TWGroup và Hinokiya Nhật Bản hợp tác đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Địa ốc | 15:44:00 25/06/2018

DNHN - Tập đoàn TWGroup (TWGroup Corporation) đã chính thức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Hinokiya Nhật Bản (Hinokiya Group Co.Ltd) đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Theo đó, cả hai đối tác sẽ cùng nhau đồng hành trong các dự án đầu tư tại Việt Nam và khởi điểm của việc ký kết hợp tác chiến lược này là việc bắt tay thực hiện dự án đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản với ý tưởng nhà ở kiểu Nhật, dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2019. 

Đây là dự án nhà ở thấp tầng chuẩn Nhật Bản tại TP.HCM với không gian sống mang đậm chất Nhật, được tích hợp các giải pháp thông minh mang đến môi trường sống lý tưởng, gần gũi thiên nhiên, an toàn về sức khỏe. Những yếu tố vượt trội của dự án có thể kể đến như: khu vực tắm onsen thư giãn, hệ thống máy lạnh lọc không khí thông minh đảm bảo không khí trong nhà luôn an toàn và công viên kiểu Nhật với những mảng xanh tươi mát.

Là tập đoàn hàng đầu Nhật Bản chuyên cung cấp các giải pháp về nhà ở, các tiên nghi phục vụ cuộc sống và các dự án phục vụ an sinh xã hội, Hinokiya có 30 năm kinh nghiệm về đầu tư, quản lý các dự án và tạo niềm tin với khách hàng tại Nhật Bản bằng những công trình chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

Tham gia hợp tác với TWGroup - doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực tư vấn xây dựng; đầu tư và phát triển các dự án trong lĩnh vực y tế, giáo dục… Hinokiya hứa hẹn sẽ mang đến Việt Nam một dự án nhà ở mang đậm phong cách Nhật.    

Trong những nãm gần đây, Việt Nam nói chung và thị trường  Bất động sản nói riêng đón nhận làn sóng rót vốn từ các nhà đầu tư Nhật Bản, thông qua các thương  vụ M&A và hợp tác đầu tư.

Tính cam kết, sự cẩn trọng và kinh nghiệm về các giải pháp kỹ thuật của các nhà đầu tư Nhật Bản cũng chính là bảo chứng tin cậy cho các dự án.

Mang sứ mệnh đóng góp cho thế hệ tương lai những công trình nhà ở và hạ tầng chất lượng cao, việc ký kết hợp tác chiến lược của Hinokiya & TWGroup sẽ là cột mốc quan trọng cho chặng đường đồng hành phía trước, hợp tác trong nhiều lĩnh vực cùng nhau tạo nên những công trình mang dấu ấn riêng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về không gian sống lý tưởng; xa hơn nữa, là đóng góp cho đất nước Việt Nam bức tranh đô thị ngày càng xanh và đẹp hơn.

M.Hương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập