Tọa đàm du lịch giữa 3 thành phố Daegu, Gyeongju, Busan với các đại lý du lịch lớn của Việt Nam

Doanh nghiệp | 14:12:00 19/11/2019

DNHN - Từ ngày 15 đến ngày 19/11/2019, diễn ra chương trình tọa đàm du lịch giữa 3 thành phố lớn của Hàn Quốc là Daegu, Gyongju, Busan với các đại lý du lịch lớn của Việt Nam. Buổi tọa đàm do Koji Travel tổ chức phối hợp cùng các đơn vị khách sạn, cửa hàng miễn thuế và Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch 3 thành phố Daegu, Gyongju, Busan và Ngọc Việt Media là đơn vị truyền thông cùng chương trình.

  Buổi tọa đàm du lịch giữa 3 thành phố lớn của Hàn Quốc là Daegu, Gyongju, Busan với các đại lý du lịch lớn của Việt Nam

Buổi tọa đàm nhằm mục tiêu giới thiệu, phát triển, mở rộng các tuyến điểm, các sản phẩm du lịch mới tại miền Trung và miền Nam của Hàn Quốc  sang những quốc gia có tiềm năng về kinh tế và du lịch lớn.

 Toàn cảnh buổi tọa đàm 

Về phía Việt Nam, Koji travel hân hạnh là đơn vị tổ chức và là nhà tài trợ chính cho đoàn Famtrip gồm đối tác là 25 công ty du lịch lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hãng bay T’Way. 

 Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật 

Về phía Hàn Quốc là các đơn vị khách sạn, các cửa hàng miễn thuế và 3 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các thành phố Daegu, Gyeongju, Busan. Trong khuôn khổ Famtrip 5 ngày, bên cạnh các buổi tọa đàm được xen kẽ thời gian giới thiệu và trải nghiệm các thắng cảnh đẹp, các địa điểm du lịch nổi tiếng, văn hóa ẩm thực của miền Trung và miền Nam của Hàn Quốc tới quý khách hàng. 

 Mối quan hệ cùng đồng hành phát triển giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ phát triển rất tốt đẹp. Chính vì vậy, việc quảng bá nên văn hóa đa dạng của hai nước là rất cần thiết. Việc giới thiệu thị trường du lịch miền Trung và miền Nam nằm trong kế hoạch của Koji Travel, nhằm tiếp thị cho thị trường du lịch Việt Nam năm 2019 và các năm tiếp theo.

 P.V

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập