• Tham vấn chính sách đầu tư nước ngoài

  Tham vấn chính sách đầu tư nước ngoài

  Hội nghị Tham vấn định hướng hoàn thiện thể chế chính sách về đầu tư nước ngoài trong bối cảnh mới được tổ chức vào ngày 14/2 tại Bình Dương dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ nhằm rút ra kinh nghiệm thực tiễn và định hướng chính sách FDI trong giai đoạn mới.
 • Bình Dương là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư lớn

  Bình Dương là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư lớn

  Chiều 14/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương.
 • Thời 4.0, làm sao để công nghệ đi cùng với người dùng?

  Thời 4.0, làm sao để công nghệ đi cùng với người dùng?

  Vài năm nay người ta nói nhiều đến công nghệ 4.0, những bước nhảy vọt của công nghệ kỳ vọng về một tương lai mua bán, thuê BĐS thuận tiện, tin cậy và minh bạch. Nhưng bước đầu của cuộc “cách mạng” 4.0 này vẫn không hiếm những câu chuyện cầu không tìm thấy cung.
 • Hà Nội: Xếp hàng đông kín từ 4h sáng mua vàng ngày vía thần tài

  Hà Nội: Xếp hàng đông kín từ 4h sáng mua vàng ngày vía thần tài

  Ngày thần tài (10/1 âm lịch) năm 2019, người dân xếp hàng dài mua vàng. Để kịp giờ đi làm, nhiều người đã xếp hàng từ 4h sáng.
 • Diện mạo nền kinh tế chia sẻ trong năm 2019 (Phần 1)

  Diện mạo nền kinh tế chia sẻ trong năm 2019 (Phần 1)

  Đà tăng trưởng mạnh mẽ của “kinh tế chia sẻ” đã làm kinh ngạc ngay cả những học giả có tư tưởng lạc quan nhất.
 • "Năm 2019 VCCI có nhiệm vụ vô vùng quan trọng!"

  Đó là khẳng định của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại buổi thăm và làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sáng 13/2.
 • Lãnh đạo Vinasme gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

  Lãnh đạo Vinasme gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

  Ngày 12/2/2018, trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) đã gặp mặt thân mật và gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của Hiệp hội.
 • 9 ngày nghỉ tết, thông quan hơn 10 triệu USD hàng hóa

  9 ngày nghỉ tết, thông quan hơn 10 triệu USD hàng hóa

  Qua 9 ngày nghỉ Tết (từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 2), Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã bố trí đầy đủ cán bộ công chức vừa làm nhiệm vụ trực nghiệp vụ, bảo đảm an toàn hoạt động, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn PCCC.
 • Những ý tưởng kinh doanh cần lưu tâm trong năm 2019

  Những ý tưởng kinh doanh cần lưu tâm trong năm 2019

  Một năm mới lại đến và đây là thời điểm để các nhà đầu tư nhìn lại năm cũ với những thăng trầm đã qua, đồng thời lên kế hoạch cho năm mới.
 • Mùng 2 Tết, đỉnh Fansipan băng phủ trắng

  Mùng 2 Tết, đỉnh Fansipan băng phủ trắng

  Sáng sớm ngày mùng 2 Tết, nhiều du khách “trốn nóng” Hà Nội lên Fansipan đón cái Tết ý nghĩa trên đỉnh thiêng Tây Bắc hết sức bất ngờ và thích thú khi được tận mắt chứng kiến băng phủ trắng khu vực đỉnh.
 • Trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn TP.HCM

  Trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn TP.HCM

  Trong những ngày giáp Tết, hơn 5.600 phần quà với tổng kinh phí tài trợ 500 triệu đồng đã được trao cho bà con các quận, huyện vùng sâu như Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ…
 • Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12

  Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12

  Vừa qua, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH truyền thông tích hợp PDA &Partners tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12.
 • Kinh tế Việt Nam đầu năm 2019 khởi sắc

  Kinh tế Việt Nam đầu năm 2019 khởi sắc

  Chiều 31/1, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo thường kỳ đầu tiên của năm 2019 và ngay trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng.
 • Hải Phòng: Khánh thành nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

  Hải Phòng: Khánh thành nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

  Nhằm tưởng nhớ những công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (2/2/1908 – 31/7/1932) cùng đồng chí Hồ Ngọc Lân, Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, thành ủy UBND thành phố Hải Phòng đã đầu tư xây dựng nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh & liệt sĩ Hồ Ngọc Lân tại chính nơi tìm thấy hài cốt của 2 đồng chí. Đây là công trình mở rộng dựa trên khuôn viên cũ. Khởi công 2/2/2018 đến nay hoàn thành.
 • Công ty CP Bến xe Liên tỉnh Đắk Lắk: Chủ động phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết

  Công ty CP Bến xe Liên tỉnh Đắk Lắk: Chủ động phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết

  Hiện nay, cùng với các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Công ty cổ phần bến xe liên tỉnh Đắk Lắk đã và đang thực hiện kế hoạch tăng chuyến và phương tiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 • Sôi động thị trường hoa, cây cảnh Tết

  Sôi động thị trường hoa, cây cảnh Tết

  Thời điểm này, thị trường hoa, cây cảnh phục vụ Tết Nguyên đán đã sôi động ở hầu khắp nội, ngoại thành. Cùng với các vựa hoa, cây cảnh truyền thống như Nhật Tân, Tứ Liên, Mê Linh… Hà Nội còn đón nhận một lượng lớn hoa, cây cảnh từ các tỉnh, thành lân cận.
 • BHXH tỉnh Quảng Bình: Tỷ lệ bảo phủ BHYT đạt 94,5% dân số

  BHXH tỉnh Quảng Bình: Tỷ lệ bảo phủ BHYT đạt 94,5% dân số

  Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của BHXH Việt Nam, sự ủng hộ tích cực của cấp ủy chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Bình ( BHXH Quảng Bình) đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam giao; tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 94,5% dân số, cao hơn bình quân chung của cả nước 7%.
 • Thành phố hoa phượng đỏ tỏa sắc 2018

  Thành phố hoa phượng đỏ tỏa sắc 2018

  Được mệnh danh là thành phố Hoa phượng đỏ với tiếng sóng vỗ, tiếng còi tàu... Tết này về, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi một Hải Phòng đang tỏa sắc ngoạn mục từ những dự án đầu tư, hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, từ diện mạo mới của các tòa nhà hiện đại, các dự án bất động sản đẳng cấp, các công trình chỉnh trang đô thị xanh, hiện đại….
 • Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình nhiều hoạt động thiết thực…

  Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình nhiều hoạt động thiết thực…

  Nhìn lại năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh hòa bình (HBSME) phát triển ngày càng vững mạnh và đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình nói riêng và đất nước nói chung.
 • Vinasme luôn đồng hành và là

  Vinasme luôn đồng hành và là "điểm tựa" cho doanh nghiệp

  Sứ mệnh của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa việt nam (Vinasme) đối với doanh nghiệp giống như la bàn đối với nhà thám hiểm hay bản đồ đối với khách du lịch. Nó là cái khung để đưa ra các quyết định khó khăn, hay ranh giới để kiên định con đường phải đi của mình… nhìn từ những gam màu tươi sáng của kinh tế Việt Nam 2018, có thể thấy được vai trò, kết quả đạt được và “lực hút” cũng như sứ mệnh của Vinasme trong năm tới.
1 2