Thứ sáu 08/05/2026 21:54
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Trải nghiệm F1 hoàn hảo lần đầu tiên tại Việt Nam

12/10/2020 00:00
Trải nghiệm F1 hoàn hảo lần đầu tiên tại Việt Nam
Lần đầu tiên Heineken mang F1 - một trong những sự kiện thể thao danh giá và hấp dẫn nhất hành tinh đến Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 04/5/2018 tại Khu đô thị cao cấp Sala, Quận 2, TP.HCM.

Trải nghiệm F1 hoàn hảo lần đầu tiên tại Việt Nam. Đại tiệc của những trải nghiệm F1 hoàn hảo và âm nhạc đỉnh cao với sự hiện diện của đội đua Red Bull lừng danh thế giới, quy tụ cùng cựu tay đua F1 nổi tiếng David Coulthard đồng thời là Đại sứ F1 của Heineken và DJ số 1 thế giới Martin Garrix. Người hâm mộ sẽ được tận mắt chứng kiến màn phô diễn tốc độ và kỹ thuật đẹp mắt, những giây phút rực lửa trên đường đua, sau đó Heineken sẽ mở ra một thế giới âm nhạc bùng nổ hoành tráng với sự có mặt hàng loạt ngôi sao tên tuổi hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam. Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Heineken Việt Nam, cho biết: Từ trước đến nay, F1 luôn chú trọng tuyên truyền thông điệp “Hãy suy nghĩ trước khi cầm lái”. Những tay đua F1 cũng chính là những hình mẫu điển hình trong việc chỉ lái xe khi tỉnh táo, có khả năng kiểm soát và không lái xe sau khi đã thưởng thức rượu bia. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe” theo cách rất riêng của Heineken phản ánh chân thực giá trị mà công ty chúng tôi theo đuổi. Thông qua chuỗi những trải nghiệm F1 hoàn hảo lần đầu tiên tại Việt Nam, Heineken cũng tiếp tục nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông sau khi sử dụng rượu bia cho người tiêu dùng. “Đã uống rượu bia thì không lái xe”, chương trình đã được Heineken phát động vào tháng 9/2017 nhằm thay đổi thói quen tham gia giao thông của người tiêu dùng tại Việt Nam, ông Leo Evers nhấn mạnh thêm. M.Hương (Tạp chí Doanh nghiệp &Hội nhập)

Bài liên quan
Tin bài khác
Hai xe đầu kéo tông nhau tại khu vực đèo Phượng Hoàng

Hai xe đầu kéo tông nhau tại khu vực đèo Phượng Hoàng

Tai nạn xảy ra giữa 2 xe đầu kéo đi ngược chiều nhau trên cung đường có nhiều đoạn cua, đèo, dốc nguy hiểm, làm cho nhiều phương tiện ùn tắc. Cảnh sát giao thông (CSGT) đã kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.
Nghệ An chỉ đạo quyết liệt triển khai cắt giảm, đơn giản hóa TTHC và điều kiện kinh doanh

Nghệ An chỉ đạo quyết liệt triển khai cắt giảm, đơn giản hóa TTHC và điều kiện kinh doanh

UBND tỉnh Nghệ An vừa chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết mới của Chính phủ về đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) và điều kiện kinh doanh.
Tạp chí Đồng Hành Việt bổ nhiệm Tổng Biên tập: Kỳ vọng bứt phá trong kỷ nguyên số

Tạp chí Đồng Hành Việt bổ nhiệm Tổng Biên tập: Kỳ vọng bứt phá trong kỷ nguyên số

Sáng 8/5, tại Hà Nội, Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập và các Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Đồng Hành Việt nhiệm kỳ 2026-2031. Sự kiện không chỉ là bước kiện toàn bộ máy lãnh đạo mà còn là cột mốc quan trọng hướng tới kỷ niệm 7 năm ra mắt Tạp chí (24/5/2019 - 24/5/2026), mở ra chương mới trong chiến lược chuyển đổi số báo chí nhân văn.
Lâm Đồng: Ngành du lịch nỗ lực bứt phá, tạo động lực cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế

Lâm Đồng: Ngành du lịch nỗ lực bứt phá, tạo động lực cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế

Ngày 07/5, theo số liệu báo cáo tại buổi làm việc giữa UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bức tranh kinh tế ngành du lịch Lâm Đồng trong bốn tháng đầu năm 2026 đã ghi nhận những kết quả vượt kỳ vọng.
Thời tiết hôm nay 8/5: Bắc Bộ thời tiết dịu mát

Thời tiết hôm nay 8/5: Bắc Bộ thời tiết dịu mát

Thời tiết hôm nay 8/5, Hà Nội 2 ngày tới có mưa; Bắc Trung Bộ có mưa dông, Nam Trung Bộ trưa trời nắng, có nơi nắng nóng; Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.
Xử phạt người có hành vi lái ô tô vượt rào chắn đường ngang qua đường sắt ở Đắk Lắk

Xử phạt người có hành vi lái ô tô vượt rào chắn đường ngang qua đường sắt ở Đắk Lắk

Ngày 7/5, phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã lập biên bản xử lý một tài xế xe đầu kéo điều khiển xe vượt rào chắn đường sắt khi cần chắn đang hạ, gây hư hỏng thiết bị cảnh báo tại một tại khu vực đường sắt ở Đắk Lắk.
Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Không được đăng ký mua nhà ở xã hội tại nhiều dự án cùng lúc

Bộ Xây dựng vừa ban hành quy định mới yêu cầu mỗi hộ gia đình, cá nhân chỉ được đăng ký mua nhà ở xã hội tại một dự án trong cùng thời điểm nhằm siết chặt quản lý, hạn chế tình trạng trục lợi chính sách và nâng cao tính minh bạch trong xét duyệt hồ sơ.
TP Hồ Chí Minh: Siết chặt chất lượng nhân sự môi giới bất động sản quy mô lớn

TP Hồ Chí Minh: Siết chặt chất lượng nhân sự môi giới bất động sản quy mô lớn

Ngày 07/05/2026, kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2026 đã chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kỳ thi được tổ chức trên hệ thống máy tính với quy mô tiếp nhận lên đến hơn 1.500 thí sinh mỗi ngày, nhằm mục tiêu chuẩn hóa và minh bạch hóa năng lực của lực lượng môi giới trên thị trường.
Lan tỏa lối sống khỏe chủ động từ dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt”

Lan tỏa lối sống khỏe chủ động từ dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt”

Sáng nay 7/5, tại Hải Phòng, hội nghị về sức khỏe chủ động do Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung chia sẻ đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân và những người quan tâm tới xu hướng sống khỏe từ thực phẩm tự nhiên. Chương trình tập trung vào các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động và giới thiệu dự án “Sạch hóa giá đỗ Việt” cùng dòng nước uống lên men DOZA Kombucha.
Phú Thọ chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đầu tư

Phú Thọ chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu rà soát pháp lý các dự án lớn, đồng thời nghiên cứu cơ chế đặc thù để thu hút nhà đầu tư chiến lược.
TP. Hồ Chí Minh: Hơn 727.000 lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất cần chỗ ở

TP. Hồ Chí Minh: Hơn 727.000 lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất cần chỗ ở

Nhu cầu nhà ở của công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh đang gia tăng mạnh trong khi nguồn cung nhà lưu trú vẫn rất hạn chế. Thành phố hiện có hơn 727.000 lao động có nhu cầu về chỗ ở, tạo áp lực lớn lên mục tiêu phát triển nhà ở xã hội và hạ tầng an sinh phục vụ lực lượng lao động.
Đề xuất bổ sung nhóm dưới 75 tuổi vào diện tăng lương hưu 8%

Đề xuất bổ sung nhóm dưới 75 tuổi vào diện tăng lương hưu 8%

Dự thảo mới đề xuất tăng đồng loạt 8% lương hưu, trợ cấp BHXH từ 1/7/2026 và bổ sung nhóm hưởng trợ cấp hằng tháng theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 vào diện điều chỉnh.
Hà Nội áp dụng AI “phạt nguội” xe chở vật liệu công trình gây bụi

Hà Nội áp dụng AI “phạt nguội” xe chở vật liệu công trình gây bụi

Hà Nội yêu cầu siết chặt vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng, tăng xử phạt xe chở vật liệu gây bụi bẩn, ứng dụng AI và camera giám sát nhằm giảm ô nhiễm và ùn tắc đô thị.
Người trẻ kể lại câu chuyện Robusta Việt bằng workshop trải nghiệm “Kề Cà”

Người trẻ kể lại câu chuyện Robusta Việt bằng workshop trải nghiệm “Kề Cà”

Workshop “Kề Cà” của nhóm sinh viên Học viện Ngoại giao và Cà Kể Factory mang đến trải nghiệm pha chế, cupping và kể lại câu chuyện Robusta Việt theo cách gần gũi với giới trẻ và du khách quốc tế.
Chuyên gia cảnh báo thói quen khiến mụn trứng cá ngày càng nghiêm trọng ở giới trẻ

Chuyên gia cảnh báo thói quen khiến mụn trứng cá ngày càng nghiêm trọng ở giới trẻ

Chiến dịch chăm sóc sức khỏe học đường do Trung ương Hội LHTN Việt Nam triển khai đang lan tỏa mạnh tại các trường đại học, giúp sinh viên nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất, tinh thần và chăm sóc da khoa học.