Vietnamcacao “Một lòng - Một dạ” vì thể trạng và trí lực người Việt

Sản phẩm | 08:32:00 21/08/2019

DNHN - Vietnamcacao là "lính đánh trận" đầu tiên, xung phong từ khâu thượng nguồn đến hạ nguồn trong lĩnh vực sản xuất, phân phối cacao và các sản phẩm làm từ cacao Việt Nam, dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cacao trong nước và quốc tế.

Vietnamcacao đã trải qua 12 năm (thành lập năm 2007)  tồn tại và phát triển, quá trình không quá dài nhưng đủ nói lên sự tận tụy của một thương hiệu trong ngành thức uống cạnh tranh khốc liệt. Người Việt đã uống sữa hơn 30 năm nhưng cứ 10 trẻ em thì có 3 trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Đã đến lúc cần có một thức uống khác cải thiện hơn. Ông Trần Văn Liêng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cacao Việt Nam tốt nghiệp Đại học Ngoại thương – chuyên ngành ngoại ngữ, từng nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành tài chính, chứng khoán, bảo hiểm... Với niềm trăn trở vì thể trạng và trí lực người Việt, bằng thâm niên và kinh nghiệm của mình, vị “thuyền trưởng” này mạnh dạn đưa cacao đến tay người Việt và nâng giá trị của cacao lên đến 300% để có thể chinh phục thị trường quốc tế, vì ông hiểu được giá trị sức khỏe mà cacao mang lại.

Tên khoa học của cacao là Theoroma Cacao, có nghĩa là thức ăn của các vị thần linh, có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Từ thời Ai Cập cổ đại, cacao được đưa vào phần ăn chính của các chiến binh bồi bổ sức khỏe sau những chặng đường rừng vất vả. Từ lâu nay, cacao là ngành kinh doanh béo bở, doanh số trên thế giới từ 40 đến 50 tỷ USD mỗi năm (Nguồn: Vietnamcacao cung cấp), chocolate là loại kẹo có dinh dưỡng thật sự, nó được dùng rộng rãi trong quân đội và các đoàn thám hiểm như một khẩu phần trong tình trạng khó khăn. Bột cacao được dùng để tạo hương vị cho các loại bánh mứt và trong một số trường hợp nó tạo ra hình dáng và hương vị cho các thực phẩm có chứa nhiều đường.

 

Dòng sản phẩm đóng gói dạng hộp 180ml  VITA DAIRY – TỪNG GIỌT YÊU THƯƠNG” Vietnamcacao sắp ra mắt

Vietnamcacao là "lính đánh trận" đầu tiên, xung phong từ khâu thượng nguồn đến hạ nguồn trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm từ cacao. Các sản phẩm làm từ cacao Việt Nam dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cacao trong nước và quốc tế.  Bằng chứng là loại chocolate thanh của Vietnamcacao được phân phối độc quyền cho chuỗi cửa hàng thức uống  STARBUCKS. Đây được xem là bước đà đưa Vietnamcacao tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, một đầu ra có ý nghĩa cho ngành cacao Việt Nam. Vietnamcacao mở rộng đa dạng các loại sản phẩm từ cacao pha chế, uống liền hoặc các loại chocolate đáp ứng mọi khẩu vị của giới sành chocolate.

 

Không phụ lòng mong đợi của người tiêu dùng. Nối tiếp thành công của những sản phẩm trước, ngày 17/9/2019 tới đây Vietnamcacao tiếp tục ra mắt dòng cacao sữa nước ”VITA DAIRY – TỪNG GIỌT YÊU THƯƠNG” giành riêng cho trẻ em Việt Nam phát triển về thể trạng và trí lực, tránh tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em đang báo động hiện nay.

Dòng sản phẩm ca cao sữa nước Vita Dairy được Vietnamcacao tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm qua với mục đích mang đến một sản phẩm tiên phong trong việc giúp con trẻ đột phá về tư duy logic một cách toàn diện nhất ngay từ lúc còn nhỏ.

 

Các sản phẩm của Vietnamcacao được người tiêu dùng bình chọn “Hàng việt nam chất lượng cao” và được bán rộng rãi trên các hệ thống siêu thị, bán lẻ trên toàn quốc.

 

Dựa trên học thuyết 6 chiếc mũ tư duy của tiến sĩ  Dr. Edward de Bono, ca cao sữa nước Vita Dairy dạy trẻ em về khái niệm tư duy ngay khi còn nhỏ bằng cách sử dụng hình ảnh của 6 chiếc nón tư duy tương ứng với 6 tính cách nhân vật, mỗi một chiếc mũ là đại diện cho một tính cách nhân vật khác nhau trong đó:

- CACAO Hạt Dẻ - Mũ Vàng – INFO: làm kích thích sự tò mò. Bạn muốn tìm kiếm sự mới lạ, học hỏi và tìm tòi những điều chưa biết.

- CACAO Nguyên Chất: Mũ Nâu - SOLU: Bạn là người luôn tìm kiếm những giải pháp trong mọi tình huống.

- CACAO Dâu Tây - Mũ Hồng - PASS: Bạn yêu tất cả và bạn làm gì cũng có đam mê, bạn là người mang trong mình nhiều cảm xúc.

- CACAO LÚA MẠCH - Mũ Xanh lá - PROC: Giải quyết vấn đề có quy trình và logic là điểm mạnh của bạn.

- CACAO SỮA- Mũ xanh dương - CRE: Với chiếc mũ này, cuộc sống của bạn chính là sáng tạo.

Thông qua các nhân vật này, các em có thể thay đổi về cách tư duy của mình trong việc cảm thông và thấu hiểu về tính cách của những người xung quanh. Vietnamcacao tin rằng sản phẩm ca cao sữa nước Vita Dairy – Từng giọt yêu thương sẽ mang đến cho con trẻ một trải nghiệm tuyệt vời cũng như một cách tư duy tích cực hơn, toàn diện hơn đặc biệt hình thành một thói quen tốt đẹp về sự quan tâm, chia sẻ vì mọi người.

Việt Thịnh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập