Tăng cường kháng thể mùa dịch cùng Natrumax

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 16:24:00 30/03/2020

DNHN - Với diễn biến phức tạp gần đây của dịch bệnh Covid-19, bạn vẫn không yên tâm khi sử dụng khẩu trang hay dung dịch sát khuẩn hằng ngày vì chúng chỉ có tác dụng như lớp bảo vệ bên ngoài. Vậy để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình nói chung và đặc biệt trẻ thơ nói riêng được khỏe mạnh, an toàn nhất có thể, có cách nào giúp ta có thêm lớp bảo vệ chắc chắn hơn từ bên trong và trực tiếp chống chọi lại virus?

Câu trả lời nằm ngay ở sản phẩm của NATRUMAX – sữa non cho cả gia đình. Được tinh chiết từ những giọt sữa đầu tiên tiết ra sau khi sinh vì thế trong sữa này chứa kháng thể IgG cao nhất và có thêm hàm lượng các kháng thể tự nhiên (IgA, IGD, IGE) rất cần thiết để nâng cáo sức đề kháng trong mùa dịch.

Sữa non là những giọt sữa đầu tiên tiết ra sau khi mẹ sinh. Sữa non là một hỗn hợp của các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng quan trọng mà một em bé cần phải có để tự bảo vệ mình chống lại các bệnh mà bé sẽ gặp phải trong những năm tháng đầu đời. Sữa non sẽ hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh, giúp bé luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất.

Cũng tương tự như vậy, sữa non của bò cũng giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào. Đến từ New Zealand - Quê hương của những nàng bò sữa , Natrumax đem đến sản phẩm sữa non Natrumax với tâm nguyện: Tất cả trẻ em đều được hưởng nguồn sữa non bổ dưỡng. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là sữa non của những con bò sữa được chọn kĩ càng, Natrumax còn bổ xung thêm nhiều thành phần nữa giúp tăng giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng.

Trong 1 ly sữa Natrumax là 1 đơn vị các chất dinh dưỡng như: Energy, protein, Lipid,  Carbohydrate, sữa non ( colostrum),… dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao, giúp ăn ngon miệng, tăng cường hệ tiêu hoá, tăng cân hiệu quảNatrumax tiện dụng trong cách sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng. Đối với trẻ em từ 1 – 10 tuổi, đặc biệt là những đối tượng trẻ hay ốm vặt, biếng ăn, còi xương suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, ăn nhiều nhưng hấp thụ kém – tiêu hoá không tốt, trẻ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao. Các trẻ có thể sử dụng hằng ngày thay cho việc sử dụng các loại sữa ăn liền khác để đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tiết kiệm chi phí. Nhiều bà mẹ và em bé hiện nay quá lạm dụng vaò các loại sữa đóng hộp, ăn liền, đồ ăn nhanh dẫn đến hệ luỵ hệ đường ruột tiêu hoá kém, kém hấp thu và không đầy đủ các vi chất cần thiết

Trong bữa ăn hằng ngày Natrumax đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình, thay thế những loại thực phẩm không đảm bảo chất dinh dưỡng, sữa natrumax thời gian qua đã được mọi gia đình đón nhận như những món quà dành cho con yêu, cho bố mẹ, anh chị em, bạn bè,…là lưạ chọn món quà sức khoẻ cho mọi nhà.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax.

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Lâm Hải, số 102 Trương Mỹ, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 1900986826

 

Hạnh Nguyễn

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập