Ví điện tử của Viettel tại Đông Timor được vinh danh

Doanh nghiệp | 10:57:00 19/09/2019

Ngân hàng Trung ương Đông Timor trao giải cho sản phẩm ví điện tử Mosan của Telemor tại Bank Central Awards, hôm 19/9.

Dich vụ ví điện tử Mosan của Telemor (thương hiệu Viettel tại Đông Timor) nhận giải thưởng "Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất, đóng góp lớn nhất cho sự phát triển ngành tài chính tại Đông Timor".

polyad

Ông Abraão de Vasconselos (bên phải) - Thống đốc Ngân hàng Trung ương Đông Timor trao giải thưởng cho CEO Telemor - Trần Văn Bằng (giữa). 

Ví điện tử Mosan của Telemor đã vượt qua các ngân hàng lớn trên thế giới ở nhiều tiêu chí và giành giải thưởng này.

Đại diện Ngân hàng Trung ương Đông Timor đánh giá cao những đóng góp của Telemor trong việc xây dựng một mạng lưới rộng khắp và đem lại sự tiện lợi cho người dân trong dịch vụ tài chính.

"Giải thưởng là sự ghi nhận của Ngân hàng Trung ương Đông Timor với những nỗ lực phát triển, đổi mới không ngừng của Mosan. Đây là điều kiện thuận lợi để chúng tôi có bước tiến tiếp theo, mang tới những sản phẩm dịch vụ tài chính di động tiện ích hơn cho người dân", ông Trần Văn Bằng - Tổng giám đốc Telemor nói tại sự kiện. 

Bank Central Awards là giải thưởng thường niên của Ngân hàng Trung ương Đông Timor tôn vinh các đơn vị có đóng góp nổi bật đối với sự phát triển của ngành tài chính - ngân hàng tại quốc gia này.

polyad

Người dân Đông Timor sử dụng sản phẩm viễn thông của Telemor. 

Ra mắt từ tháng 10/2018, Mosan của Telemor là ví điện tử đầu tiên cung cấp bởi một nhà mạng viễn thông tại Đông Timor. Sau gần một năm, Mosan duy trì tốc độ tăng trưởng thuê bao hàng tháng ở mức 40% và nhanh chóng phát triển với hơn 400 điểm giao dịch chuyển tiền phủ khắp đất nước. Mạng lưới này nhiều hơn tổng số chi nhánh, phòng giao dịch của cả 5 ngân hàng đang hoạt động tại Đông Timor cộng lại.  

Với Mosan, người dân Đông Timor ở cả thành thị và nông thôn có cơ hội tiếp cận, sử dụng các dịch vụ tài chính di động dễ dàng, thuận tiện.

Thành Dương

Theo: vnexpress.net