U.S. Open 2019: golfer 49 tuổi Mike Weir đủ chuẩn thi đấu trên sân Pebble Beach

Thể thao doanh nhân | 09:28:00 24/05/2019

Golfer người Canada Mike Weir đã không chơi tại các giải major từ năm 2013. Và năm nay điều này sẽ thay đổi.

Người từng khoác chiếc áo xanh huyền thoại tại Masters 2003 là một trong số 10 golfer đạt tiêu chuẩn vào thứ Hai vừa qua. Weir đạt được số điểm 69 và 67 tại Bent Tree Country Club & Northwood Club, vừa đủ để kiếm một chiếc vé tại U.S. Open nhờ vào hai gậy.

Golfer vừa trải qua sinh nhật lần thứ 49 vào tuần trước đã dành hết thời gian thi đấu trên Web.com với hy vọng lấy được chiếc thẻ PGA Tour. Anh chia sẻ: “Tôi vẫn luôn tin vào bản thân và luôn hăng hái thi đấu. Sân golf đã mang đến niềm vui cho tôi dù tôi đã 49 tuổi, không còn phong độ như trước nhưng tôi vẫn yêu thích môn thể thao này”.

Bên cạnh một số thành công trong sự nghiệp, Weir đã không vượt qua được 4 nhát cắt trong 5 sự kiện gần đây. Vị trí cao nhất của năm là hạng 35 tại LECOM Suncoast Classic.

Là cựu nhà vô địch Masters, Weir vẫn thường xuyên xuất hiện trên sân Augusta National. Tuy nhiên, U.S. Open lại là giải major đầu tiên kể từ sự kiện tại Merion vào 2013.

Ngoài Weir còn có Brendon Todd, người chơi Web.com Scottie Scheffler và Austin Eckroat. U.S.Open sẽ diễn ra vào ngày 13/06 trên sân Pebble Beach và Brooks Koepka hiện là đương kim vô địch.

Ngọc Linh

Từ khóa: Mike Weir golf

Theo: golfandlife.com.vn