Thẩm mỹ viện Khơ Thị tiếp tục khiếu nại đến các cơ quan chức năng về những thông tin thất thiệt

Pháp luật doanh nghiệp | 12:17:40 29/05/2016

Vừa qua trên một số phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh nhiều thông tin trái chiều về hoạt động, quảng cáo của Thẩm mỹ viện Khơ Thị (Khơ Thị). Báo Nhà báo và Công luận đã đăng phản ánh vấn đề trên. Mới đây, bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Giám đốc KT tiếp tục có đơn thư gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam. Bà Thu Hoài khẳng định thông tin mà báo chí phản ánh về Khơ Thị là thất thiệt sai sự thật và vu khống trắng trợn làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mỹ viện cũng như uy tín của bà bấy lâu nay.

Giay chung nhan_BS Tran Duy Hai(1)
Bằng chứng nhận của Bác sĩ Trần Duy Hải

Gặp phóng viên tại số 90 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp HCM, trụ sở chính của Thẩm mỹ viện Khơ Thị, không dấu được bức xúc, bà Thu Hoài khẳng định: Những thông tin mà một số báo chí phản ánh về Khơ Thị là không đúng sự thật, thiếu căn cứ, thậm chí là vu khống.

Chúng tôi có bằng chứng rõ ràng để chứng tỏ mình hoàn toàn không sai phạm, có đủ lý lẽ và lập luận để phản bác lại mọi lời tố cáo. Đơn cử như chuyện bác sĩ Trần Duy Hải của Khơ Thị bị tố cáo không có giấy phép hành nghề hay lời tố cáo Khơ Thị làm phẫu thuật “chui”, chúng tôi đều đã đưa ra những bằng chứng xác thực bằng giấy tờ, hình ảnh.

IMG_4097
Hình ảnh người lạ mặt đến thẩm mỹ chụp hình quay phim(ảnh chụp từ ca mera).

Bà Thu Hoài cho rằng những bài viết thiếu chính xác, sai sự thật  đã ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh cũng như giá trị thương hiệu của Khơ Thị đã xây dựng và phát triển trong suốt 13 năm qua.

Tuy nhiên, Khơ Thị vẫn nhận được sự ủng hộ, động viên của rất nhiều khách hàng thân thiết, những cộng sự lâu năm. Đó cũng là nguồn động viên thúc đẩy chúng tôi mạnh mẽ đấu tranh, giành lại uy tín và danh dự .

hinh 3
Hoa Hậu Phu Nhân Nguyễn Thị Thu Hoài

Trước mắt, Khơ Thị sẽ vẫn tiếp tục tập trung vào chất lượng dịch vụ, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ. Bên cạnh đó, Khơ Thị sẽ  lên tiếng, đưa ra những bằng chứng cụ thể, rõ ràng đồng thời tôi sẽ báo cáo tới các cơ quan chứng năng, công an để làm sáng tỏ nhiều nghi vấn xung quanh câu chuyện lần này. Chúng tôi đặt niềm tin vào công lý, lẽ phải và sự thật.” bà Thu Hoài nói

Trước vấn đề trên, Bác sĩ Nguyễn Tăng Lực- Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tân Sơn Nhất cho hay, Thẩm mỹ viện Khơ Thị và Bệnh viện Tân Sơn Nhất ký hợp đồng1 năm/lần, hợp đồng gần đây nhất là ký ngày 01/7/2015.

IMG_3888
Hoa Hậu Phu Nhân Thu Hoài làm từ thiện

Theo đó, Bệnh viện Tân Sơn Nhất chịu trách nhiệm thực hiện những danh mục mà Thẩm mỹ viện Khơ Thị đưa ra. Từ khi ký hợp đồng với Thẩm mỹ viện Khơ Thị, cơ sở này được Sở Y tế TP.HCM đánh giá cao, không có bệnh nhân nào có đơn thư khiếu nại và không có biến chứng đáng tiếc sau khi phẫu thật.

Bệnh viện Tân Sơn Nhất hoạt động theo giấy phép của Bộ Y tế. Bệnh viện có đầy đủ máy móc  đảm bảo cho việc gây mê hồi sức cấp cứu an toàn trên mục đích phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Chính vì thế, những lập luận tố cáo Khơ Thị phẫu thuật chui, bị khách hàng phàn nàn là vô căn cứ.

P.V/Congluan.vn

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập