Nhà hàng Long Phụng
 • Công ty CP Bến xe Liên tỉnh Đắk Lắk: Chủ động phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết

  Công ty CP Bến xe Liên tỉnh Đắk Lắk: Chủ động phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết

  Hiện nay, cùng với các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Công ty cổ phần bến xe liên tỉnh Đắk Lắk đã và đang thực hiện kế hoạch tăng chuyến và phương tiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 • Sôi động thị trường hoa, cây cảnh Tết

  Sôi động thị trường hoa, cây cảnh Tết

  Thời điểm này, thị trường hoa, cây cảnh phục vụ Tết Nguyên đán đã sôi động ở hầu khắp nội, ngoại thành. Cùng với các vựa hoa, cây cảnh truyền thống như Nhật Tân, Tứ Liên, Mê Linh… Hà Nội còn đón nhận một lượng lớn hoa, cây cảnh từ các tỉnh, thành lân cận.
 • BHXH tỉnh Quảng Bình: Tỷ lệ bảo phủ BHYT đạt 94,5% dân số

  BHXH tỉnh Quảng Bình: Tỷ lệ bảo phủ BHYT đạt 94,5% dân số

  Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của BHXH Việt Nam, sự ủng hộ tích cực của cấp ủy chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Bình ( BHXH Quảng Bình) đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam giao; tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 94,5% dân số, cao hơn bình quân chung của cả nước 7%.
 • Thành phố hoa phượng đỏ tỏa sắc 2018

  Thành phố hoa phượng đỏ tỏa sắc 2018

  Được mệnh danh là thành phố Hoa phượng đỏ với tiếng sóng vỗ, tiếng còi tàu... Tết này về, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi một Hải Phòng đang tỏa sắc ngoạn mục từ những dự án đầu tư, hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, từ diện mạo mới của các tòa nhà hiện đại, các dự án bất động sản đẳng cấp, các công trình chỉnh trang đô thị xanh, hiện đại….
 • Kỷ Hợi 2019 hứa gì?

  Kỷ Hợi 2019 hứa gì?

  “Tuổi hợi nằm đợi mà ăn”. Sự nhàn nhã gắn với tuổi hợi là xu hướng nổi trội trong số mệnh của con người. Đây là một sự chiêm nghiệm được đúc kết từ ngàn năm xưa cũ, hơn là một chân lý có thể được chứng minh. Ngàn năm đã qua đi và ngàn năm đang trở lại. Những gì đúng với ngàn năm xưa cũ có còn đúng cho ngàn năm đang tới hay không?
 • Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình nhiều hoạt động thiết thực…

  Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình nhiều hoạt động thiết thực…

  Nhìn lại năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh hòa bình (HBSME) phát triển ngày càng vững mạnh và đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình nói riêng và đất nước nói chung.
 • Vinasme luôn đồng hành và là

  Vinasme luôn đồng hành và là "điểm tựa" cho doanh nghiệp

  Sứ mệnh của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa việt nam (Vinasme) đối với doanh nghiệp giống như la bàn đối với nhà thám hiểm hay bản đồ đối với khách du lịch. Nó là cái khung để đưa ra các quyết định khó khăn, hay ranh giới để kiên định con đường phải đi của mình… nhìn từ những gam màu tươi sáng của kinh tế Việt Nam 2018, có thể thấy được vai trò, kết quả đạt được và “lực hút” cũng như sứ mệnh của Vinasme trong năm tới.
 • Năm mới thêm sức xuân mới, phát huy bản lĩnh và trí tuệ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

  Năm mới thêm sức xuân mới, phát huy bản lĩnh và trí tuệ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

  Chào xuân mới kỷ hợi 2019, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có bài viết riêng cho Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập nhằm động viên khích lệ cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng. Tạp chí xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Phó Thủ tướng.
 • Huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk: Vững bước trên đường đổi mới

  Huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk: Vững bước trên đường đổi mới

  Trung tuần tháng 1 năm 2019, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk tròn 35 năm hình thành và phát triển. Trong quãng thời gian ấy, từ một địa phương còn nhiều khó khăn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn đã luôn giữ vững mối đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vươn lên xây dựng huyện phát triển mạnh về kinh tế - văn hóa, bảo đảm quốc phòng - an ninh, ngày càng vững bước trên đường đổi mới.
 • Vì sao triển khai chữ ký số của các doanh nghiệp Việt chưa phát triển?

  Vì sao triển khai chữ ký số của các doanh nghiệp Việt chưa phát triển?

  Doanh nghiệp cần tăng sự hiểu biết về công nghệ và niềm tin vào sự an toàn khi sử dụng dịch vụ chữ ký số.
 • Bưu chính chuyển phát, mục tiêu kinh doanh cốt lõi của Bưu điện tỉnh Bình Dương

  Bưu chính chuyển phát, mục tiêu kinh doanh cốt lõi của Bưu điện tỉnh Bình Dương

  Với doanh thu 164,3 tỷ đồng, chiếm 45% thị phần, lĩnh vực bưu chính chuyển phát được Bưu điện tỉnh Bình Dương xác định là mục tiêu kinh doanh cốt lõi.
 • Thủ tướng: “Hãy đến và tạo ra các sản phẩm 4.0 tại Việt Nam”

  Thủ tướng: “Hãy đến và tạo ra các sản phẩm 4.0 tại Việt Nam”

  Đối thoại với các tập đoàn toàn cầu tại Davos, Thụy Sĩ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giải đáp mối quan tâm của các nhà đầu tư, trong đó có hãng Grab về quan điểm của Chính phủ trước các mô hình kinh doanh mới. Thủ tướng cho rằng, quan điểm không quản lý được thì đóng cửa là lạc hậu. 
 • “Thần đèn” Đỗ Quốc Khánh sẽ di dời tòa nhà Di sản Thế giới trong Hoàng thành Thăng Long

  “Thần đèn” Đỗ Quốc Khánh sẽ di dời tòa nhà Di sản Thế giới trong Hoàng thành Thăng Long

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Bảo tồn nhà Cục Tác chiến và từng bước hoàn trả không gian điện Kính Thiên thuộc Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long. Đây là dự án đặc biệt nhóm A với nhiều hạng mục. Trong đó, linh hồn của dự án là việc: Di chuyển tòa nhà Cục Tác chiến. Đây là công việc khó khăn, phức tạp. “Thần Đèn” Đỗ Quốc Khánh là người được Chính phủ tín nhiệm lựa chọn để thi công công việc đặc biệt nhạy cảm và quan trọng này.
 • "Ma trận" hàng xách tay

  Thời gian qua, đánh trúng nhu cầu của người tiêu dùng, những người kinh doanh các mặt hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa… xách tay từ nước ngoài về Việt Nam có xu hướng mở rộng kênh phân phối qua nhiều hình thức. Đặc thù mua bán nhỏ lẻ và không thường xuyên của loại hàng này khiến việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng của các ngành chức năng gặp nhiều khó khăn.
 • Thị trường giỏ quà Tết Kỷ Hợi: Đa dạng, cạnh tranh giá chỉ từ 100.000đ

  Thị trường giỏ quà Tết Kỷ Hợi: Đa dạng, cạnh tranh giá chỉ từ 100.000đ

  Chưa bao giờ, thị trường giỏ quà Tết tại TP.HCM lại đa dạng như năm nay. Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng, thậm chí chỉ hơn 100 nghìn đồng đã có được giỏ quà phù hợp với túi tiền của mình để biếu người thân.
 • Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa ghi nhiều dấu ấn trong hoạt động liên kết xúc tiến du lịch và từ thiện

  Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa ghi nhiều dấu ấn trong hoạt động liên kết xúc tiến du lịch và từ thiện

  Chiều 21-1, tại khách sạn Central, TP Thanh Hoá, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
 • Hà Nội trồng 15.000 cây xanh nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

  Hà Nội trồng 15.000 cây xanh nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

  Trong tuần qua, UBND TP đã triển khai kế hoạch trồng cây năm 2019, phát động phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và triển khai 30 điểm bắn pháo hoa nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
 • Công ty cổ phần bến xe liên tỉnh Đắk Lắk: Chủ động phục vụ hành khách đi lại trong dịp tết

  Công ty cổ phần bến xe liên tỉnh Đắk Lắk: Chủ động phục vụ hành khách đi lại trong dịp tết

  Hiện nay, cùng với các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Công ty cổ phần bến xe liên tỉnh Đắk Lắk đã và đang thực hiện kế hoạch tăng chuyến và phương tiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 • Công an Thanh Hóa ra quân đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

  Công an Thanh Hóa ra quân đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

  Sáng 19/1, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 dưới sự chủ trì của thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh.
 • Chùa Phổ Phước tổ chức đại lễ Húy Kỵ lần thứ 5 cho Hòa thượng Thích Thông Nhẫn

  Chùa Phổ Phước tổ chức đại lễ Húy Kỵ lần thứ 5 cho Hòa thượng Thích Thông Nhẫn

  Sáng 18/9/2018 {nhằm ngày 13-12-Mậu Tuất), chùa Phổ Phước- ấp Bình Trung- xã Tân An- huyện Vĩnh Cửu- tỉnh Đồng Nai do Đại Đức Thích Chiếu Hiếu trụ trì đã tổ chức đại lễ Húy Kỵ cho Hòa thượng – Thượng Thông – Hạ Nhẫn lần thứ 5.
1 2 3