Photographer Võ Sĩ Điều – Người kể chuyện bằng hình ảnh

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 18:10:00 10/07/2020

DNHN - Quan niệm làm việc hết lòng bằng cái tâm và niềm đam mê, Võ Sĩ Điều đã gặt hái nhiều thành công và yêu mến của mọi người chính vì vậy anh là một trong những nhiếp ảnh được chọn là bạn đồng hành của các cuộc thi, sự kiện và các người đẹp để ghi dấu hình ảnh của họ.

Cùng với hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện

Từng tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực IT. Và từng có cuộc sống vừa học vừa làm tại Nhật Bản nhưng với tình đam mê dành cho nghệ thuật nên anh ghi dấu ấn cho mình với nhiệm vụ là trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Sau hơn 4 năm hoạt động Võ Sĩ Điều là sự lựa chọn để các cuộc thi, các doanh nhân người đẹp trao gửi niềm tin ghi lại những khoảnh khắc tỏa sáng trên các sân khấu và sự kiện.

 

Nhận hoa tri ân nhà tài trợ

Có thể nói không có con đường nào đi đến sự thành công mà chưa từng trải qua chông gai bản thân Võ Sĩ Điều cũng vậy. Người ta nghĩ rằng photographer là người “hầu” có giá trị. Cần gọi là phải có, có xong thì phải nhanh, nhanh nhưng phải đẹp. Cũng không điêu ngoa khi nói rằng nhiếp ảnh cũng như làm dâu trăm họ với nhưng lời khen chê xấu đẹp.
Ảnh chụp chung kết tôn vinh thương hiệu Olivia 2019 trực tiếp VTV8

Để có được như ngày hôm nay Võ Sĩ Điều đã nổ lực và trao dồi bản thân của mình rất nhiều, bằng tài năng đam mê anh đã khẳng định vị trí của mình khi trở thành nhiếp ảnh chính của các cuộc thi lớn: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Nữ doanh doanh nhân đất Việt, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam, Hành trình kết nối ước mơ, Micro Vàng,…

 

Kinh nghiệm, tài năng và tình yêu dành cho những bức tranh từ những con người qua lăng kính của photographer đã tạo nên tên tuổi của Võ Sĩ Điều, nếu không nói quá thì anh chính là “ Họa sĩ phác họa chân dung qua lăng kính”.


Ảnh Hoa Hậu Ngọc Hân

Với những gì “ Người kể chuyện bằng hình ảnh” đã thực hiện và đạt được trong thời gian qua đã minh chứng cho công sữ và sự cố gắng của mình, nhất là những hình ảnh đẹp anh đã tạo ra.

Một số hình ảnh về Photographer Võ Sĩ Điều:

PV

Từ khóa: Võ Sĩ Điều

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập