Quỹ HNF tiếp tục hỗ trợ WOCA hơn 933 triệu đồng

Tin tức | 11:12:00 07/11/2019

DNHN - Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) đã chính thức công bố hợp tác năm thứ 2 với Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA) số tiền hơn 933 triệu đồng.

Hình ảnh kỷ niệm chương trình Quỹ HNF hỗ trợ WOCA năm thứ 2

Khoản hỗ trợ này sẽ tiếp tục được sử dụng vào mục tiêu giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã nhiều lần tổ chức đi thăm 7 Mái ấm của WOCA.

Trước đó, vào cuối tháng 10/2019, Quỹ HNF triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ 2 tại trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và năm thứ 7 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm. Đầu tháng 11, Quỹ HNF cũng sẽ chính thức công bố chương trình hợp tác năm thứ 6 với Nhà nuôi trẻ Hướng Dương với khoản hỗ trợ trên 466.000.000 đồng.

Đại diện Herbalife Việt Nam cho biết, năm nay, Quỹ HNF đã hỗ trợ hơn 2,6 tỷ đồng giúp hơn 800 trẻ em tại 4 Trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc được nâng cao dinh dưỡng. Các khoản hỗ trợ này sẽ được sử dụng để giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với chế độ dinh dưỡng tốt hơn.

Quỹ HNF được hỗ trợ bởi các thành viên độc lập Herbalife Nutrition, gia đình, bạn bè của họ và nhân viên Herbalife Nutrition. Quỹ HNF nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 140 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày.

 HM

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập