Tỏa sáng thiên thần nhí - sân chơi bổ ích cho trẻ em

Văn hóa doanh nhân | 22:04:00 03/10/2019

DNHN - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, Viện khoa học và giáo dục Đông Nam Á kết hợp với Công ty Cổ phần Media Tân Thành An tổ chức chương trình "Tỏa sáng thiên thần nhí" nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật.

‘Tỏa sáng thiên thần nhí 2019’ Trải qua các hoạt động bên lề như dâng hương Tượng đài Hồ Chí Minh, thiện nguyện tại cơ sở bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn và biểu diễn tài năng, trang phục áo dài, trang phục dạ hội theo sở thích trong đêm chung kết.
Qua từng tiết mục biểu diễn cho thấy sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc của Ban tổ chức cũng như tài năng của các thí sinh. Điều mà sân chơi này mang lại không chỉ dừng lại ở đam mê ca hát, nhảy múa của các em, mà là cơ hội để các bé làm quen với nghệ thuật, với sân khấu, điều đặc biệt đó là chương trình đã giúp các em nhỏ vượt qua chính mình.


Bà Phạm Thị Châu Loan - Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: "Tỏa sáng thiên thần nhí 2019" không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em mà còn là nơi ươm mầm tài năng để các em đến gần hơn với ước mơ tỏa sáng trên con đường nghệ thuật, là sân chơi lành mạnh bổ ích, phát huy tối đa tài năng của mình trên các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi".

Bên cạnh sự đầu tư về nghệ thuật, chất lượng của chương trình, Ban tổ chức còn có sự hỗ trợ của MC truyền hình - ca sĩ Kim Huyền Sâm với vai trò nhà đào tạo catwalk - Phó tổng đạo diễn chương trình và Ban giám khảo cuộc thi cùng sự có mặt của các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà tạo mẫu, thiết kế thời trang đã đem đến cho khán giả không chỉ là một đêm chung kết mà còn là sự thăng hoa về cảm xúc của các bậc phụ huynh, người nhà, người thân của các thí sinh tham gia chương trình. Dường như tất cả vỡ òa lên khi những thiên thần "Tài năng nhí" xuất hiện và biểu diễn trên sân khấu.

Một số ảnh hoạt động của chương trình.

Minh Châu

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập