Tập đoàn UOB gây quỹ hơn 1,65 triệu đôla Singapore

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 14:46:00 25/06/2020

DNHN - Trong tháng 5, các nhân viên và khách hàng của Tập đoàn UOB trong mạng lưới toàn cầu đã quyên góp số tiền hơn 1,65 triệu đôla Singapore (tương đương hơn 27 tỷ đồng).

Tặng quà cho 100 em học sinh tại Hà Nội

Chương trình UOB Heartbeat được huy động nhằm gây quỹ giảm thiểu tác động của dịch COVID-19, ở 18 thị trường mà ngân hàng này hoạt động, bao gồm Úc, Brunei, Canada, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Philipppines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Mỹ, và Việt Nam.

Tặng quà cho 100 em học sinh tại huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ, TP. HCM.

Chương trình UOB Heartbeat là một phần trong chương trình “UOB Đoàn Kết Vì Bạn”, thể hiện cam kết lâu dài của ngân hàng hỗ trợ cộng đồng khắc phục khó khăn. Quỹ UOB Heartbeat sẽ tài trợ cho 13 tổ chức trên khắp thế giới để hỗ trợ cho các nhân viên y tế cũng như trẻ em và gia đình bị ảnh hưởng.

Riêng tại Việt Nam, Ngân hàng UOB Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ (Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình - Hà Nội và Hội chữ thập đỏ TP. HCM) vừa tặng quà cho 200 em học sinh, gồm các đồ nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, găng tay, nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang, sách giáo khoa, và hỗ trợ đóng học phí. Sự hỗ trợ này góp phần giảm bớt gánh nặng của các gia đình khó khăn mà thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

M.H

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập