Chủ nhật 08/03/2026 09:49
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Trà sữa Macchiato Không Độ là nhà tài trợ chính cho chương trình The Face Vietnam 2018

12/10/2020 00:00
Vừa qua, tại TP.HCM, đơn vị sở hữu bản quyền sản xuất chương trình truyền hình thực tế The Face tại Việt Nam đã tổ chức giới thiệu chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 và công bố nhà tài trợ chính là nhãn hàng Trà sữa Mac

Sự xuất hiện của ba huấn luyện viên gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng và siêu mẫu Thanh Hằng được kỳ vọng đem đến cho mùa giải The Face Vietnam 2018 sự sôi động, đa dạng về thử thách và chất lượng về chuyên môn.

Nhân tố cuối cùng tạo nên bộ sậu của The Face Vietnam 2018 là Host Nam Trung, một chuyên viên trang điểm, giám đốc sáng tạo và là giám khảo nhiều năm của Vietnam Next Top Model. Nam Trung gây ấn tượng mạnh bởi cá tính thời trang độc đáo, phát ngôn sắc sảo cùng con mắt chuyên môn của hai mươi năm kinh nghiệm trong nghề. Host Nam Trung được kỳ vọng sẽ là người dẫn dắt cuốn hút và hấp dẫn, đồng thời là nhân tố kết nối các huấn luyện viên và thí sinh với nhau.

Trải qua nhiều vòng sơ tuyển khốc liệt như Catwalk với trang phục tự chọn, Catwalk giấu mặt, Chụp ảnh mặt mộc và Phỏng vấn, “bộ ba quyền lực” trên cùng nhà sản xuất đã chọn ra được top 36 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Nhưng, sự lộ diện các các gương mặt sáng giá này sẽ làm cho chương trình kịch tính bởi chỉ có 15 gương mặt cuối cùng được chọn vào 3 đội của các huấn luyện viên. Với đội hình hoàn chỉnh gồm 5 thành viên mỗi đội bao gồm cả nam và nữ, các thí sinh sẽ chính thức bước vào cuộc chiến khốc liệt nhằm giành lấy ngôi vị Quán quân danh giá của Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018.

Ra mắt công chúng lần đầu tiên vào ngày 12/2/2013 trên kênh Oxygen, The Face nhanh chóng trở thành chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu ăn khách tại Mỹ. Với format mới mẻ, kịch tính cùng sự tham gia sản xuất và huấn luyện trực tiếp của siêu mẫu lừng danh Naomi Campbell, The Face được đánh giá là đối thủ xứng tầm với chương trình tìm kiếm người mẫu đình đám – loạt seri Next Top Model gây sốt toàn thế giới do siêu mẫu Tyra Banks cầm trịch.

Các cô gái tham gia vào chương trình sẽ được ba huấn luyện viên là các siêu mẫu hàng đầu lựa chọn vào đội của mình, tạo thành đội hình hoàn chỉnh để chính thức bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt nhằm tìm ra gương mặt chiến thắng.

Mỗi tập phát sóng, các thí sinh sẽ trải qua lần lượt một thử thách cá nhân (Master Class) và một thử thách nhóm (Campaign) đến từ các nhãn hàng, thương hiệu. Đại diện các nhãn hàng, thương hiệu chính là giám khảo sẽ quyết định kết quả ở các phần thi. Chiến thắng Master Class sẽ tạo nhiều ưu thế hơn cho cá nhân và đội có thí sinh chiến thắng ở thử thách Campaign – phần thi quan trọng và hấp dẫn nhất mỗi tập. Đội chiến thắng Campaign sẽ được bảo toàn số lượng thành viên. Mỗi đội thua cuộc sẽ phải gửi một thí sinh vào vòng loại trừ. Huấn luyện viên của đội chiến thắng sẽ là người quyết định thí sinh nào phải rời cuộc chơi.

Quy trình này lặp đi lăp lại cho đến tập chung kết, các thí sinh bước vào trận chiến cuối cùng (Final Walk) nhằm tìm ra người mẫu xứng đáng nhất trở thành người chiến thắng, sở hữu cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp khác.

Siêu mẫu Thanh Hằng được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ cùng “bộ ba quyền lực” đem đến cho mùa giải The Face Vietnam 2018 sự sôi động, đa dạng về thử thách và chất lượng về chuyên môn

The Face không chỉ là trận tranh tài giữa các thí sinh mà còn là cuộc chiến gay cấn, nãy lửa giữa các huấn luyện viên. Sự hấp dẫn của chương trình đình đám này nằm ở chiến thuật thi đấu và những tranh cãi kịch tính của các huấn luyện viên trong hành trình đưa thí sinh của mình chạm đến ngôi vị Quán quân. Nhanh chóng bùng nổ tại Mỹ ngay tập đầu phát sóng, The Face đã được mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên khắp thế giới tại các quốc gia như Anh, Úc, Thái Lan… và Việt Nam.

Quán quân mùa giải The Face Vietnam 2018 sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị như có cơ hội làm việc cùng thương hiệu trà sữa đóng chai cao cấp – Trà Sữa Macchiato Không Độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong vòng 1 năm, xuất hiện trên trang bìa tạp chí Her World, Top những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại đất nước Isarel cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn và thú vị khác.

Trà sữa Macchiato Không Độ – Ngon khó cưỡng là sản phẩm trà sữa cao cấp đóng chai đầu tiên tại Việt Nam mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tung ra thị trường vào giữa tháng 8 năm nay. Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đến thời điểm hiện tại, tập đoàn này mới công bố thông tin đơn vị tài trợ chính cho The Face Vietnam 2018 bởi muốn giữ kín thông tin khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới Trà sữa Macchiato Không Độ.

“Thị trường trà sữa ở Việt Nam còn nhiều tiềm năng, nhưng hiện tại chỉ đến từ hệ thống cửa hàng trà sữa của các thương hiệu nước ngoài, tập trung ở các thành phố lớn. Với vị béo từ sữa nhập từ châu Âu, trà được làm từ lá trà tươi Thái Nguyên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, Trà sữa Macchiato Không Độ ra đời đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức trà sữa tiện lợi, mọi lúc mọi nơi của hàng triệu người mà các thương hiệu khác chưa làm được. The Face Vietnam 2018 là một chương trình thu hút giới trẻ, và đối tượng này tương đồng với nhóm khách hàng Trà sữa Macchiato Không Độ”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi chia sẻ về lý do nhãn hàng này là nhà tài trợ chính cho chương trình hút khan giả này.

The Face Vietnam 2018 là phiên bản truyền hình thực tế đúng nghĩa nhất về người mẫu quảng cáo thương mại tại Việt Nam, được phát sóng chính thức trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút và trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 10 phút mỗi tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/09/2018. Ngoài ra, phiên bản trực tuyến của The Face Vietnam 2018 sẽ được phát tại Youtube chính thức của chương trình là Multi TV trong vòng 24 giờ sau đó kể từ lúc phát sóng truyền hình.

Thiên khang

Tin bài khác
MENAS Group đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực, dự kiến tuyển hơn 1.000 lao động trong năm 2026

MENAS Group đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực, dự kiến tuyển hơn 1.000 lao động trong năm 2026

Trong bối cảnh mở rộng hệ sinh thái bán lẻ và dịch vụ, MENAS Group đang tăng cường các chương trình hợp tác đào tạo, đồng thời đẩy mạnh tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực. Doanh nghiệp dự kiến cần bổ sung hơn 1.000 lao động trong năm 2026 nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành và mở rộng hệ thống.
Ford Việt Nam khai trương trung tâm đào tạo và triển khai học bổng AutoTech, thúc đẩy phát triển nhân lực ngành ô tô

Ford Việt Nam khai trương trung tâm đào tạo và triển khai học bổng AutoTech, thúc đẩy phát triển nhân lực ngành ô tô

Ford Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm Đào tạo đặt tại cơ sở 2 của Đại học Công nghệ Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, đồng thời triển khai chương trình học bổng AutoTech dành cho sinh viên ngành kỹ thuật ô tô.
Vietcap đặt mục tiêu lãi 2.300 tỷ đồng năm 2026, tăng vốn lên hơn 11.500 tỷ đồng

Vietcap đặt mục tiêu lãi 2.300 tỷ đồng năm 2026, tăng vốn lên hơn 11.500 tỷ đồng

Công ty CP Chứng khoán Vietcap (HoSE: VCI) vừa công bố tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, dự kiến tổ chức chiều ngày 30/3 tại khách sạn The Reverie Saigon (TP.HCM).
Livoltek: Tiên phong triển khai BESS định hình thị trường lưu trữ năng lượng tại Việt Nam

Livoltek: Tiên phong triển khai BESS định hình thị trường lưu trữ năng lượng tại Việt Nam

Hàng loạt dự án điện mặt trời trên toàn quốc cùng mạng lưới đối tác chiến lược đang giúp Livoltek khẳng định vị thế trong phân khúc lưu trữ thương mại giúp cho việc sử dụng năng lượng mặt trời được hiệu quả và kinh tế hơn.
Nữ lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng ứng cử HĐND thành phố

Nữ lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng ứng cử HĐND thành phố

Trong danh sách những ứng cử viên tại Đơn vị bầu cử số 1, bà Lê Thị Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Petrolimex Hải Phòng – tiếp tục tham gia ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) thành phố Hải Phòng khóa XVII, nhiệm kỳ 2026–2031. Bà hiện là đại biểu HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021–2026.
Doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh trong hai tháng đầu năm 2026

Doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh trong hai tháng đầu năm 2026

Theo số liệu mới công bố, hoạt động đăng ký doanh nghiệp trong hai tháng đầu năm 2026 ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi số doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước.
Bà Phạm Thu Hương làm Chủ tịch Xanh SM, doanh nghiệp taxi điện của Vingroup tăng tốc mở rộng

Bà Phạm Thu Hương làm Chủ tịch Xanh SM, doanh nghiệp taxi điện của Vingroup tăng tốc mở rộng

Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Xanh SM) vừa công bố thay đổi đăng ký kinh doanh, theo đó bà Phạm Thu Hương chính thức tiếp quản vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị doanh nghiệp. Người tiền nhiệm là ông Phan Thành Long.
Cước vận tải biển leo thang, doanh nghiệp xuất khẩu chịu áp lực lớn

Cước vận tải biển leo thang, doanh nghiệp xuất khẩu chịu áp lực lớn

Chiến sự tại Trung Đông leo thang khiến giá dầu thế giới tăng mạnh, kéo theo chi phí vận tải và logistics của doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tăng cao, trong bối cảnh thị trường đơn hàng vốn đã gặp nhiều khó khăn.
Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch HĐQT Xanh SM

Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch HĐQT Xanh SM

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) – đơn vị vận hành hãng taxi điện và nền tảng gọi xe Xanh SM – vừa có sự thay đổi đáng chú ý ở cấp lãnh đạo khi bà Phạm Thu Hương chính thức đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị kể từ ngày 4/3. Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Thanh tiếp tục giữ vai trò Tổng Giám đốc điều hành hoạt động của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp Đà Nẵng “số hóa” tuyên truyền bầu cử đến công nhân

Doanh nghiệp Đà Nẵng “số hóa” tuyên truyền bầu cử đến công nhân

Không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 đang diễn ra sôi nổi tại các khu công nghiệp ở Đà Nẵng. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động triển khai các hình thức tuyên truyền đa dạng nhằm giúp người lao động nắm bắt thông tin đầy đủ về ngày hội dân chủ quan trọng.
Chủ tịch Tập đoàn Thắng Lợi Group Dương Long Thành và triết lý “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”

Chủ tịch Tập đoàn Thắng Lợi Group Dương Long Thành và triết lý “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”

Trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh bước vào giai đoạn tăng tốc triển khai các cơ chế đặc thù theo Quy hoạch thời kỳ 2021–2030, tầm nhìn 2050, mục tiêu xây dựng Thành phố trở thành trung tâm tài chính, thương mại và khoa học – công nghệ của khu vực Đông Nam Á đang đặt ra những yêu cầu mới về thể chế, hạ tầng và chất lượng quản trị.
Chủ tịch DICERA Holdings Lê Đình Thắng tiếp tục ứng cử HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2026–2031

Chủ tịch DICERA Holdings Lê Đình Thắng tiếp tục ứng cử HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2026–2031

Sáng 2/3/2026, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vũng Tàu (TP.HCM) tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu HĐND TP.HCM khóa XI nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Phân lân Nung chảy Văn Điển bị truy thu hơn 2,76 tỷ đồng thuế sau kiểm toán

Phân lân Nung chảy Văn Điển bị truy thu hơn 2,76 tỷ đồng thuế sau kiểm toán

Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển (mã chứng khoán: VAF) vừa công bố kết luận của Kiểm toán Nhà nước đối với kỳ báo cáo tài chính năm 2024, trong đó xác định doanh nghiệp phải nộp bổ sung hơn 2,76 tỷ đồng thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).
5 tỉ phú giàu nhất Việt Nam sở hữu hơn 40 tỉ USD, ông Phạm Nhật Vượng dẫn đầu

5 tỉ phú giàu nhất Việt Nam sở hữu hơn 40 tỉ USD, ông Phạm Nhật Vượng dẫn đầu

Danh sách tỉ phú USD của Việt Nam theo cập nhật mới nhất từ Forbes tiếp tục ghi nhận 5 gương mặt quen thuộc. Tổng tài sản của nhóm này vượt mốc 40 tỉ USD, phản ánh quy mô và sức bật ngày càng lớn của khu vực doanh nghiệp tư nhân trong nền kinh tế.
Doanh thu C.P. Foods Việt Nam ra sao sau khủng hoảng truyền thông?

Doanh thu C.P. Foods Việt Nam ra sao sau khủng hoảng truyền thông?

Doanh thu năm 2025 của C.P. Foods Việt Nam giảm 17%, về 101,3 tỷ baht – mức thấp nhất kể từ thời điểm dịch Covid-19. Dù cơ quan chức năng kết luận không có vi phạm, những tác động về hình ảnh thương hiệu và tâm lý thị trường vẫn để lại dư âm đáng kể đối với hoạt động kinh doanh.