V9QUEEN ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ và sản xuất nguyên liệu Hàn Quốc

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 12:49:00 26/08/2020

DNHN - Ngày 24/6/2020, Nhà máy dược mỹ phẩm quốc tế Korea và Công ty TNHH Dược phẩm Kindly chính thức đi vào ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ và nghiên cứu sản xuất.

Bà Lê Thị Kim Nga chụp hình cùng ông Lee Seung Ho, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc

Buổi lễ được diễn ra với sự góp mặt của ông Lee Seung Ho, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc và doanh nhân Lê Thị Kim Nga, Phó giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Kindly cùng những đại lý, nhà phân phối chiến lược trên khắp cả nước.

Bà Lê Thị Kim Nga, Phó giám đốc đại diện phát biểu khai mạc lễ ký kết: “Sau 1 năm đồng hành hợp tác phát triển các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, chúng tôi đại diện cho phía Nhà máy sản xuất quốc tế Korea và Công ty dược phẩm Kindly rất vui và hạnh phúc khi đã cùng ngài Lee hợp tác nghiên cứu ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cùng ngài Lee nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo để có cơ hội được phục vụ và chăm sóc làn da tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam và người tiêu dùng”.

Bà Lê Thị Kim Nga, đại diện cho mỹ phẩm V9Queen ký kết nhận bàn giao công nghệ Hàn Quốc

Sau một năm hợp tác, được biết tất cả những sản phẩm của V9Queen đều do ông Lee Seung Ho nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc nghiên cức công thức và sản xuất. Những sản phẩm sau khi ra ngoài thị đều nhận được tiếng vang lớn.

Sau khi tham quan nhà máy, ông Lee Seung Ho nguyên Chủ tịch Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc đã có lời khen ngợi: “Nhà máy Sản xuất mỹ phẩm thương hiệu V9Queen rất đẹp, sạch sẽ, máy móc hiện đại chuẩn pháp luật. Tôi rất yên tâm và hài lòng khi hơp tác cùng bà Lê Thị Kim Nga cũng như nghiên cứu công thức sản xuất ra mỹ phẩm V9Queen, cảm ơn chị em phụ nữ Việt đã đặt niềm tin vào chúng tôi.” 

Lễ ký hợp tác đã đánh dấu bước phát triển công nghệ tiến tiến, là bước tiến mới đưa những sản phẩm của thương hiệu V9Queen sánh ngang với sản phẩm quốc tế. Không chỉ nhận chuyển giao toàn bộ công nghệ sản xuất tiên tiến Hàn Quốc, ngay cả khâu nhập nguyên liệu cũng được V9Queen nhập khẩu tại Hàn Quốc.

Kết thúc buổi ký kết, đại diện V9Queen, bà Lê Thị Kim Nga khẳng định: V9Queen cùng ngài Lee Seung Ho sẽ phối hợp cùng với các đại lý, nhà phân phối triển khai các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao năng lực kinh doanh của đội ngũ quản lý trong lĩnh vực mỹ phẩm và sản xuất ra các sản phẩm uy tín chất lượng nhất. Ngay sau lễ ký kết hợp tác và phát triển thương hiệu này, V9Queen sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ là những sản phẩm làm đẹp đang được các chị em mong đợi. 

Sản phẩm của V9Queen diễn viên Mai Thu Huyền tin dùng.

Sản phẩm thương hiệu V9Queen đã được diễn viên Mai Thu Huyền đóng trong phim "Những ngọn nến trong đêm" tin dùng. Diễn Viên Mai Thu Huyền cho biết: "Đã là con gái ai chẳng muốn có làn da đẹp trắng hồng mịn màng, bên cạnh đó phụ nữ có gia đình như Huyền thì vừa phải lo việc nhà lẫn công việc nghệ thuật lúc đó càng phải biết chăm sóc cho làn da mình nhiều hơn. Vì vậy việc dùng sản phẩm của V9Queen cho mình thêm tự tin và an toàn. Mỗi lần sử dụng sản phẩm này, mình cảm thấy rất thoải mái với làn da dịu mát được kéo căng, mịn màng".

Bà Lê Thị Kim Nga – Phó giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Kindly nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”.

Tháng 7/2020 Công ty TNHH Dược phẩm Kindly vinh dự đạt “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu V9queen với mục tiêu xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam.

Nguyễn Cường

Từ khóa: V9QUEEN

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập