Thứ tư 22/07/2026 19:16
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

V9QUEEN ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ và sản xuất nguyên liệu Hàn Quốc

12/10/2020 00:00
Ngày 24/6/2020, Nhà máy dược mỹ phẩm quốc tế Korea và Công ty TNHH Dược phẩm Kindly chính thức đi vào ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ và nghiên cứu sản xuất.

Bà Lê Thị Kim Nga chụp hình cùng ông Lee Seung Ho, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc

Buổi lễ được diễn ra với sự góp mặt của ông Lee Seung Ho, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc và doanh nhân Lê Thị Kim Nga, Phó giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Kindly cùng những đại lý, nhà phân phối chiến lược trên khắp cả nước.

Bà Lê Thị Kim Nga, Phó giám đốc đại diện phát biểu khai mạc lễ ký kết: “Sau 1 năm đồng hành hợp tác phát triển các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, chúng tôi đại diện cho phía Nhà máy sản xuất quốc tế Korea và Công ty dược phẩm Kindly rất vui và hạnh phúc khi đã cùng ngài Lee hợp tác nghiên cứu ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cùng ngài Lee nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo để có cơ hội được phục vụ và chăm sóc làn da tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam và người tiêu dùng”.

Bà Lê Thị Kim Nga, đại diện cho mỹ phẩm V9Queen ký kết nhận bàn giao công nghệ Hàn Quốc

Sau một năm hợp tác, được biết tất cả những sản phẩm của V9Queen đều do ông Lee Seung Ho nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc nghiên cức công thức và sản xuất. Những sản phẩm sau khi ra ngoài thị đều nhận được tiếng vang lớn.

Sau khi tham quan nhà máy, ông Lee Seung Ho nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc đã có lời khen ngợi: “Nhà máy Sản xuất mỹ phẩm thương hiệu V9Queen rất đẹp, sạch sẽ, máy móc hiện đại chuẩn pháp luật. Tôi rất yên tâm và hài lòng khi hơp tác cùng bà Lê Thị Kim Nga cũng như nghiên cứu công thức sản xuất ra mỹ phẩm V9Queen, cảm ơn chị em phụ nữ Việt đã đặt niềm tin vào chúng tôi.”

Lễ ký hợp tác đã đánh dấu bước phát triển công nghệ tiến tiến, là bước tiến mới đưa những sản phẩm của thương hiệu V9Queen sánh ngang với sản phẩm quốc tế. Không chỉ nhận chuyển giao toàn bộ công nghệ sản xuất tiên tiến Hàn Quốc, ngay cả khâu nhập nguyên liệu cũng được V9Queen nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Kết thúc buổi ký kết, đại diện V9Queen, bà Lê Thị Kim Nga khẳng định: V9Queen cùng ngài Lee Seung Ho sẽ phối hợp cùng với các đại lý, nhà phân phối triển khai các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao năng lực kinh doanh của đội ngũ quản lý trong lĩnh vực mỹ phẩm và sản xuất ra các sản phẩm uy tín chất lượng nhất. Ngay sau lễ ký kết hợp tác và phát triển thương hiệu này, V9Queen sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ là những sản phẩm làm đẹp đang được các chị em mong đợi.

Sản phẩm của V9Queen diễn viên Mai Thu Huyền tin dùng.

Sản phẩm thương hiệu V9Queen đã được diễn viên Mai Thu Huyền đóng trong phim "Những ngọn nến trong đêm" tin dùng. Diễn Viên Mai Thu Huyền cho biết: "Đã là con gái ai chẳng muốn có làn da đẹp trắng hồng mịn màng, bên cạnh đó phụ nữ có gia đình như Huyền thì vừa phải lo việc nhà lẫn công việc nghệ thuật lúc đó càng phải biết chăm sóc cho làn da mình nhiều hơn. Vì vậy việc dùng sản phẩm của V9Queen cho mình thêm tự tin và an toàn. Mỗi lần sử dụng sản phẩm này, mình cảm thấy rất thoải mái với làn da dịu mát được kéo căng, mịn màng".

Bà Lê Thị Kim Nga – Phó giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Kindly nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”.

Tháng 7/2020 Công ty TNHH Dược phẩm Kindly vinh dự đạt “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu V9queen với mục tiêu xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam.

Nguyễn Cường

TAGS:

Bài liên quan
Tin bài khác
Thủy sản Vĩnh Hoàn phân hóa đà tăng giữa các thị trường

Thủy sản Vĩnh Hoàn phân hóa đà tăng giữa các thị trường

Doanh thu của CTCP Vĩnh Hoàn (HoSE: VHC) trong 6 tháng đầu năm 2026 đạt gần 7.000 tỷ đồng, song phía sau kết quả này là bức tranh kinh doanh phân hóa rõ nét. Trong khi các thị trường chủ lực như Mỹ, Trung Quốc và nội địa đồng loạt suy giảm trong tháng 6, châu Âu lại nổi lên là động lực tăng trưởng đáng chú ý, phản ánh sự dịch chuyển trong cơ cấu tiêu thụ của doanh nghiệp xuất khẩu cá tra lớn nhất Việt Nam.
Vietcap mới hoàn thành 29% kế hoạch lợi nhuận sau nửa năm

Vietcap mới hoàn thành 29% kế hoạch lợi nhuận sau nửa năm

Báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2026 của Công ty Cổ phần Chứng khoán Vietcap (HoSE: VCI) cho thấy kết quả kinh doanh chưa có nhiều bứt phá khi doanh thu gần như đi ngang, mảng tự doanh tiếp tục ghi nhận thua lỗ. Sau 6 tháng đầu năm, doanh nghiệp mới hoàn thành khoảng 29% kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2026, tạo áp lực lớn cho chặng đường còn lại.
Phú Thọ: Sei Optifrontier đầu tư nhà máy thứ 3, nâng tổng vốn lên 110,7 triệu USD

Phú Thọ: Sei Optifrontier đầu tư nhà máy thứ 3, nâng tổng vốn lên 110,7 triệu USD

Công ty TNHH Sei Optifrontier Việt Nam vừa động thổ nhà máy thứ 3 tại Phú Thọ, nâng tổng vốn đầu tư lên 110,7 triệu USD.
PNJ lên tiếng về mối quan hệ với chuỗi kim cương Cashion vừa thông báo đóng cửa

PNJ lên tiếng về mối quan hệ với chuỗi kim cương Cashion vừa thông báo đóng cửa

Trên thị trường từng xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng Cashion - chuỗi cửa hàng kinh doanh kim cương là doanh nghiệp được PNJ rót vốn hoặc có liên hệ trực tiếp với hãng trang sức này. Tuy nhiên, phía PNJ sau đó đã lên tiếng làm rõ về mối quan hệ giữa hai bên.
Ứng dụng AI trong doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh mới

Ứng dụng AI trong doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh mới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra phương thức vận hành và cạnh tranh hoàn toàn mới cho doanh nghiệp. Trong bối cảnh dữ liệu trở thành tài sản chiến lược, nhiều doanh nghiệp Việt đã bắt đầu ứng dụng AI nhằm nâng cao hiệu quả quản trị, tối ưu hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu, khai thác dữ liệu như thế nào và làm sao để AI thực sự tạo ra giá trị vẫn là bài toán không dễ.
Cảng Đình Vũ báo lãi quý II tăng 43%, đặt mục tiêu duy trì đà tăng trưởng trong quý III

Cảng Đình Vũ báo lãi quý II tăng 43%, đặt mục tiêu duy trì đà tăng trưởng trong quý III

Sản lượng hàng hóa thông qua cảng tăng cùng nguồn thu tài chính khởi sắc đã giúp CTCP Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ (HoSE: DVP) ghi nhận lợi nhuận trước thuế quý II/2026 đạt 120 tỷ đồng, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước. Doanh nghiệp đồng thời lên kế hoạch tiếp tục tăng trưởng trong quý III, hướng tới hoàn thành hai phần ba mục tiêu lợi nhuận cả năm sau 9 tháng.
Kỷ nguyên AI: Doanh nghiệp muốn tăng trưởng phải thay đổi cách làm marketing

Kỷ nguyên AI: Doanh nghiệp muốn tăng trưởng phải thay đổi cách làm marketing

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi mạnh mẽ cách doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và triển khai hoạt động marketing. Theo TS. Đào Cẩm Thủy, điều AI tạo ra không phải là một định nghĩa mới về marketing, mà là một "luật chơi" mới trong cạnh tranh.
Cao su Tân Biên lãi quý II giảm 53%, vẫn hoàn thành 94% kế hoạch lợi nhuận sau nửa năm

Cao su Tân Biên lãi quý II giảm 53%, vẫn hoàn thành 94% kế hoạch lợi nhuận sau nửa năm

Dù doanh thu quý II/2026 tăng gần 29% nhờ sản lượng tiêu thụ cao su cải thiện, CTCP Cao su Tân Biên (UPCoM: RTB) vẫn ghi nhận lợi nhuận sau thuế giảm hơn một nửa do nguồn thu từ thanh lý vườn cây cao su sụt giảm mạnh. Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh nghiệp đã hoàn thành 94% mục tiêu lợi nhuận cả năm.
AI không phải xu hướng để chạy theo, mà là công cụ cần được chuẩn bị đúng cách

AI không phải xu hướng để chạy theo, mà là công cụ cần được chuẩn bị đúng cách

Trong kỷ nguyên số, trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành công nghệ được cộng đồng doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, giữa hàng loạt công cụ và xu hướng mới, không ít doanh nghiệp vẫn băn khoăn liệu AI có thực sự mang lại giá trị và nên bắt đầu ứng dụng từ đâu.
TS. Mạc Quốc Anh: AI và ESG sẽ quyết định năng lực cạnh tranh của SME

TS. Mạc Quốc Anh: AI và ESG sẽ quyết định năng lực cạnh tranh của SME

Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), tiêu chuẩn ESG và chuyển đổi số chính là chìa khóa then chốt giúp cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) vượt rào cản, tối ưu chi phí và bứt phá trong kỷ nguyên mới.
TS. Tô Hoài Nam: AI giúp doanh nghiệp nhỏ tối ưu chi phí và mở rộng thị trường

TS. Tô Hoài Nam: AI giúp doanh nghiệp nhỏ tối ưu chi phí và mở rộng thị trường

Trước làn sóng chuyển đổi xanh và chuyển đổi số, phần lớn doanh nghiệp quy mô nhỏ vẫn gặp nhiều khó khăn do khái niệm còn mơ hồ và nguồn lực triển khai hạn chế. Việc gỡ bỏ rào cản thể chế và ứng dụng AI là chìa khóa tháo gỡ khó khăn về vốn, tối ưu chi phí và giúp doanh nghiệp nhỏ tự tin vươn ra thị trường toàn cầu.
TP. Hồ Chí Minh: The Future of Business 2026 sẵn sàng bùng nổ

TP. Hồ Chí Minh: The Future of Business 2026 sẵn sàng bùng nổ

Chỉ còn 48 giờ nữa, Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh The Future of Business 2026 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Adora Athena, TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn trở thành một trong những sự kiện nổi bật nhất năm 2026 dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
Lợi nhuận doanh nghiệp quý 2 bứt phá mạnh, nhiều ngành ghi nhận tăng trưởng kỷ lục

Lợi nhuận doanh nghiệp quý 2 bứt phá mạnh, nhiều ngành ghi nhận tăng trưởng kỷ lục

Mùa báo cáo quý 2/2026 khởi sắc khi hàng loạt doanh nghiệp sản xuất, dầu khí, bán lẻ ghi nhận tăng trưởng hai chữ số, thậm chí ba chữ số, trong khi hàng không tiếp tục chịu áp lực chi phí.
Tài sản sụt giảm về dưới 1 tỷ USD, một doanh nhân Việt rời nhóm tỷ phú đô la toàn cầu

Tài sản sụt giảm về dưới 1 tỷ USD, một doanh nhân Việt rời nhóm tỷ phú đô la toàn cầu

Ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch Tập đoàn Masan vừa không có tên trong danh sách tỷ phú USD do Forbes công bố. Trước đó, vị doanh nhân này từng nhiều lần ra vào bảng xếp hạng này do tài sản phụ thuộc lớn vào biến động giá cổ phiếu MSN và cổ phần nắm giữ tại các doanh nghiệp liên quan.
Nhu cầu 4 triệu tấn thép ray mở ra dư địa tăng trưởng mới cho doanh nghiệp thép Việt

Nhu cầu 4 triệu tấn thép ray mở ra dư địa tăng trưởng mới cho doanh nghiệp thép Việt

Triển vọng đầu tư mạnh vào hệ thống đường sắt quốc gia được kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho doanh nghiệp thép khi nhu cầu thép ray ước tính lên tới khoảng 4 triệu tấn, mở ra cơ hội phát triển đối với các nhà sản xuất trong nước có đủ năng lực đáp ứng thị trường.