Nhà hàng Long Phụng
 • Tham vấn chính sách đầu tư nước ngoài

  Tham vấn chính sách đầu tư nước ngoài

  Hội nghị Tham vấn định hướng hoàn thiện thể chế chính sách về đầu tư nước ngoài trong bối cảnh mới được tổ chức vào ngày 14/2 tại Bình Dương dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ nhằm rút ra kinh nghiệm thực tiễn và định hướng chính sách FDI trong giai đoạn mới.
 • Đức Gyalwang Drukpa chủ trì đại pháp hội cầu an đầu xuân

  Đức Gyalwang Drukpa chủ trì đại pháp hội cầu an đầu xuân

  Trong ba ngày từ 22-24/02, Đức Gyalwang Drukpa và Tăng đoàn Truyền thừa Phật giáo Ấn Độ Drukpa sẽ khai đàn và chủ trì đại lễ quán đỉnh, cầu an, cầu siêu trong Pháp hội Đại Bi Quan Âm tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên (Tam Đảo, Vĩnh Phúc).
 • Bình Dương là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư lớn

  Bình Dương là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư lớn

  Chiều 14/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Dương.
 • Những lợi thế của Việt Nam khi đăng cai thượng đỉnh Mỹ - Triều

  Những lợi thế của Việt Nam khi đăng cai thượng đỉnh Mỹ - Triều

  Khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai diễn ra tại Việt Nam vào 27-28.2, ánh đèn sân khấu thế giới sẽ tỏa sáng trên đất nước đã có các bước tiến dài sau chiến tranh.
 • Thời 4.0, làm sao để công nghệ đi cùng với người dùng?

  Thời 4.0, làm sao để công nghệ đi cùng với người dùng?

  Vài năm nay người ta nói nhiều đến công nghệ 4.0, những bước nhảy vọt của công nghệ kỳ vọng về một tương lai mua bán, thuê BĐS thuận tiện, tin cậy và minh bạch. Nhưng bước đầu của cuộc “cách mạng” 4.0 này vẫn không hiếm những câu chuyện cầu không tìm thấy cung.
 • Hà Nội: Xếp hàng đông kín từ 4h sáng mua vàng ngày vía thần tài

  Hà Nội: Xếp hàng đông kín từ 4h sáng mua vàng ngày vía thần tài

  Ngày thần tài (10/1 âm lịch) năm 2019, người dân xếp hàng dài mua vàng. Để kịp giờ đi làm, nhiều người đã xếp hàng từ 4h sáng.
 • Diện mạo nền kinh tế chia sẻ trong năm 2019 (Phần 1)

  Diện mạo nền kinh tế chia sẻ trong năm 2019 (Phần 1)

  Đà tăng trưởng mạnh mẽ của “kinh tế chia sẻ” đã làm kinh ngạc ngay cả những học giả có tư tưởng lạc quan nhất.
 • "Năm 2019 VCCI có nhiệm vụ vô vùng quan trọng!"

  Đó là khẳng định của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại buổi thăm và làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sáng 13/2.
 • Lãnh đạo Vinasme gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

  Lãnh đạo Vinasme gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

  Ngày 12/2/2018, trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) đã gặp mặt thân mật và gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của Hiệp hội.
 • 9 ngày nghỉ tết, thông quan hơn 10 triệu USD hàng hóa

  9 ngày nghỉ tết, thông quan hơn 10 triệu USD hàng hóa

  Qua 9 ngày nghỉ Tết (từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 2), Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã bố trí đầy đủ cán bộ công chức vừa làm nhiệm vụ trực nghiệp vụ, bảo đảm an toàn hoạt động, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn PCCC.
 • Những ý tưởng kinh doanh cần lưu tâm trong năm 2019

  Những ý tưởng kinh doanh cần lưu tâm trong năm 2019

  Một năm mới lại đến và đây là thời điểm để các nhà đầu tư nhìn lại năm cũ với những thăng trầm đã qua, đồng thời lên kế hoạch cho năm mới.
 • Mùng 2 Tết, đỉnh Fansipan băng phủ trắng

  Mùng 2 Tết, đỉnh Fansipan băng phủ trắng

  Sáng sớm ngày mùng 2 Tết, nhiều du khách “trốn nóng” Hà Nội lên Fansipan đón cái Tết ý nghĩa trên đỉnh thiêng Tây Bắc hết sức bất ngờ và thích thú khi được tận mắt chứng kiến băng phủ trắng khu vực đỉnh.
 • Trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn TP.HCM

  Trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn TP.HCM

  Trong những ngày giáp Tết, hơn 5.600 phần quà với tổng kinh phí tài trợ 500 triệu đồng đã được trao cho bà con các quận, huyện vùng sâu như Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ…
 • Tự tin bứt phá trong năm 2019

  Tự tin bứt phá trong năm 2019

  Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 tiếp tục chuyển biến tích cực, toàn diện; hoàn thành toàn bộ 12 chỉ tiêu kế hoạch, trong đó có 9 chỉ tiêu vượt kế hoạch, tăng trưởng GDP đạt 7,08%, vượt chỉ tiêu 6,7%.
 • Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12

  Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12

  Vừa qua, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH truyền thông tích hợp PDA &Partners tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12.
 • Giáo sư Mary Lee Rhodes: Mô hình doanh nghiệp xã hội sẽ thúc đẩy tinh thần kinh doanh

  Giáo sư Mary Lee Rhodes: Mô hình doanh nghiệp xã hội sẽ thúc đẩy tinh thần kinh doanh

  Vào trung tuần tháng 12/2018, Giáo sư Mary Lee Rhodes - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo về Sáng tạo và Khởi nghiệp, thuộc Trường Đại học Trinity Dublin - Ireland đã đến Việt Nam và có những buổi nói chuyện với sinh viên về tư duy độc lập, giao tiếp hiệu quả, phát triển liên tục và hành động có trách nhiệm, cũng như các môn học về đạo đức, trách nhiệm xã hội, sáng tạo xã hội, khởi nghiệp xã hội, đồng thời tham gia khảo sát một số doanh nghiệp xã hội.
 • Kinh tế Việt Nam đầu năm 2019 khởi sắc

  Kinh tế Việt Nam đầu năm 2019 khởi sắc

  Chiều 31/1, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo thường kỳ đầu tiên của năm 2019 và ngay trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng.
 • Việt Nam sẽ trở thành một trong 20 cường quốc kinh tế hàng đầu

  Việt Nam sẽ trở thành một trong 20 cường quốc kinh tế hàng đầu

  "Việt Nam ngày càng tăng cường tập trung vào chất lượng tăng trưởng, qua đó thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hơn trong 3-5 năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực tư liệu sản xuất. Theo tôi, Việt Nam là một trong những nước "thân thiện" nhất đối với các nhà đầu tư tại khu vực châu Á... Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng kinh tế mạnh nhất trên thế giới vào năm 2050 và trở thành một trong 20 cường quốc kinh tế hàng đầu....". Đó là đánh giá của cựu Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu (Euro Cham) - ông Andreas Stoffers....
 • “Tín dụng đen' bủa vây dân nghèo những ngày giáp Tết

  “Tín dụng đen' bủa vây dân nghèo những ngày giáp Tết

  Những ngày giáp Tết, tín dụng đen hoạt động mạnh, bao trùm hết các vùng miền của đất nước. Nhiều người nơm nớp lo sợ vì bị tín dụng đen đe dọa cuộc sống.
 • Hải Phòng: Khánh thành nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

  Hải Phòng: Khánh thành nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

  Nhằm tưởng nhớ những công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (2/2/1908 – 31/7/1932) cùng đồng chí Hồ Ngọc Lân, Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, thành ủy UBND thành phố Hải Phòng đã đầu tư xây dựng nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh & liệt sĩ Hồ Ngọc Lân tại chính nơi tìm thấy hài cốt của 2 đồng chí. Đây là công trình mở rộng dựa trên khuôn viên cũ. Khởi công 2/2/2018 đến nay hoàn thành.
1 2