Thứ bảy 08/08/2026 00:54
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Souness: 'Arsenal như đội bán chuyên'

12/10/2020 00:00
Cựu danh thủ Graeme Souness chỉ trích việc Arsenal phải chia điểm với Watford dù dẫn trước hai bàn.

"Arsenal trong hiệp hai giống như một đội bóng bán chuyên nghiệp. Họ không học được gì từ những sai lầm mà họ mắc hết lần này đến lần khác", Souness, cựu danh thủ của Liverpool thập niên 1980, bình luận.

Arsenal mất hai điểm trong nuối tiếc. Ảnh: Reuters
Arsenal liên tiếp phạm sai lầm trong trận hòa 2-2 ở vòng 5 Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Arsenal đánh mất lợi thế dẫn hai bàn khi để để Watford gỡ hai bàn trong hiệp hai. Trách nhiệm lớn nhất đằng sau kết quả này thuộc về hàng thủ: trung vệ Sokratis Papastathopoulos chuyền hỏng, dẫn đến bàn rút ngắn 1-2 của Tom Cleverley và David Luiz phạm lỗi đem đến quả phạt đền cho Roberto Pereyra gỡ hòa 2-2.

Trong ba trận gần nhất, Arsenal bảy lần để lọt lưới. Hàng thủ vì vậy chịu trách nhiệm lớn đằng sau sự sa sút này. "Arsenal đã buông súng trong hiệp hai. Họ đã không chiến thắng thử thách. Nếu là CĐV Arsenal, bạn hẳn sẽ vò đầu bứt tai. Arsenal như có hai đội khác nhau. Đội A chơi ở hiệp một và đội B chơi ở nửa còn lại. Các đội hàng đầu không chơi như vậy", Souness bình luận thêm.

Sau khi Watford có bàn gỡ đầu tiên, HLV Unai Emery tung vào sân hai cầu thủ trẻ Joe Willock và Reiss Nelson. Nhưng thế trận chẳng những không cải thiện mà còn diễn ra theo chiều hướng xấu. "Khi tỷ số bị rút ngắn xuống 1-2, thay vì tái tổ chức đội bóng để ngăn thua thêm, họ tung vào sân một số cầu thủ trẻ. Khi những cầu thủ trẻ xuất hiện khắp nơi, trận đấu giống như một trận bóng rổ và nếu là CĐV Arsenal, điều đó sẽ khiến bạn vô cùng lo lắng", Souness khẳng định.

Thanh Quý (theo Sky)

Tin bài khác
Đường sắt Lào Cai - Hải Phòng mở dư địa phát triển hành lang kinh tế mới

Đường sắt Lào Cai - Hải Phòng mở dư địa phát triển hành lang kinh tế mới

Điều chỉnh chủ trương đầu tư tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng không chỉ nhằm nâng cao năng lực vận tải mà còn hướng tới hình thành hành lang kinh tế mới, kết nối cửa khẩu với cảng biển, mở thêm dư địa cho logistics, công nghiệp hỗ trợ và doanh nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng.
Thanh Hóa: ra mắt ứng dụng “Mô hình phòng, chống lừa đảo” giúp người dân tự bảo vệ mình trên không gian mạng

Thanh Hóa: ra mắt ứng dụng “Mô hình phòng, chống lừa đảo” giúp người dân tự bảo vệ mình trên không gian mạng

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức ra mắt ứng dụng “Mô hình phòng, chống lừa đảo”, một công cụ tuyên truyền trực quan, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng ngừa tội phạm công nghệ cao, tự bảo vệ mình cho người dân.
Hà Tĩnh xem xét chấm dứt dự án du lịch 152 tỷ đồng chậm triển khai hơn 5 năm

Hà Tĩnh xem xét chấm dứt dự án du lịch 152 tỷ đồng chậm triển khai hơn 5 năm

Thanh tra tỉnh Hà Tĩnh đề nghị rà soát năng lực của Công ty Cổ phần Hợp tác thương mại Toàn Cầu - chủ đầu tư dự án Quần thể khu du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp tại biển Xuân Thành. Trường hợp nhà đầu tư không còn khả năng thực hiện, Sở Tài chính sẽ tham mưu UBND tỉnh chấm dứt hoạt động dự án theo quy định.
Thời tiết hôm nay 7/8: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa giảm

Thời tiết hôm nay 7/8: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa giảm

Thời tiết hôm nay 7/8, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trưa chiều hửng nắng, tăng nhiệt, khá oi nóng; Nam Trung Bộ có mưa vài nơi, ngày trời nắng, có nơi nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối có mưa dông mạnh.
Khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 13,9 triệu lượt sau 7 tháng

Khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 13,9 triệu lượt sau 7 tháng

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam tiếp tục tăng trưởng tích cực trong 7 tháng đầu năm 2026, nhờ hiệu quả từ chính sách thị thực, mở rộng đường bay và đa dạng hóa sản phẩm du lịch. Trong bối cảnh thị trường bước vào mùa cao điểm từ cuối quý III, ngành du lịch được kỳ vọng sẽ tăng tốc để hoàn thành mục tiêu đón 25 triệu lượt khách quốc tế.
Cảnh báo mạo danh làm sạch dữ liệu đất đai để đánh cắp tài khoản ngân hàng

Cảnh báo mạo danh làm sạch dữ liệu đất đai để đánh cắp tài khoản ngân hàng

Lợi dụng việc các địa phương triển khai chiến dịch làm giàu, làm sạch dữ liệu đất đai, nhiều đối tượng giả danh cán bộ địa chính hoặc công an gọi điện, nhắn tin yêu cầu người dân cập nhật hồ sơ. Mục tiêu cuối cùng là đánh cắp thông tin cá nhân, chiếm quyền thiết bị và chiếm đoạt tài sản.
Thời tiết hôm nay 6/8: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa to

Thời tiết hôm nay 6/8: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa to

Thời tiết hôm nay 6/8, Nam Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có nắng đan xen, chiều tối có mưa dông, cục bộ có nơi mưa to.
Thanh Hóa: Kiểm tra toàn diện 22 dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh

Thanh Hóa: Kiểm tra toàn diện 22 dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh

Nhằm chấn chỉnh, xử lý vi phạm, tồn tại trong kinh doanh, quản lý, vận hành nhà ở xã hội trên địa bàn. Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành công văn, yêu cầu các sở, ngành, địa phương kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý các vấn đề liên quan trong việc quản lý, sử dụng nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh.
Tăng năng lực phục vụ hàng không với nhà máy suất ăn 50.000 suất/ngày

Tăng năng lực phục vụ hàng không với nhà máy suất ăn 50.000 suất/ngày

Cùng với kế hoạch mở rộng Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, hạ tầng dịch vụ hậu cần hàng không cũng đang được đầu tư đồng bộ. Trong đó, Nhà máy Suất ăn hàng không Phú Quốc (SCA) do Sun Group phát triển được kỳ vọng trở thành trung tâm cung ứng suất ăn hiện đại, ứng dụng tự động hóa và trí tuệ nhân tạo (AI), góp phần nâng cao năng lực phục vụ các hãng hàng không và cải thiện trải nghiệm của hành khách.
Phú Thọ tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh trên lòng hồ Hòa Bình

Phú Thọ tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh trên lòng hồ Hòa Bình

Phú Thọ yêu cầu tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh trên lòng hồ Hòa Bình và các hồ chứa lớn nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ môi trường và tạo nền tảng phát triển kinh tế hồ chứa bền vững.
Khánh Hòa ưu tiên nguồn lực triển khai Đề án đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

Khánh Hòa ưu tiên nguồn lực triển khai Đề án đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch thực hiện Đề án “Đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học giai đoạn 2025 - 2035, tầm nhìn đến năm 2045” của tỉnh năm 2027.
Lâm Đồng thành lập Ban Chỉ đạo liên ngành tổng rà soát, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm

Lâm Đồng thành lập Ban Chỉ đạo liên ngành tổng rà soát, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo liên ngành tổng rà soát, kiểm tra, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Đây là bước triển khai nhằm thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công an và Bộ Công Thương về tăng cường đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Thanh Hóa: Đề nghị hỗ trợ nhân lực thi công Dự án trường nội trú liên cấp xã Bát Mọt để kịp phục vụ năm học mới 2026 – 2027

Thanh Hóa: Đề nghị hỗ trợ nhân lực thi công Dự án trường nội trú liên cấp xã Bát Mọt để kịp phục vụ năm học mới 2026 – 2027

Sáng 3/8, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Công văn số 15964/UBND - CNXD gửi Bộ Tư lệnh Quân khu 4, đề nghị quan tâm hỗ trợ nhân lực thi công Dự án trường nội trú liên cấp TH&THCS xã Bát Mọt để kịp khai giảng năm học mới 2026 – 2027.
Lễ hội Du lịch Quốc tế DITF 2026, Đà Nẵng kỳ vọng trở thành diễn đàn xúc tiến du lịch hàng đầu Việt Nam

Lễ hội Du lịch Quốc tế DITF 2026, Đà Nẵng kỳ vọng trở thành diễn đàn xúc tiến du lịch hàng đầu Việt Nam

Đà Nẵng đang tăng tốc chuẩn bị cho DITF - Danang International Tourism Festival 2026 với mục tiêu xây dựng một diễn đàn xúc tiến thương mại du lịch mang tầm khu vực. Sự kiện dự kiến quy tụ hơn 320 buyers trong nước và quốc tế, hàng trăm doanh nghiệp, hãng hàng không, nền tảng OTA cùng chuỗi hoạt động kết nối giao thương, hội thảo và khảo sát điểm đến.
Thời tiết hôm nay 4/8: Bắc Bộ có mưa lớn từ chiều tối nay đến đêm 6/8

Thời tiết hôm nay 4/8: Bắc Bộ có mưa lớn từ chiều tối nay đến đêm 6/8

Thời tiết hôm nay 4/8, Hà Nội độ ẩm cao, cảm giác khá oi nóng; Trung Bộ có nắng, phía Nam có nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ nắng đến đầu giờ chiều, chiều tối và đêm có mưa dông; Nam Bộ mưa dông gia tăng, ngày nắng nóng.