Prudential Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Shinhanbank

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 11:38:00 14/09/2019

DNHN - Prudential Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng Shinhanbank trên toàn quốc

Prudential Việt Nam ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng Shinhanbank 

Lợi thế của bancassurance chính là sự kết hợp giữa các dịch vụ ngân hàng hiện đại của  Shinhanbank với những giải pháp bảo hiểm toàn diện của Prudential Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính một cửa tiện lợi. Thông qua đó, các giải pháp này sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về bảo vệ, tiết kiệm và gia tăng tài sản của khách hàng.

 Thỏa thuận hợp tác với Shinhanbank lần này mở rộng mạng lưới đối tác bancassurance của Prudential Việt Nam, nâng tổng số ngân hàng đối tác lên 7 ngân hàng trong và ngoài nước.

Ông Shin Dong Min - Tổng Giám đốc  Shinhanbank  khẳng định: “Bancassurance là một trong những chiến lược then chốt của Shinhanbank, việc hợp tác với Prudential để triển khai các sản phẩm bảo hiểm thông qua mạng lưới Shinhanbank được chúng tôi đánh giá là một bước đi chiến lược để mở rộng thị trường bán lẻ - thị trường vốn còn rất nhiều tiềm năng đối với bảo hiểm lẫn ngân hàng”.

MH

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập