Thứ bảy 11/07/2026 01:58
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Xung quanh những câu chuyện Hoa hậu bị đồn sinh con cho đại gia

30/10/2020 09:05
Kể đến những mỹ nhân hot của làng giải trí từng bị đồn " ở ẩn" sinh con cho đại gia thì không thể không nhắc đến Phạm Hương, Mai Phương Thúy hay Khánh Ngân… Cuộc sống sung túc, xa hoa của họ dường như nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hoa hậu Phạm Hương: Âm thầm sinh con ở Mỹ, né tránh mọi nghi vấn với lý do bệnh tật

Phạm Hương là một trong số các hoa hậu được nhiều sự chú ý nhất của showbiz kể từ khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Tháng 8/2018, khi đang ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, cô tuyên bố tạm ngưng hoạt động showbiz để sang Mỹ điều trị bệnh liên quan đến tuyến giáp. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn bị đồn là ra nước ngoài để sinh con cho một vị doanh nhân giàu có. Thời điểm này, cô im lặng trước những lời đồn có bầu sinh con, thậm chí khóa trang cá nhân để tránh phải đối mặt với dư luận.

Sau khi sinh con trai và đến khi bé Max gần 1 tuổi, mỹ nhân gốc Hải Phòng mới công khai cuộc sống riêng tại Mỹ với bạn trai đại gia, đồng thời khoe cuộc sống bên cạnh quý tử kháu khỉnh.

Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh sang chảnh bên đồ hiệu và siêu xe khi ở Mỹ.

Người đẹp sinh năm 1991 quan niệm, gia đình và công việc là hai khoảng trời hoàn toàn tách biệt, ai cũng có những bí mật được phép giữ cho riêng mình, và việc có em bé cũng vậy. Chính vì thế, cô không muốn công khai ở thời điểm nhạy cảm nhất đối với hai mẹ con. Khi biết mình mang thai, nàng hậu đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp vì con.

Nói về việc đối mặt với dư luận, cô chia sẻ: “Tôi không còn hoạt động trong showbiz, không còn bị áp lực bởi cuộc sống của một người nổi tiếng hay danh hiệu hoa hậu. Tôi chỉ là một phụ nữ bình thường như bao người, học cách làm một người vợ, người mẹ tốt. Sau tất cả, tôi hài lòng với cuộc sống ổn định hiện tại, cả về công việc và gia đình. Tôi đăng hình ảnh Max khi tâm lý đã khá thoải mái và tự tin chia sẻ niềm hạnh phúc với những người luôn yêu thương và dõi theo mình”. Khi được hỏi về vấn đề tổ chức đám cưới, Phạm Hương cho biết cô đang lên kế hoạch cho hôn lễ ở Mỹ.

Phạm Hương dành nhiều thời gian chăm sóc con trai, đưa bé Max đi khắp nơi trong các chuyến công tác hay du lịch cùng mình.

Dù vừa chăm con, vừa làm nghề mẫu và kinh doanh, nhưng công việc của Phạm Hương tại Mỹ không áp lực như ở Việt Nam. Hoa hậu muốn đợi con trai cứng cáp hơn rồi mới đưa con về thăm quê hương, họ hàng, giúp con có sự gắn kết với nguồn cội.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, chân dài bộc bạch: “Đối với tôi, việc có con là niềm hạnh phúc chứ không hề vất vả. Như bao bà mẹ khác, tôi cũng trải qua cảm giác thiếu ngủ, tắc tia sữa, hoang mang sau sinh... Nhưng tình yêu của chồng đã giúp tôi vượt qua tất cả. Anh luôn bên cạnh động viên, chia sẻ. Anh thức đêm trông con để tôi có thời gian chợp mắt lấy sức. Anh cũng muốn tôi dành nhiều thời gian bên cạnh con, không làm việc quá sức. Vì vậy, tôi thấy rất thoải mái về tâm lý”.

Phạm Hương cho biết về mặt pháp lý, cô và ba bé Max đã là vợ chồng.

Hoa hậu Ngọc Diễm: Không ngại tuyên bố làm mẹ đơn thân

Ngọc Diễm được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. Cô cũng từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch Thế giời 2009. Ngoài hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân sinh năm 1987 khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Năm 2 tuổi, cô từng gây xôn xao khi “ở ẩn” để sinh con đầu lòng. Lúc này, cô không công khai về chuyện riêng và chỉ tuyên bố làm mẹ đơn thân sau khi con gái chào đời không lâu. Danh tính người đàn ông của cô không khỏi khiến công chúng tò mò. Không ít lời đồn đoán cho rằng đó là một vị đại gia, nhưng không hề có bằng chứng xác thực.

Ngọc Diễm là hoa hậu hiếm hoi công khai việc làm mẹ đơn thân trước công chúng.

“Từ một cô gái chưa bao giờ va vấp với cuộc đời, tôi trải qua thời gian dài đầy đủ thăng trầm vui buồn. Đôi lúc, tôi tưởng mình bị mất niềm tin vào chính mình. Tôi bị áp lực, trong đó áp lực lớn nhất là sự hoài nghi về bản thân: liệu rằng tôi có đủ vững chãi, có đủ mạnh mẽ để bảo vệ con mình hay không? Giờ tôi thấy mình đã vượt qua được, trưởng thành hơn”, hoa hậu trải lòng.

Ngọc Diễm cho biết, cô giấu kín chuyện sinh con vì không muốn sự chú ý từ công chúng. Cũng như nhiều bà mẹ khác, nàng hậu muốn được chia sẻ những khoảnh khắc của cô con gái Chiko với bạn bè và khán giả. Khi đúng thời điểm, Ngọc Diễm đã cho công chúa của mình xuất hiện trước mọi người. Theo như cô chia sẻ, bố của Chiko là người mà mình từng yêu thương rất nhiều. Ngọc Diễm đã tin rằng sẽ cùng người đàn ông này đi với nhau đến trọn cuộc đời nhưng cuối cùng, cả hai lại “đường ai nấy đi”.

Hiện tại, bé Chiko đã được 10 tuổi và ngày càng xinh đẹp khi xuất hiện cùng mẹ.

Nhắc đến vấn đề phân chia trách nhiệm nuôi dạy con với người tình cũ, hoa hậu cho hay: “Tôi và bố Chiko thống nhất với nhau, tôi sẽ là người chăm sóc, nuôi dạy con, anh nhận trách nhiệm tài chính và định hướng giáo dục dài hạn cho con. Đây cũng là một cách tôi ghi nhận trách nhiệm của anh với con gái, điều đó cũng cho anh cảm giác anh là một người bố tốt dù không sống cùng con. Mọi chi phí từ học hành, sinh hoạt… của con, bố sẽ lo hết. Mẹ chỉ lo dạy con thật tốt, chăm sóc con thật tốt và cả hai sẽ cùng đóng góp ý kiến với những kế hoạch lâu dài dành cho con. Tôi thấy rằng giữa hai người, khi tình yêu không thể tiếp tục được nữa thì việc trở lại làm bạn, ghi nhận những điều tốt đẹp của nhau và vì đứa con chung giữa hai người là điều cực kì quan trọng”.

Nàng hậu dự định cho con gái sang Mỹ để tiếp tục chương trình học cấp 2 sau khi học xong tiểu học.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Bị đồn mang thai chỉ vì tăng cân, ngoài 30 vẫn chưa chịu lấy chồng

Đầu năm 2015, khi đang là tên tuổi đình đám của làng giải trí, Mai Phương Thúy rút khỏi showbiz với lý do tập trung phát triển kinh doanh. Cũng trong gian này, Hoa hậu Việt Nam 2006 vướng tin đồn bí mật lấy chồng và sinh con.

Đến năm 2018, nàng Hậu trở lại showbiz và hoạt động nhiều hơn. Lúc này, ngoại hình của mỹ nhân 8X tăng rõ rệt, khiến dân mạng càng có cơ sở khẳng định cô đã sinh con và có nhiều dấu hiệu giống mẹ bỉm sữa sau sinh. Hoa hậu Việt Nam 2006 giải thích: “Tôi chỉ béo lên thôi. Nào đã có con. Trời ơi, nói chung là trong thế gian này, mọi người vẫn còn nợ tôi một đứa con. Nếu tôi có con, mẹ tôi chắc sẽ mở tiệc mừng 3 ngày 3 đêm đấy”.

Tăng cân mất kiểm soát khiến Mai Phương Thúy vướng tin đồn mang thai.

Nói về cân nặng của mình, Mai Phương Thúy cho biết khi còn làm nghệ thuật nhiều, cô luôn phải gò ép bản thân mặc những trang phục ôm sát cơ thể. Do đó, cô luôn ăn kiêng để giữ dáng, tránh gây ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo.

Tuy nhiên, khi không còn áp lực công việc, cô bắt đầu cho bản thân thoải mái, tự do ăn uống: "Đó là những năm tháng hạnh phúc nhất của đời tôi, muốn ăn gì thì ăn. Sau đó, tôi mới phát hiện ra mình tự lừa dối bản thân mà thôi. Mọi người luôn muốn ngắm tôi với một vóc dáng cân đối, sexy. Tôi không áp lực về điều đó, chỉ cần mọi người thấy vui là được. Tôi biết danh hiệu đã cho mình nhiều thứ nên phải làm những gì cần làm, giữ danh hiệu cho tốt. Tất nhiên tôi chỉ làm ở mức tối thiểu chứ không làm quá lên”, cô thổ lộ.

Thời điểm ở ẩn, hình ảnh của cô liên tục được báo chí hết mực quan tâm. “Tôi hạnh phúc khi yên ổn và không ai chú ý đến. Tôi thích nghiên cứu khoa học hơn. Nhưng với ngoại hình này, suốt ngày diện sexy thì không ai cho tôi làm những việc đó. Tôi nghĩ đó là bi kịch của đời mình, nhưng không sao, tôi thấy ổn”, Mai Phương Thúy cho hay.

Hậu giảm cân, Mai Phương Thúy khiến công chúng xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp không tì vết của mình.

Người đẹp tự nhận vẫn chưa bị bố mẹ hối thúc chuyện kết hôn hay sinh con dù năm nay đã 32 tuổi. Cô quan niệm, lập gia đình là chuyện quan trọng, nhưng không phải ưu tiên hàng đầu bởi nàng hậu vẫn còn rất ham chơi và nhiều kế hoạch cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng đã đặt mục tiêu cố gắng có con trước năm 36 tuổi, muộn nhất là 40 tuổi.

Hoa hậu Khánh Ngân: Bức xúc vì bị đồn mang thai với đại gia

Năm 2017, Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam và đấu trường quốc tế Miss Globe. Hiện tại, cô chủ yếu hoạt động từ thiện và làm đại sứ cho các chương trình quảng bá du lịch trong nước. Trong 3 năm đương nhiệm, cô ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí và "ở ẩn" một thời gian dài. Cùng với đó, ngoại hình có phần mũm mĩm khiến Khánh Ngân bị đồn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia.

Khánh Ngân khiến công chúng bất ngờ khi liên tiếp xuất hiện trong thân hình phát tướng.

Chia sẻ những đồn đoán này, hoa hậu vô cùng bức xúc: "Những mỹ nhân ở làng giải trí một thời gian dài không xuất hiện đều bị nói ở ẩn để sinh con cho đại gia chứ không riêng gì tôi. Nhưng khổ nỗi là tôi không thể kiếm được vị đại gia nào phù hợp để có thể sinh con.

Tôi vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa khôi Du lịch Việt Nam, trách nhiệm từ vương miện và danh hiệu tôi luôn đặt lên hàng đầu. Ngoại hình tôi thay đổi là do chế độ ăn uống. Rất nhiều người bạn của tôi cũng thắc mắc về việc tôi ngưng hoạt động một thời gian để sinh con. Nếu mọi người tìm hiểu kỹ sẽ biết tôi đang sống độc thân, ở cùng mẹ".

Xuất hiện tại một sự kiện vào đầu tháng 10 này, Khánh Ngân khoe vóc dáng thon thả để bác bỏ những tin đồn vô căn cứ về việc mình có thai.

Nói về việc bị nhận xét là mờ nhạt, không để nhiều dấu ấn trong vai trò hoa hậu, chân dài 26 tuổi nói: "Tôi không muốn hình ảnh của mình xuất hiện quá đại trà, mang tính thương mại, giải trí. Tôi luôn cố gắng giữ hình ảnh sạch nhất, tốt nhất để cuộc thi tạo được hiệu ứng trong những mùa sau".

Thời gian qua, Khánh Ngân cho biết cô phải đối mặt với khá nhiều lời mời gạ gẫm, đổi tình lấy tiền. Tuy nhiên, nàng hậu từ chối vì sống cảm xúc nên trọng tình cảm hơn vật chất. Cô cho biết những chàng trai hiền lành, sống có trách nhiệm sẽ chiếm được cảm tình của mình.

May

Tin bài khác
Mưa lớn gây thiệt hại khoảng 2,45 tỷ đồng tại Sơn La

Mưa lớn gây thiệt hại khoảng 2,45 tỷ đồng tại Sơn La

Mưa lớn kéo dài trong hai ngày 8-9/7 khiến nhiều địa phương ở Sơn La bị sạt lở, nhà dân hư hỏng, sản xuất nông nghiệp và giao thông bị ảnh hưởng, thiệt hại ước khoảng 2,45 tỷ đồng.
Vinmec Phú Quốc cứu nữ Việt kiều 82 tuổi thoát “cửa tử” sau 10 phút ngừng tim

Vinmec Phú Quốc cứu nữ Việt kiều 82 tuổi thoát “cửa tử” sau 10 phút ngừng tim

Ngừng tuần hoàn ngoại viện 10 phút, tiên lượng tử vong và di chứng thần kinh rất cao do bị đuối nước, thế nhưng cụ bà 82 tuổi đã hồi phục ngoạn mục và trở về cuộc sống bình thường chỉ sau một tuần điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc.
Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk quyết liệt chỉ đạo tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk quyết liệt chỉ đạo tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk yêu cầu đẩy nhanh giải ngân hơn 10.875 tỷ đồng vốn đầu tư công năm 2026, bao gồm việc xử lý dứt điểm vướng mắc trước 15/7/2026 và điều chuyển vốn đối với dự án chậm tiến độ. Các biện pháp mạnh tay này gắn liền trách nhiệm của người đứng đầu và yêu cầu xây dựng kịch bản tiến độ chi tiết theo từng tuần.
Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Thanh Bình: Kiên quyết chấm dứt tình trạng né tránh, đùn đẩy trách nhiệm trong thực thi công vụ

Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Thanh Bình: Kiên quyết chấm dứt tình trạng né tránh, đùn đẩy trách nhiệm trong thực thi công vụ

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026 của ngành Nội vụ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đỗ Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, yêu cầu toàn ngành nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, xác định rõ trách nhiệm cá nhân trong thực thi công vụ, đồng thời nhấn mạnh tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, không để xảy ra tình trạng né tránh, đùn đẩy công việc.
Phú Thọ: Cứu hộ thành công tàu mắc trụ cầu Việt Trì trên sông Lô

Phú Thọ: Cứu hộ thành công tàu mắc trụ cầu Việt Trì trên sông Lô

Lực lượng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Phú Thọ đã kịp thời cứu hộ một tàu thủy bị mắc vào trụ cầu Việt Trì trên sông Lô, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện.
Đề xuất giải pháp khơi thông nguồn lực phát triển hạ tầng năng lượng

Đề xuất giải pháp khơi thông nguồn lực phát triển hạ tầng năng lượng

Hội Thông tin Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VASTI) phối hợp với Tạp chí Một Thế Giới tổ chức Hội thảo "An ninh năng lượng đến 2030: Khơi thông nguồn lực phát triển hạ tầng năng lượng". Sự kiện quy tụ lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, nhà khoa học, hiệp hội ngành nghề, doanh nghiệp cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí nhằm trao đổi các giải pháp bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia trong bối cảnh Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng xanh và chuyển đổi số.
Đắk Lắk: Cán bộ phường đến tận nhà hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính

Đắk Lắk: Cán bộ phường đến tận nhà hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính

Thay vì ngồi chờ tại bộ phận “một cửa”, các cán bộ phường Tân Lập, tỉnh Đắk Lắk đang chủ động tìm đến tận nhà những người cao tuổi, người yếu thế để giải quyết thủ tục hành chính (TTHC). Mô hình "dịch vụ công lưu động" đột phá này không chỉ giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí di chuyển, mà còn là bước đi chiến lược nhằm hiện thực hóa mục tiêu cải cách hành chính (CCHC), xây dựng một chính quyền thực sự gần dân và vì dân.
Vĩnh Long quyết tâm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng hai con số, tạo bứt phá trong 6 tháng cuối năm 2026

Vĩnh Long quyết tâm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng hai con số, tạo bứt phá trong 6 tháng cuối năm 2026

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ 5 xác định mục tiêu tăng trưởng kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong 6 tháng cuối năm 2026, đồng thời gắn chặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị với vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương hai cấp, tạo nền tảng để hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030.
Bệnh viện Việt Đức cơ sở Ninh Bình chính thức nhận bệnh nhân từ 9/7

Bệnh viện Việt Đức cơ sở Ninh Bình chính thức nhận bệnh nhân từ 9/7

Sáng nay 9/7/, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở Ninh Bình chính thức mở cửa đón bệnh nhân. Việc đưa tổ hợp y tế có mức đầu tư hơn 5 tỷ đồng/giường bệnh vào vận hành được kỳ vọng sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng quá tải chuyên sâu tại cơ sở Hà Nội, đồng thời giúp người dân khu vực lân cận tiếp cận dịch vụ ngoại khoa chất lượng cao ngay tại địa phương.
Thời tiết hôm nay 9/7: Bắc Bộ thời tiết chủ đạo là dịu mát

Thời tiết hôm nay 9/7: Bắc Bộ thời tiết chủ đạo là dịu mát

Thời tiết hôm nay 9/7, khu vực trung du và vùng núi phía Tây Bắc Bộ có mưa lớn đến ngày mai; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ sáng đến trưa nắng đan xen, chiều có mưa dông.
UEH công bố ngưỡng đầu vào phương thức xét tuyển tích hợp năm 2026, ra mắt công cụ tính điểm trực tuyến

UEH công bố ngưỡng đầu vào phương thức xét tuyển tích hợp năm 2026, ra mắt công cụ tính điểm trực tuyến

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) vừa chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với phương thức xét tuyển tích hợp năm 2026, đồng thời ban hành hướng dẫn quy đổi điểm giữa các kỳ thi và đưa vào vận hành công cụ tính điểm xét tuyển trực tuyến. Đây được xem là những thông tin quan trọng giúp thí sinh chủ động đánh giá cơ hội trúng tuyển trước khi đăng ký nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng chỉ đạo xử lý dứt điểm 5 vụ việc tồn đọng về đất đai, nhà ở

Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng chỉ đạo xử lý dứt điểm 5 vụ việc tồn đọng về đất đai, nhà ở

Tiếp công dân sáng 8/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội Trần Đức Thắng yêu cầu các sở, ngành và địa phương khẩn trương giải quyết dứt điểm 5 vụ việc liên quan đến bồi thường, tái định cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở, bảo đảm đúng quy định pháp luật và quyền lợi chính đáng của người dân.
Hơn 200 khảo sát tại KIDS Zone giúp doanh nghiệp Hàn Quốc hiểu rõ nhu cầu của thị trường mẹ và bé Việt Nam

Hơn 200 khảo sát tại KIDS Zone giúp doanh nghiệp Hàn Quốc hiểu rõ nhu cầu của thị trường mẹ và bé Việt Nam

Không chỉ là sự kiện xúc tiến thương mại quy mô lớn, KBEE Hanoi 2026 còn gây ấn tượng với KIDS Zone – không gian trải nghiệm dành cho mẹ và bé quy tụ công nghệ giáo dục hiện đại, hoạt động giải trí hấp dẫn và hàng loạt sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc, thu hút đông đảo gia đình đến tham quan.
Thời tiết hôm nay 8/7: Bắc Bộ tiếp tục có mưa về chiều tối, sáng đến chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 8/7: Bắc Bộ tiếp tục có mưa về chiều tối, sáng đến chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay 8/7, khu vực trung du và vùng núi Bắc Bộ có mưa to, cảnh báo sạt lở đất; Trung Bộ trời nắng, có nơi nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông về chiều tối, sáng trời nắng ráo.
Người Huế cúng lễ Âm hồn: Cơ hội phát huy văn hóa bản địa?

Người Huế cúng lễ Âm hồn: Cơ hội phát huy văn hóa bản địa?

Trong ngày hôm nay 23/5 âm lịch, nhiều du khách đã ngạc nhiên thấy các gia đình người Huế bày lễ cúng trước cửa nhà, dù không phải là ngày lễ. Họ không biết rằng, những người Huế đang thực hiện một tập tục riêng của vùng đất này, vốn tưởng niệm ngày Thất thủ kinh đô năm 1858, với tên gọi lễ cúng Âm hồn.