang có kế hoạch xây 100 cây cầu giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ mỗi cây cầu, tổng giá trị 100 cây cầu dự kiến 100 tỷ đồng, sẽ thực hiện trong cuối năm 2022 và hoàn thành trong năm 2023. 

Một trong những cây cầu được VREC và HREC xây dựng tại Bến Tre.
Một trong những cây cầu được VREC và HREC xây dựng tại Bến Tre.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC & HREC: “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC. Chúng tôi hiểu được giao thông thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở”. Giải golf từ thiện bên cạnh ý nghĩa gắn kết tình thân giữa hội viên và đối tác, thông qua chương trình BTC mong muốn cộng đồng doanh nhân cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn. Chương trình đồng thời gây quỹ hoạt động xây cầu từ thiện ở một số tỉnh như Bình Định, Long An, Tiền Giang, Bến Tre…

Một trong những công trình xã hội được VREC & HREC khởi công trong năm qua.
Một trong những công trình xã hội được VREC & HREC khởi công trong năm qua.

Từ năm 2018 đến 2021, VREC và HREC đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam bộ và miền Trung Việt Nam, phục vụ và kết nối hàng ngàn hộ dân ở khu vực lân cận; giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện. Đặc biệt trong năm 2021, VREC đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như “Tài trợ máy trợ thở”, “Túi thuốc niềm tin”, trao tặng bữa ăn đến tuyến đầu chống dịch, giải cứu nông sản cho người dân... với tổng kinh phí hơn 15 tỷ đồng.

PV

Bài liên quan