• Tiềm năng lớn từ du lịch nha khoa

  Tiềm năng lớn từ du lịch nha khoa

  Khi đời sống người dân đang được cải thiện, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn tạo nên nguồn thu tiềm năng từ ngành du lịch nha khoa. Ngành nha khoa và bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM đang tạo cơ hội lớn cho khách hàng của ngành du lịch trong và ngoài nước.
 • 423 trường và nhóm trẻ tại Đà Nẵng đang thụ hưởng chương trình Sữa học đường

  423 trường và nhóm trẻ tại Đà Nẵng đang thụ hưởng chương trình Sữa học đường

  Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) Đà Nẵng vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án Sữa học đường (SHĐ). Chương trình có sự tham dự của gần500 đại biểu các Sở, ban ngành, hiệu trưởng trường mầm non, các trung tâm bảo trợ xã hội, các cơ sở giáo dục đặc biệt, chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên toàn thành phố Đà Nẵng.
 • Vinamilk tiếp tục hỗ trợ thêm 700 triệu đồng để mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Vinamilk tiếp tục hỗ trợ thêm 700 triệu đồng để mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Hội nghị sơ kết lần thứ 1 của chương trình hợp tác, trao đổi y tế giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức MD1World vừa diễn ra tại Hà Nội. Tại Hội nghị này, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), đơn vị đã đồng hành cùng chương trình từ khi bắt đầu dự án vào năm 2018 đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho chương trình, góp phần đem lại một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho những bệnh nhi tim mạch có hoàn cảnh khó khăn.
 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (Hà Tĩnh) khám bệnh miễn phí cho học sinh và giáo viên

  Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (Hà Tĩnh) khám bệnh miễn phí cho học sinh và giáo viên

  Với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các thế hệ thầy cô giáo cùng thông điệp “Gửi lời tri ân tới người ươm mầm tri thức”, trong năm 2019 vừa qua Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, Hà Tĩnh đã tổ chức rất nhiều chương trình khám bệnh miễn phí ý nghĩa tại các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh dành cho học sinh và các thầy cô giáo nhằm sàng lọc, tầm soát các bệnh lý.
 • Sữa học đường: Phản đối bổ sung vi chất, chúng ta có đang quay lưng lại với khoa học?

  Sữa học đường: Phản đối bổ sung vi chất, chúng ta có đang quay lưng lại với khoa học?

  Vừa qua, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường. Nội dung được nhiều người quan tâm tại Thông tư này là quy định các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường phải bổ sung đủ 21 loại vi chất (vitamin và khoáng chất).
 • Sữa học đường đã có tiêu chuẩn chính thức

  Sữa học đường đã có tiêu chuẩn chính thức

  Ngày 5/12/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT/BYT quy định yêu cầu với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình sữa học đường. Theo đó, sữa học đường phải bảm đảm đủ 21 vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em, góp phần cải thiện tình trạng thiếu vi chất tại Việt Nam.
 • Giải pháp đối phó với “bụi mịn” để bảo vệ sức khỏe

  Giải pháp đối phó với “bụi mịn” để bảo vệ sức khỏe

  Bụi mịn hoặc PM2.5 - vật chất dạng hạt có kích thước 2.5-micron hoặc nhỏ hơn đã trở thành ‘từ khóa’ phổ biến trên các phương tiện thông tin khi TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội liên tục xuất hiện những lớp không khí giống như sương mù trong vài tháng qua. PM2.5 được báo cáo có thể gây tử vong và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nếu tiếp xúc trong một thời gian dài.
 • Viện thẩm mỹ Bích Lê: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ

  Viện thẩm mỹ Bích Lê: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ

  Hiện nay, từ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ phát triển dẫn đến sự bùng nổ của các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ từ các thành phố lớn cho tới các tỉnh. Ở Ninh Bình hiện cũng có hàng chục cơ sở thẩm mỹ, nhưng Viện thẩm mỹ Bích Lê vẫn giữ được một vị thế riêng, tạo được lòng tin với phái đẹp bằng chất lượng trong từng dịch vụ, luôn hướng đến tiêu chí “làm đẹp an toàn”, lấy chứ tín làm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
 • Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa: Vững vàng chuyên môn – tròn vẹn y đức

  Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa: Vững vàng chuyên môn – tròn vẹn y đức

  Tọa lạc tại địa chỉ số 183 Hải Thượng Lãn Ông, xóm 9, Tp. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa hiện đang là một địa chỉ y tế chất lượng và uy tín với người dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, đây là Bệnh viện chuyên khoa hạng I về lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình của tỉnh, hàng năm bệnh viện tiếp nhận gần 100.000 lượt người đến khám và chữa trị bệnh.
 • Ra mắt dòng son mới Lustre Ultra Slim Matte Lipstick

  Ra mắt dòng son mới Lustre Ultra Slim Matte Lipstick

  Dòng son mới Lustre Ultra Slim Matte Lipstick đã chính thức ra mắt tại cửa hàng Lixibox - kênh mua sắm mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam.
 • Bảo đảm điều trị ARV bằng BHYT

  Bảo đảm điều trị ARV bằng BHYT

  Với những nỗ lực từ Chính phủ và hỗ trợ mạnh mẽ của các tổ chức quốc tế, đến hết tháng 9/2019, cả nước đang điều trị thuốc kháng vi rút ARV cho trên 142.000 người nhiễm HIV, tăng gần 280 lần so với năm 2004.
 • Quy trình chăm sóc da chuẩn quốc tế cùng mỹ phẩm Li’Chy

  Quy trình chăm sóc da chuẩn quốc tế cùng mỹ phẩm Li’Chy

  Việc làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của các chị em phụ nữ, tuy nhiên, không phải ai cũng biết và nắm được quy trình chăm sóc da chuẩn quốc tế do các chuyên gia quốc tế về da liễu đưa ra. Nắm bắt được điều này, thương hiệu mỹ phẩm Li’Chy xin giới thiệu tới bạn đọc quy trình chăm sóc da chuẩn.
 • Dịch vụ PrEP phòng chống phơi nhiễm HIV/AIDS được mở rộng thêm 15 tỉnh, thành phố

  Dịch vụ PrEP phòng chống phơi nhiễm HIV/AIDS được mở rộng thêm 15 tỉnh, thành phố

  Tại hội thảo “PrEP Việt Nam: Một năm nhìn lại và hướng tới tương lai”, Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã chia sẻ kết quả đánh giá chương trình PrEP sau một năm triển khai mở rộng tại 11 tỉnh, thành phố, và công bố mở rộng thêm 15 tỉnh, thành mới tại Việt Nam, và coi đây là một phần của cam kết quốc gia nhằm chấm dứt HIV vào năm 2030.
 • Chuyện lạ có thật, thực phẩm chức năng xách tay rẻ hơn nước sở tại

  Chuyện lạ có thật, thực phẩm chức năng xách tay rẻ hơn nước sở tại

  Với những quảng cáo dễ tin, có người quen. hàng xách tay, nhiều người đã không ngần ngại chi ra những khoản tiền để mua những lọ thực phẩm chức năng "xịn" mà không hề biết rằng mình bị lừa.
 • Sữa học đường TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu “vào nhịp” chỉ sau 2 tuần triển khai

  Sữa học đường TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu “vào nhịp” chỉ sau 2 tuần triển khai

  Mặc dù TP.Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa tại 2.000 điểm trườngtham gia chương trình Sữa học đường (SHĐ),nhưng chỉ trong một thời gian ngắn từ ngày bắt đầu triển khai, sự phối hợp giữa đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk), các Sở, ngành, Phòng Giáo dục các quận, huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.
 • Robot phẫu thuật nội địa sẽ sớm xuất hiện tại các bệnh viện của Nga

  Robot phẫu thuật nội địa sẽ sớm xuất hiện tại các bệnh viện của Nga

  Các bệnh viện của Nga sẽ nhận được các hệ thống phẫu thuật robot do Nga sản xuất trong khoảng 1 hoặc 2 năm tới.
 • Biểu hiện của sức khỏe qua tốc độ đi bộ

  Biểu hiện của sức khỏe qua tốc độ đi bộ

  Đi bộ là hoạt động thể chất đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tốc độ đi bộ cũng là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn như thế nào.
 • Thực hư thông tin 'virus lạ gây bệnh dịch viêm cơ tim'

  Thực hư thông tin 'virus lạ gây bệnh dịch viêm cơ tim'

  Các chuyên gia y tế khẳng định không có loại virus lạ nào gây bệnh dịch viêm cơ tim như lời chia sẻ của “cư dân mạng”.
 • Bổ sung 128 loại thuốc vào danh mục mã thuốc tân dược áp dụng trong quản lý khám, chữa bệnh và thanh

  Bổ sung 128 loại thuốc vào danh mục mã thuốc tân dược áp dụng trong quản lý khám, chữa bệnh và thanh

  Ngày 21/10/2019, Bộ Y tế ra Quyết định số 4905/QĐ-BYT về việc sửa đổi, bổ sung Phụ lục 05 - Danh mục Mã thuốc tân dược kèm theo Quyết định 7603/QĐ-BYT ngày 25/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế về Ban hành Bộ mã Danh mục dùng chung áp dụng trong quản lý khám bệnh, chữa bệnh và thanh toán BHYT (Phiên bản số 6).
 • Ăn 2 quả trứng mỗi ngày và xem điều gì sẽ xảy ra với cơ thể bạn?

  Ăn 2 quả trứng mỗi ngày và xem điều gì sẽ xảy ra với cơ thể bạn?

  Ai cũng biết trứng là 1 món ăn có lợi bởi trong trứng chứa nhiều protein, axit amin và chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe. Trứng tốt là vậy nhưng nếu bạn ăn 2 quả trứng mỗi ngày thì cơ thể sẽ ra sao nhỉ, bạn tò mò không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.
1 2