Ra mắt dòng son mới Lustre Ultra Slim Matte Lipstick

Làm đẹp | 09:11:00 12/12/2019

DNHN - Dòng son mới Lustre Ultra Slim Matte Lipstick đã chính thức ra mắt tại cửa hàng Lixibox - kênh mua sắm mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam.

Lustre Ultra Slim Matte Lipstick với thiết kế ánh kim sang trọng và ngoại hình thon gọn hứa hẹn gây bão trong mùa lễ hội cuối năm. Bộ sưu tập Lustre Ultra Slim Matte Lipstick gồm 5 tông son thời thượng, dễ dùng, cá tính và nổi bật: Larawag, Omga, Vinde, Enif, Regulus.

Tên các màu son là tên của những ngôi sao sáng nhất trong các chòm sao, gắn kết những chữ cái đầu thành danh từ “LOVER”. Trong buổi ra mắt, sự xuất hiện của các cặp tình nhân Beauty blogger, Makeup Artist càng làm tăng thêm sự thích thú với concept này của Lustre Ultra Slim Matte Lipstick.  Ngoài ra, các makeup artist cũng đánh giá cao về thiết kế sang trọng và chất son lướt mềm trên môi của Lustre Ultra Slim Matte Lipstick.

Bộ sưu tập Lustre Ultra Slim Matte Lipstick gồm 5 tông son thời thượng                        

Sự kiện cũng thu hút rất nhiều tín đồ mỹ phẩm đến tham dự sự kiện, mong muốn được là những người đầu tiên trải nghiệm dòng son thỏi đáng được mong chờ nhất trong mùa lễ hội này.

M.H

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập