Tom Lewis vô địch Korn Ferry Tour Championship

Golf doanh nghiệp | 10:20:00 05/09/2019

Tom Lewis đã vươn lên dẫn đầu từ vòng ba của giải vô địch Ferry Tour Championship tại Victoria National, Newburgh.

Tom Lewis

Tom Lewis đã vươn lên dẫn đầu từ vòng ba của giải vô địch Ferry Tour Championship tại Victoria National, Newburgh.

Golfer người Anh 28 tuổi bắt đầu tee bóng lúc 1:50 chiều đã dẫn trước 2 gậy vào trận chung kết, đây cũng là lúc Lewis và hàng chục golfer khác hy vọng sẽ giành được một tấm thẻ PGA Tour 2019-2020 và những cơ hội quý giá được ưu tiên thi đấu trên Tour.

Lewis, người có thành tích 66 gậy vào ngày Chủ Nhật đã có một khởi đầu tốt đẹp trong việc bảo vệ tấm thẻ PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp, dẫn trước Lanto Griffin 2 gậy, Grayson Murray, Fabian Gomez và Scottie Scheffler 4 gậy trong ngày thi đấu cuối cùng.

Anh chia sẻ: “Mọi thứ rất thuận lợi. Giải đấu sẽ thật tuyệt nếu tôi giữ vững được phong độ vào ngày mai và những ngày sau nữa. Tôi vẫn cảm thấy một chút căng thẳng ở 9 lỗ về sau bởi độ khó trên sân và kể cả những golfer cùng thi đấu”.

Tính đến nay, Lewis đã có 2 chiến thắng trên European Tour tại Portugal Masters. Top 25 golfer trong suốt mùa giải Korn Ferry đã nhận được những tấm thẻ PGA Tour cho mùa giải tiếp theo, đồng thời họ cũng có thể cải thiện thứ hạng ưu tiên trong trận Chung kết.

Ngọc Linh

Từ khóa: Tom Lewis

Theo: golfandlife.com.vn