Trần Thị Thùy Dung: Mỗi người hãy tự có trách nhiệm với cuộc đời mình

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 21:13:00 12/03/2020

DNHN - Trần Thị Thùy Dung là cô gái gốc Hà Nam trưởng thành tại Đồng Nai. Năm 2012, cô học đại học, 2015, cô lấy chồng sinh con và tiếp tục học đại học. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai và cô quyết định thử sức kinh doanh online. Sau một thời gian tìm hiểu, cô quyết định kinh doanh sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty, hiện trở thành giám đốc vùng của thương hiệu này.

Sản phầm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính, dùng được cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại, hiện đã xuất sang một số thị trường khó tính như: Trung Quốc, Đài Loan, Dubai,… và dự định trong thời gian tới là Hàn Quốc.

Những năm gần đây mọi người có xu hướng quan tâm hơn tới các sản phẩm bổ sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong. Khí hậu miền Nam nắng nóng quanh năm, chính vì thế, Green beauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm ở dạng gói, dễ pha chế, dễ mang đi, thuận tiện cho việc di chuyển.

Thùy Dung mới đầu được giới thiệu dùng thử sản phẩm, sau thấy cải thiện đáng kể làn da, vóc dáng, nên đã nhập thử về bán, cứ thế số lượng bán của cô ngày một tăng lên.

Dần dần cô đã xây dựng được một hệ thống các nhà phân phối gồm nhiều chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho nhiều người. Đó cũng chính là hạnh phúc lớn lao mà chị có được. Các chị em trong ngôi nhà Green Beauty cũng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trước hết là thoát nghèo, sau là làm giàu. Số lượng người được cải thiện chất lượng cuộc sống tăng lên nhanh chóng.

Trần Thị Thùy Dung cũng mong muốn thông qua câu chuyện của mình để nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng: 18 tuổi là đủ tuổi công dân kèm theo đó là trách nhiệm với chính cuộc đời của mình. Các bạn hãy mạnh dạn sống với những đam mê, khát khao. Đại học cũng rất tốt nhưng đó không phải con đường duy nhất dẫn tới thành công.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập