Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam thu hút 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia

Doanh nghiệp | 16:14:00 21/08/2019

DNHN - Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược có quy mô và chất lượng lớn nhất tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 11 – 14/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh . Đây là sự tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước và Pharmed & Healthcare Việt Nan một lần nữa sẽ mang tới cho các đơn vị tham dự cũng như khách tham quan cơ hội kết nối giao thương và hiệu quả nhất.

Với qui mô trưng bày 10,000m2 của 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2019 dự kiến sẽ thu hút 15 ngàn lượt khách tham quan trong đó trên 8,000 là khách chuyên môn đến tham dự.

Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y-Dược Việt Nam và thế giới, những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.  

Triển lãm là nơi hội tụ nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, là điểm đến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe... Năm nay, Triển lãm Pharmed & Healthcare Việt Nam tiếp tục có sự hiện diện của các khu gian hàng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và sự góp mặt của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ: Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Canada, Séc, Đan Mạch, Australia, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Năm nay với chủ đề Made in Germany, Bộ Kinh tế - Năng lượng Liên bang Đức tổ chức đoàn các doanh nghiệp Đức tham dự Triển lãm mong muốn các doanh nghiệp Đức mở rộng hợp tác thị trường Y tế Việt Nam, giới thiệu các công nghệ cao đang được phát triển và ứng dụng để giới thiệu với các nhà chuyên môn tại Việt Nam và khu vực, trên các lĩnh vực phản phẩm. tham gia triển lãm năm nay khu gian hàng Đài Loan mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa sản xuất thiết bị và dịch vụ y tế chất lượng cao từ các thiết bị y tế hiện đại đến các chuyên gia, y bác sỹ có thể thử nghiệm ngay tại triển lãm hay gặp gỡ giao thương cùng CGM – một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu tại Đài Loan,…

Đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, nhiều sản phẩm thiết bị công nghệ của Hàn Quốc đã có thị phần tiêu không nhỏ tại thị trường Việt nam và các nước Đông Nam Á. Năm nay, với trên 50 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự Triển lãm tiếp tục hứa hẹn là khu gian hàng hấp dẫn khách tham quan với các sản phẩm mới, tiên tiến trong ngành thiết bị Y tế và thẩm mỹ.

Song song đó là chương trình kết nối giao thương giữa đơn vị triển lãm và khách tham quan. Chương trình tạo các cơ hội hấp dẫn cho các bên doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp, tìm hiểu chi tiết để mua hàng hoặc hợp tác thương mại để cùng đưa sản phẩm tiềm năng thâm nhập thị trường hoặc phát triển kênh phân phối ở các thị trường trong và ngoài nước.  

Ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Bộ Y tế đã phát biểu tại buổi họp báo Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019. vào ngày 20/9/20119: Hằng năm, các hoạt động về triển lãm là một trong các nội dung được Đảng - Chính phủ quan tâm, đặc biệt là lĩnh vực y tế, dược, mỹ phẩm, riêng lĩnh vực y tế có 6 đợt triển lãm lớn trả cả nước. Đây là hoạt động quan trọng và đáng được quan tâm vì liên quan trực tiếp đến các hoạt động giao lưu - giao thương nhằm đem lại chất lượng phục vụ y tế tốt nhất đến cho người dân.

Văn Hiệu

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập