Thứ hai 07/07/2025 06:15
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

'Pogba là đứa trẻ rắc rối của Man United'

12/10/2020 00:00
Thủ thành huyền thoại của MU, Peter Schmeichel không ngần ngại chỉ trích Paul Pogba sau khi cầu thủ này tiếp tục có màn trình diễn tệ hại ở trận đấu với Arsenal.

Chứng kiến phong độ tệ hại của Paul Pogba thời gian qua cũng như trong trận đấu với Arsenal, Schmeichel không giữ nổi sự bình tĩnh. Ông thẳng thắn chỉ trích và thậm chí gọi cầu thủ người Pháp là "đứa trẻ rắc rối" của đội bóng.

"Pogba hay lùi rất sâu và tôi chẳng hiểu vai trò của cậu ta là gì. Đồng ý rằng Pogba đã có 2 đường chuyền hay, nhưng chỉ là 2 mà không phải 15 lần. Đây là vấn đề, là hệ quả tất yếu của việc cậu ta nhận được sự chú ý quá nhiều từ truyền thông. Có cảm giác như Pogba chính là đứa trẻ rắc rối trong đội hình MU", Schmeichel chia sẻ trên Optus Sport.

'Pogba la dua tre rac roi cua Man United' hinh anh 1
Pogba đang quá chú trọng ngoại hình hơn là cải thiện phong độ trên sân bóng.

"Khi đội bóng sở hữu những cầu thủ là tâm điểm của truyền thông, bạn cần hiểu vai trò của anh ta là gì. Anh ta là ai và đang làm cái quái gì tại MU? Tôi thực sự băn khoăn và không thể lý giải nổi", cựu thủ thành người Đan Mạch nói thêm.

Khi Pogba chơi không tốt, nhiều CĐV viện cớ bởi chất lượng của các đồng đội xung quanh không đủ tốt để cầu thủ này tỏa sáng như trên đội tuyển Pháp. Nhưng theo Schmeichel, đó không phải nguồn cơn của vấn đề.

"Pogba có các đồng đội tốt xung quanh, nhưng anh ta không chơi đủ tốt để có thể nhận đủ bóng từ đồng đội. Cầu thủ này gần như ẩn mình ở hiệp 1 và chỉ cải thiện được chút ít trong hiệp 2. Chắc chắn Pogba đang không chơi đúng với những gì mình từng làm ở mùa giải trước", ông nhận xét.

"Ban lãnh đạo cần tìm ra vai trò của cậu ta là gì và đội bóng sẽ chơi như nào với Pogba trong đội hình. 75.000 CĐV trên sân Old Trafford chắc chắn không hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ này thời gian qua. Khán giả nhà không thực sự ưa Pogba bởi cậu ta không cống hiến quá nhiều cho đội bóng", Schmeichel thẳng thắn phát biểu.

Nhìn vào phong độ của Pogba, Schmeichel ngán ngẩm nói: "Chúng ta từng chiêm ngưỡng những màn trình diễn đẳng cấp thế giới của Pogba. Vậy tại sao ban huấn luyện lại có thể để cậu ta chơi thứ bóng đá như này tại MU?".

Mùa giải 2018/19, Pogba thi đấu chói sáng với 15 bàn thắng cùng 9 kiến tạo cho MU sau 44 lần ra sân. Nhưng tới thời điểm này của mùa giải mới, cầu thủ người Pháp ra sân 5 trận cho "Quỷ đỏ" nhưng vẫn chưa ghi được bàn thắng nào và mới có 2 pha kiến tạo, đều tới ở trận ra quân gặp Chelsea.

Linh Sơn

TAGS:

Tin bài khác
Thời tiết ngày mai 7/7/2025: Miền Bắc ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa

Thời tiết ngày mai 7/7/2025: Miền Bắc ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa

Thời tiết ngày mai 7/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng.
6 tháng đầu năm 2025: Bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 9,3%

6 tháng đầu năm 2025: Bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 9,3%

Mặc dù tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 6/2025 giảm nhẹ 0,2% so với tháng trước nhưng tính chung 6 tháng đầu năm lại tăng tới 9,3%.
Thời tiết hôm nay 6/7: Hà Nội ngày nắng, chiều tối mưa dông

Thời tiết hôm nay 6/7: Hà Nội ngày nắng, chiều tối mưa dông

Thời tiết hôm nay 6/7, nhiều nơi trên cả nước có nắng trở lại, có nơi nắng nóng, về chiều tối trời lại chuyển mưa dông, có nơi mưa to.
Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ khảo sát Trung Sơn trong chuyến công tác đầu tiên sau sáp nhập

Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ khảo sát Trung Sơn trong chuyến công tác đầu tiên sau sáp nhập

Kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại xã Trung Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Đặng Xuân Phong nhấn mạnh cần khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch sinh thái, phát triển kinh tế bền vững, nâng cao đời sống người dân, phấn đấu đến năm 2030 xóa hoàn toàn hộ nghèo.
Nguyễn Văn Đông đồng hành cùng chiến dịch Tick xanh bảo vệ người tiêu dùng

Nguyễn Văn Đông đồng hành cùng chiến dịch Tick xanh bảo vệ người tiêu dùng

Trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng phổ biến nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về hàng giả, hàng nhái, sự kiện “Phát động Tick xanh trách nhiệm thương mại điện tử” đang nổi lên như một giải pháp giúp khôi phục niềm tin của người tiêu dùng. Trong chiến dịch này, Nguyễn Văn Đông – người sáng tạo nội dung được biết đến với biệt danh “cô Học” – góp mặt như một đại diện tiêu biểu cho thế hệ KOC trẻ minh bạch và có trách nhiệm.
Phát triển du lịch bền vững ở Đồng bằng Sông Cửu Long: Cần thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển du lịch bền vững ở Đồng bằng Sông Cửu Long: Cần thích ứng với biến đổi khí hậu

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có vị trí địa lý kinh tế và chính trị, là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, xứng danh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực và cả nước.
Thời tiết ngày mai 6/7/2025: Miền Bắc nắng gắt xen kẽ mưa dông

Thời tiết ngày mai 6/7/2025: Miền Bắc nắng gắt xen kẽ mưa dông

Thời tiết ngày mai 6/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Dự án Luật Thương mại điện tử được đề nghị bổ sung vào Chương trình lập pháp năm 2025

Dự án Luật Thương mại điện tử được đề nghị bổ sung vào Chương trình lập pháp năm 2025

Chính phủ đề xuất bổ sung 4 dự án luật vào Chương trình lập pháp năm 2025, trong đó có dự án Luật Thương mại điện tử, để trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến, quyết định thông qua tại Kỳ họp thứ 10 tới.
Quốc Lộ 28B: Mở ra cơ hội phát triển du lịch cho Lâm Đồng mới

Quốc Lộ 28B: Mở ra cơ hội phát triển du lịch cho Lâm Đồng mới

Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 28B với tổng kinh phí 1.435 tỷ đồng đang tạo nên bước đột phá trong việc kết nối trung tâm du lịch Lâm Đồng mới, hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới cho du lịch và phát triển kinh tế vùng.
Thời trang bền vững trong kỷ nguyên số - xu hướng tiêu dùng tại Đồng bằng sông Cửu Long

Thời trang bền vững trong kỷ nguyên số - xu hướng tiêu dùng tại Đồng bằng sông Cửu Long

Thời trang bền vững đang nổi lên như một xu hướng toàn cầu, nhưng việc thúc đẩy người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm thân thiện với môi trường vẫn là một thách thức lớn. Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) và vai trò của tiếp thị người ảnh hưởng đã được chứng minh là yếu tố quan trọng định hình ý định mua sắm thời trang bền vững trực tuyến tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
Thời tiết hôm nay 5/7: Hà Nội trưa chiều trời nóng, thứ 5 tuần sau mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 5/7: Hà Nội trưa chiều trời nóng, thứ 5 tuần sau mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 5/7, Bắc Bộ trưa nay oi nóng, chiều tối có mưa dông; Thanh Hoá đến Huế thời tiết nóng ẩm; Trung Bộ và Nam Bộ mưa dông về chiều, ngày trời nóng; bão số 2 gây ảnh hưởng xấu trên một số vùng biển.
Thành phố Đà Nẵng: Đầu tư bãi đáp trực thăng cứu hộ người dân

Thành phố Đà Nẵng: Đầu tư bãi đáp trực thăng cứu hộ người dân

Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng cho hay, một bãi đáp trực thăng mới nhằm cứu hộ, cứu nạn cho người dân vào những thời điểm thiên tai, đang được lực lượng đầu tư ở xã Trà Tập (xã Trà Cang, huyện Nam Trà My cũ).
Chi trả an sinh xã hội cấp xã đột phá nhờ chuyển đổi số

Chi trả an sinh xã hội cấp xã đột phá nhờ chuyển đổi số

Từ ngày 1/7/2025, cấp xã chi trả trợ cấp hưu trí xã hội cho 1,6 triệu người. Quy trình này được số hóa, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người dân và hiệu quả quản lý.
Thời tiết ngày mai 5/7/2025: Miền Bắc tiếp tục đón mưa rào và dông rải rác

Thời tiết ngày mai 5/7/2025: Miền Bắc tiếp tục đón mưa rào và dông rải rác

Thời tiết ngày mai 5/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Sơn La tăng cường hợp tác nông nghiệp với các tỉnh Bắc Lào

Sơn La tăng cường hợp tác nông nghiệp với các tỉnh Bắc Lào

Sơn La đẩy mạnh tập huấn, chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp cho 9 tỉnh Lào, hỗ trợ giống cây trồng, mô hình sản xuất hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế vùng biên.