Phần mềm nhận diện khuôn mặt "MAL Face Recognition" chính xác lên tới 94%

Sản phẩm | 17:30:00 21/04/2020

DNHN - Công ty TNHH Vitalify Asia và công ty cổ phần Vitalify (Nhật Bản) đã ra mắt bộ công cụ phát triển AI nhận diện khuôn mặt “MAL Face Recognition" sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo). Mô hình AI có thể nhận diện được các khuôn mặt đã được đăng ký trước đó.

Bên cạnh đó, bộ công cụ phát triển có thể xử lý nhanh trên các thiết bị Android và iOS mà không cần kết nối mạng. Từ những thử nghiệm nội bộ đã cho kết quả nhận dạng chính xác lên tới 94%. 

Bộ công cụ phát triển có thể được tích hợp vào nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu cụ thể. Vitalify Asia sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ tích hợp,  hỗ trợ hiệu chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Công ty cũng thực hiện chương trình dùng thử cho bộ công cụ này.

Ông Hà Quốc Hiền - Phó Giám đốc điều hành công ty Vitalify Asia cho biết:“Nhận diện khuôn mặt là công nghệ vô cùng quan trọng trong các hệ thống an ninh như: giám sát tội phạm, theo dõi chấm công, hệ thống cửa thông minh, hệ thống ngân hàng,... Và Vitalify Asia sử dụng công nghệ này để giải quyết bài toán về chấm công động thay vì làm thủ công với nhiều sai sót. Trong tương lai, Công ty có kế hoạch tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào các hệ thống bảo mật cao như cửa thông minh và xác thực ngân hàng”. 

Bộ công cụ phát triển "MAL Face Recognition" hiện đang được tích hợp với ứng dụng quản lý chấm công có tên gọi MAL Time Recorder. Sản phẩm đã có mặt trên App Store (Phiên bản iPad). Trong ứng dụng này, người dùng có thể đăng kí khuôn mặt của mình và tiến hành quản lý chấm công cũng như xuất dữ liệu chấm công dưới dạng CSV. https://apps.apple.com/us/app/mal-time-recorder/id1507391318

Chi phí: Mỗi tháng: 300 USD (không bao gồm thuế); Hợp đồng: từ 6 tháng.

Không giới thiết bị cài đặt, lượt cài đặt.

Không tính phí khi phần tích hợp, dịch vụ chưa hoàn thành.

An Nguyên

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập