Tom Hardy - gã trai hư đứng trước cơ hội trở thành James Bond

Văn hóa – thể thao doanh nhân | 09:10:00 25/09/2020

Bước sang tuổi 43, tài tử “Mad Max: Fury Road” có sự nghiệp trên đà thăng hoa và đời sống hôn nhân kín tiếng với nữ diễn viên Charlotte Riley.

tai tu Inception Tom Hardy anh 1

Hôm 15/9, nhân dịp sinh nhật lần thứ 43, thay vì tiệc tùng linh đình cùng bạn bè, Tom Hardy một mình lái xe đến thị trấn Guildford, Anh để uống cà phê. Một kiểm lâm viên gần đó đã nhận ra tài tử và xin chụp ảnh chung. Theo người đàn ông này, Hardy ngoài đời rất giản dị và thân thiện. Ảnh: Getsurrey.

tai tu Inception Tom Hardy anh 2

Tại Hollywood, Tom Hardy từng bị coi là "trai hư". Từ con sâu rượu, đắm chìm trong chất kích thích, ngôi sao đã nỗ lực để đạt đến thành công. Nhiều nhận xét cho rằng quá khứ đen tối là chất xúc tác cho lối diễn có độ điên rồ, kỳ quặc của tài tử. Ảnh: Journaldaimani.

tai tu Inception Tom Hardy anh 3

Đến nay, Hardy tham gia đóng gần 40 phim điện ảnh. Trong đó, các tác phẩm giúp anh để lại ấn tượng sâu sắc phải kể đến Bronson, Mad Max: Fury RoadLegend, Venom... Đa số các nhân vật mà anh thể hiện đều có tính cách mãnh liệt, thậm chí dữ tợn. Ảnh: Indiewire.

tai tu Inception Tom Hardy anh 4

Trong sự nghiệp, Tom Hardy từng nhận đề cử giải Oscar (với The Revenant, 2015), People's Choice Awards, Teen Choice Awards. Anh có một lần thắng giải BAFTA năm 2011 cho hạng mục Ngôi sao triển vọng. Ảnh: Hearstapps.

tai tu Inception Tom Hardy anh 5

"Ai trong cuộc sống cũng phạm phải sai lầm và đều có những rối loạn tâm lý mà bản thân phải tự giải quyết khi lớn lên. Làm được điều đó, chúng ta sẽ sống tốt hơn", Tom Hardy chiêm nghiệm về những vấp ngã trong quá khứ. Ảnh: Toronto Star.

tai tu Inception Tom Hardy anh 6

Dự án gần nhất của Hardy là Capone, ra mắt hồi tháng 5. Trong phim, anh đóng vai ông trùm buôn ma túy Al Capone. Tạo hình của ngôi sao nước Anh rất ấn tượng với sự gai góc, điếu xì gà và ánh mắt dữ tợn. Nhưng chừng đó là chưa đủ để cứu vãn phần kịch bản bị báo chí đánh giá là lộn xộn. Năm 2021, anh dự kiến tái ngộ khán giả qua phim siêu anh hùng Venom: Let There Be Carnage. Ảnh: Indiewire.

Quốc Minh

Từ khóa: Tom Hardy Hollywood