Ra mắt sản phẩm lợi sữa Betimum dành cho mẹ

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 15:00:00 02/10/2019

DNHN - Các bà mẹ hoàn toàn yên tâm trong việc nuôi con bằng sữa mẹ 100% nhờ có sản phẩm lợi sữa Betimum và BetimumM tác dụng ngay sau 1 đến 3 ngày sử dụng.

Sản phẩm do Công ty TNHH công nghệ MP Việt Nam cùng Công ty cổ phẩn phát triển Dược Vesta đã xúc tiến hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Betimum và BetimumM tại Việt Nam, được giới thiệu ra thị trường ngày 2/10.

Tham dự buổi lễ ra mắt có ông Nguyễn Khắc Quyền - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH công nghệ MP Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nhường - Giám đốc điều hành Công ty sản xuất Dược Vesta, Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội), mẹ sữa Dương Tử Quỳnh - thành viên Hội sữa mẹ Betibuti, diễn viên - MC – hotmom Diệu Hương, hơn 200 mẹ bầu, mẹ sữa, và các cơ quan truyền thông báo chí.

Theo nghiên cứu và thống kê năm 2018 của Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), tỷ lệ trẻ sơ sinh ở Việt Nam được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu chỉ chiếm 17%. Tỷ lệ trẻ được bú mẹ duy trì đến 2 tuổi cũng chỉ đạt 19,4%. Bên cạnh đó, tỷ lệ trẻ nhỏ có sức đề kháng kém và mắc các bệnh về nhiễm khuẩn lại khá cao. Cùng với tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh trong những năm gần đây ở trẻ sơ sinh đang ở mức đáng báo động, tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã khuyến nghị các bà mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, và thực trạng các bà mẹ bị mất sữa sau sinh đang gia tăng nhanh chóng, các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ đã dành 5 năm cùng nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm lợi sữa Betimum và Betimum M. Với thành phần chính chính là Thiên môn chùm (Asparagus racemous), Betimum có tính năng kích thích và sản sinh gấp 3.5 lần lượng hormone prolactin giúp thúc đẩy quá trình sản xuất sữa, bảo đảm chất lượng sữa và hỗ trợ làm giảm tình trạng tắc sữa. Cùng với Curcumin và Nhụy hoa nghệ tây Affron, BetimumM giúp các mẹ cải thiện tâm trạng và tinh thần, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng, giảm stress, và tránh nguy cơ mắc bệnh trầm cảm sau sinh.

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ MP Việt Nam cho biết: “Chúng tôi có thể tự tin khẳng định bộ sản phẩm lợi sữa Betimum và BetimumM sẽ giúp các mẹ hoàn toàn tự tin vào khả năng 100% nuôi con bằng sữa mẹ của mình. Bên cạnh bộ sản phẩm, chúng tôi cũng sản xuất những file audio, video clip hướng dẫn đồng hành nuôi con bằng sữa mẹ, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn, hỗ trợ 24/24, với mong muốn ngày càng có thêm thật nhiều những em bé được bú mẹ.

Thông qua Lễ ra mắt bộ sản phẩm Betimum & Betimum-M, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho các quý vị, đặc biệt các mẹ sữa những thông tin, kiến thức hữu ích và cái nhìn sâu sắc về sữa mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ, vì 1 thế hệ trẻ em Việt Nam được lớn lên khỏe mạnh bằng chính dòng sữa mẹ ngọt lành, các em được phát triển thông minh và hạnh phúc”.

An Nguyên

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập