Thứ năm 26/02/2026 19:26
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet - giá không đổi

12/10/2020 00:00
Từ 01/03/2020, VNPT sẽ đồng loạt tăng ưu đãi các gói Home Combo như: Nhân đôi tốc độ Internet, tăng dung lượng Data, ưu đãi phút gọi với giá cước giữ nguyên không thay đổi.

Theo đó, các gói Home Combo sẽ được tăng gấp đôi tốc độ Internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36Mbps lên 50Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền Internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cao hơn nữa còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000đ/tháng.

Gia đình tìm hiểu gói HomeCombo của VNPT

Tăng dung lượng Data chia sẻ với tất cả các gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9GB lên 15GB. Với các gói còn lại, dung lượng Data tăng từ 12GB lên 30GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí Data riêng lẻ.

Tăng ưu đãi thoại của gói Home Combo: Ngoài ưu đãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm, nay các thành viên còn được chia sẻ 1.000 phút thoại nội mạng mỗi tháng, tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Riêng đối với gói Home Kết nối chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút lên 50 phút/tháng.

Home Combo là gói cước viễn thông duy nhất tại Việt Nam được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng. Gói được tích hợp các dịch vụ gồm: Internet, Truyền hình, Data 3G/4G và di dộng VinaPhone. Hơn nữa, khi sử dụng Home Combo khách hàng chỉ trả cước một gói cho tất cả các dịch vụ.

Ưu đãi tăng gấp đôi song giá cước của tất cả gói Home Combo đều được giữ nguyên, chỉ từ 269.000đ/tháng. Ngoài ra VNPT sẽ tặng 3 tháng cho khách hàng đóng trước cước gói từ 6 tháng trở lên. Khi đăng ký lắp đặt trong Ngày Vàng Home TV và Home Combo vào các ngày thứ 7 hàng tuần của tháng 3 và tháng 4/2020, khách hàng còn được giảm thêm 20% giá gói.

Cả nhà cùng trải nghiệm sản phẩm của VNPT

Chính sách nâng cấp sẽ được áp dụng từ 01/03/2020 dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới các gói Home Combo bao gồm Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Game. Các gói Home Combo bao gồm các dịch vụ Internet, di động và truyền hình MyTV.

Thông tin chi tiết về các gói cước, khách hàng hãy truy cập website https://vnpt.com.vn. Để đăng ký lắp đặt, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc (mã vùng) 800126.

PV

Tin bài khác
Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Con trai bầu Hiển ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ mới

Ông Đỗ Vinh Quang (31 tuổi), Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc T&T Group, đã ứng cử đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2026–2031 tại đơn vị bầu cử số 30, gồm các xã Mê Linh, Yên Lãng, Tiến Thắng và Quang Minh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS

Chiều 25/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Andrey Kondrashov, Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS (Liên bang Nga) đang thăm, làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Thông tấn xã Việt Nam.
FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT bước vào bài toán nhân sự mới khi AI thay đổi ngành phần mềm

FPT lần đầu giảm quy mô nhân sự sau nhiều năm tăng trưởng, trong bối cảnh AI tạo sinh thay đổi ngành phần mềm và buộc doanh nghiệp chuyển sang mô hình “kỹ sư tăng cường”.
Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Giữ nhịp sản xuất từ sự ổn định đời sống

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bước vào chu kỳ sản xuất mới với áp lực tiến độ và đơn hàng, yếu tố con người vẫn là nền tảng cốt lõi. Một dây chuyền có thể hiện đại, một đơn hàng có thể lớn, nhưng nếu tâm lý người lao động chưa ổn định, hiệu quả chung khó đạt mức cao nhất.
Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Giá trị doanh nghiệp nhìn từ nền móng lao động

Trong những nhà máy sản xuất quy mô lớn, sức mạnh không nằm ở dây chuyền hay đơn hàng, mà ở cách doanh nghiệp đối xử với người lao động. Sản xuất cần máy móc, phát triển cần niềm tin, doanh nghiệp chỉ bền vững khi người lao động không bị đặt ra bên lề.
Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Chủ tịch Sao Ta: Thuế chống bán phá giá không tạo cú sốc lớn với tôm Việt Nam

Kết quả rà soát hành chính lần thứ 19 (POR19) của Bộ Thương mại Mỹ đối với tôm Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo ông Hồ Quốc Lực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta – mức độ tác động không quá lớn và chủ yếu ảnh hưởng cục bộ ở một số doanh nghiệp.
Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Công bố mở Cảng cạn Cái Mép

Cảng cạn Cái Mép có diện tích thỏa thuận 9.15ha trong giai đoạn 1, nằm trên địa bàn Khu công nghiệp Cái Mép, do Công ty cổ phần Logistics Quốc tế Cái Mép làm chủ đầu tư.
Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco chi 36.600 tỷ đồng tăng tốc đầu tư hạ tầng, nông nghiệp và logistics

Thaco lên kế hoạch giải ngân 36.600 tỷ đồng năm 2026, tăng tốc đầu tư bất động sản, hạ tầng, nông nghiệp công nghệ cao và logistics nhằm đạt mục tiêu doanh thu hợp nhất 180.000 tỷ đồng vào năm 2027.
PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

PVTrans đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng năm 2026

Sau năm 2025 ghi nhận doanh thu hợp nhất vượt 16.000 tỷ đồng, Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVTrans) xây dựng kế hoạch năm 2026 với doanh thu 16.500 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.200 tỷ đồng.
Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Nữ tiến sĩ 9X kết nối tri thức toàn cầu

Giữa hành trình đi – về giữa Pháp và Việt Nam, tiến sĩ 9X Đào Thị Thu Thủy luôn xem mình là một phần của đội ngũ trí thức Việt toàn cầu. Với nền tảng học thuật quốc tế và trải nghiệm giảng dạy tại châu Âu, cô lựa chọn sử dụng tri thức và năng lực chuyên môn để đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao vị thế Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Supe Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn phân bón ngay mùng 4 Tết Bính Ngọ

Supe Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn phân bón ngay mùng 4 Tết Bính Ngọ

Trong không khí rộn ràng đầu Xuân Bính Ngọ, Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao xuất bán 2.000 tấn sản phẩm, khởi động năm 2026 với mục tiêu doanh thu 4.200 tỷ đồng.
Hoàng Anh Gia Lai: Từ “con nợ nổi tiếng” đến tham vọng doanh nghiệp nông nghiệp số 1 Việt Nam

Hoàng Anh Gia Lai: Từ “con nợ nổi tiếng” đến tham vọng doanh nghiệp nông nghiệp số 1 Việt Nam

Sau một thập kỷ tái cấu trúc và trả nợ, Hoàng Anh Gia Lai chính thức trở lại với lợi nhuận gần 2.500 tỷ đồng năm 2025, tỷ lệ nợ thấp và chiến lược trở thành công ty nông nghiệp số 1 Việt Nam.
Doanh nghiệp Việt tăng tốc “xuất ngoại”, vốn đầu tư ra nước ngoài lập kỷ lục 1,36 tỷ USD

Doanh nghiệp Việt tăng tốc “xuất ngoại”, vốn đầu tư ra nước ngoài lập kỷ lục 1,36 tỷ USD

Vốn đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt năm 2025 đạt 1,36 tỷ USD, tăng kỷ lục 90%. Xu hướng M&A và mở rộng quốc tế giúp doanh nghiệp nhanh chóng thâm nhập thị trường toàn cầu.
Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - doanh nhân tuổi Ngựa: Tết là khoảng lặng để nhìn lại và chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng mới

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy - doanh nhân tuổi Ngựa: Tết là khoảng lặng để nhìn lại và chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng mới

Từ khoảnh khắc gói bánh tét ngày Tết đến chiến lược chuyển đổi số, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chia sẻ về mùa xuân của niềm tin, trách nhiệm và hành trình doanh nghiệp Việt bước vào năm 2026.
Nissan ghi nhận khoản lỗ tăng do chi phí tái cấu trúc

Nissan ghi nhận khoản lỗ tăng do chi phí tái cấu trúc

Trong quý III tài khóa 2025, Nissan báo lỗ cao hơn cùng kỳ khi các khoản chi phí tái cấu trúc tiếp tục ảnh hưởng đến lợi nhuận. Doanh nghiệp đặt mục tiêu phục hồi và đạt lợi nhuận hoạt động vào cuối tài khóa 2026.