Tri ân nhà phân phối Natrumax – Bữa tiệc quy tụ dàn “sao hot”

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 09:15:00 22/09/2020

DNHN - Nhằm tri ân các Nhà phân phối (NPP) tại khu vực miền Bắc và miền Trung, Natrumax Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Gala Dinner” với sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng: Đan Trường, Trung Quang … tại khách sạn Mường Thanh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 09/10 tới đây.

Trong những năm qua, Natrumax Việt Nam đã và đang khẳng định thương hiệu với các dòng sản phẩm sữa non cao cấp, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu về sức khỏe, dinh dưỡng từ trẻ em, người già, người bệnh, phụ nữ mang thai…

6 tháng đầu năm 2020, trong khi nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid nhưng không vì thế mà các đại lý, NPP của Natrumax nản chí, lùi bước, họ luôn quyết tâm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để vinh danh cho sự nỗ lực đó, chương trình “Gala Dinner” chính là lời cảm ơn chân thành của Natrumax Việt Nam gửi đến các nhà phân phối tại miền Bắc và miền Trung cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 120 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm các giải cá nhân và giải nhóm với các tiêu chí như: đạt doanh số cao nhất tuần/tháng, tuyển nhiều đại lý nhất….

“Gala Dinner” là chương trình thường niên của Natrumax nhằm tri ân sự cống hiến của các NPP. Đặc biệt trong chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Đan Trường, Trung Quang và vũ đoàn Lino...

Ca sỹ Đan Trường

Đây không chỉ là dịp các đại lý, NPP có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các ca sỹ nổi tiếng và các NPP trong toàn khu vực mà còn là bữa tiệc Gala vinh danh để ghi nhận những đóng góp, những thành tựu to lớn mà các NPP đã đạt được trong thời gian qua.

Hiện nay, Natrumax Việt Nam đang phân phối các sản phẩm sữa non hàng đầu với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand như: Natrumax NewBorn, Natrumax Mama, Natrumax Beauty, Natrumax Curcumin… phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng. Ngoài những hoạt động của mình, Natrumax Việt Nam còn là đơn vị có nhiều đóng góp từ thiện cho cộng đồng với mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Thông qua chương trình này cũng là dịp, Natrumax Việt Nam gửi thông điệp đến người tiêu dùng Việt Nam sự khẳng định Thương hiệu - Uy tín - Chất lượng và sự phát triển lớn mạnh không những về giá trị kinh tế mà còn khẳng định sự lựa chọn tinh tế của người tiêu dùng trong thời gian tới.

Hạnh Nguyễn