Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy S10

Công nghệ | 09:20:00 23/12/2018

Do sự phức tạp của quy trình sản xuất màn hình bởi thiết kế Infinity-O khiến Samsung phải lên kế hoạch sản xuất thiết bị sớm hơn so với dự định.

Với doanh số ảm đạm của Samsung Galaxy S9 trong năm nay do không có gì nổi bật so với Galaxy S8 trước đó về thiết kế lẫn tính năng, có lẽ Samsung muốn nhanh chóng triển khai Galaxy S10 sớm để mang đến sự đổi mới dòng Galaxy-S của mình.

Sản phẩm - Samsung đã bắt đầu sản xuất Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản.

Thời điểm hiện tại, các thông tin rò rỉ của Galaxy S10 đang thu hút được sự chú ý của giới công nghệ bởi sản phẩm sẽ ứng dụng công nghệ màn hình mới của Samsung được gọi là Infinity-O với lỗ khuyết "khuyên tai" cho camera ở phía trước, những cải tiến về camera, khả năng sạc nhanh... và đặc biệt hơn Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản là Galaxy S10 Lite, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus.

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy S10 được Samsung sản xuất sớm hơn Galaxy S9 một tháng. Tuy nhiên do việc sản xuất sớm nên không biết Galaxy S10 có được trang bị kết nối mạng 5G như các thông tin rò rỉ hay không, chúng ta tiếp tục chờ đến ngày 20/2 sắp tới mới có thể biết được thông tin chính xác từ nhà sản xuất.

Trương Lê Quốc Tuấn

Theo: NDT