Tuấn Thi Group tổ chức giải cầu lông gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Doanh nghiệp | 12:12:00 06/11/2020

DNHN - Vừa qua, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn Hóa – Thể Thao quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Giải giao lưu cầu lông Thiện nguyện - Tuấn Thi 2020 được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề sau các đợt bão lũ do Công ty cổ phần TM&DV Tuấn Thi Group phối kết hợp với Liên đoàn cầu lông thành phố Đà Nẵng cùng sự tài trợ của Công ty cổ phần Thể thao Ba Sao, Công ty cho thuê xe ô tô tự lái & bất động sản Hồ Hà và Naomi Spa & Masage.

 

 Đại diện Tuấn Thi Group cùng nhà tài trợ trao giải cho các vận động viên đạt giải

Giải đấu được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội kết nối các doanh nhân có đam mê với bộ môn thể thao cầu lông. Bên cạnh đó, toàn bộ lệ phí tham dự chương trình sẽ được gởi đến người dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề sau đợt bão lũ vừa qua. Trong giải đấu, Ban tổ chức đã kêu gọi sự đồng hỗ trợ từ các vận động viên và những mạnh thường quân như: Tiền mặt, áo quần, thực phẩm, nhu yếu phẩm, thuốc men, sách vở, áo mưa, áo phao, đèn pin, quần áo cũ v.v…

 Các vận động viên, mạnh thường quân chung tay ủng hộ nhân dân miền Trung

Ngay sau khi giải đấu kết thúc, Ban tổ chức đã chuyển đến gia đình 11 hộ bị vùi lấp và gia đình 2 cán bộ xã bị tử vong thuộc xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn và  thôn Tr'lêê, xã A Tiêng, huyện miền núi Tây Giang tỉnh Quảng Nam với tổng số tiền gần 45 triệu đồng.

 Ông Trương Anh Tùng - Tổng Giám đốc Tuấn Thi Group trao quà cho đại diện các gia đình có thân nhân bị vùi lấp Thôn 1, xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam

 Các thành viên Tuấn Thi Group và vận động viên chuẩn bị quà đến với bà con

 

 

Đường vào thôn Tr'lêê, xã A Tiêng, huyện miền núi Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

Các hoạt động luôn nhận được sự hỗ trợ của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam

 

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cho người dân. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm lớn lao của các vận động viên và nhà hảo tâm gởi đến “Khúc ruột miền Trung”.

Hạnh Nguyễn