Startup của cựu COO Piza 4P's được đầu tư nửa triệu USD

Khởi nghiệp | 09:50:00 09/01/2019

Không lâu sau khi đầu tư 3 triệu USD cho Luxstay, quỹ CyberAgent Capital của Shark Dũng tiếp tục rót vốn vào startup WeFit.

Ứng dụng tập luyện fitness WeFit vừa công bố gọi vốn thành công 1 triệu USD cho vòng đầu tư pre-series A tiếp theo từ các quỹ đầu tư CyberAgent Capital, KBInvest và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Thành lập cuối năm 2016, WeFit là nền tảng ứng dụng di động, cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ tập luyện và chăm sóc sắc đẹp cơ bản tại hơn 1.000 địa điểm ở Hà Nội và TP HCM. Thông qua ứng dụng của startup này, người dùng có thể tìm kiếm và đặt lịch tại những phòng tập thể dục thể thao và các dịch vụ làm đẹp gần nhất và thuận tiện nhất. Hiện tại, WeFit đang phục vụ hơn 150.000 lượt đặt chỗ mỗi tháng, đồng thời giúp các đối tác tăng trưởng trung bình 10% lợi nhuận mỗi tháng.

Nguyễn Khôi, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của WeFit. Ảnh: Forbes Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dũng), Giám đốc của quỹ đầu tư CyberAgent Capital tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất ấn tượng với những gì WeFit đã xây dựng được trong 2 năm qua, và tin rằng WeFit sẽ tạo ra một hành vi chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp ở Việt Nam hoàn toàn khác trong thời gian ngắn tới."

Theo ông Nguyễn Khôi, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của WeFit, khoản tiền đầu tư lần này sẽ được sử dụng để phát triển giai đoạn tiếp theo của sản phẩm và mở rộng thị trường mới. WeFit đặt kỳ vọng sẽ có 1 triệu người dùng ứng dụng trong năm 2019.

Trước đó, startup này từng được quỹ đầu tư ESP Capital đầu tư 155.000 USD vào năm 2017. Công ty dự kiến tiếp tục gọi vốn series A trong năm 2019.

Linh Lam

Theo: ndh.vn