Phạm Kim Group – Tập đoàn đa ngành về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 12:39:00 12/05/2020

DNHN - Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Ở Việt Nam hiện nay, thị trường mỹ phẩm đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ và đa dạng với nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau, chính bởi vậy mà việc tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp cũng như chú ý đến nguyên liệu, quy trình sản xuất ngày càng được quan tâm bên cạnh chất lượng mà sản phẩm mang đến.

Ban lãnh đạp Tập đoàn Phạm Kim group

Trên cả nước hiện có rất nhiều các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cho đến các nhà phân phối độc quyền từ các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế nhưng lại có rất ít những đơn vị sản xuất của người Việt. Chính bởi vậy mà sự ra đời và phát triển của tập đoàn Phạm Kim Group – một trong những tập đoàn đa ngành về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam đã phần nào “phá vỡ” thế giới 1 cực của các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế trên thị trường Việt.

Theo chia sẻ của CEO Phạm Kim Group bà Đỗ Kim Yến, Tập đoàn Phạm Kim Group được nhen nhóm và hình thành từ cuối năm 2017, với tiền thân là Công ty Cổ phần Quốc tế Dopharma, là một công ty với khát vọng thuần túy tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, cho người Việt. Sau nhiều khởi đầu khó khăn với sự thất bại trong định hướng phát triển, vấn đề về nhân sự, tầm nhìn chung, quy trình sản xuất, Tổng Giám đốc Đỗ Kim Yến cùng với cố vấn chiến lược ông Phạm Xuân Minh và những người cộng sự của mình đã vực lại tinh thần, không ngừng phát triển và hoàn thiện về bộ máy nhân sự, cũng như đưa ra được những phương án về chiến lược phát triển, quy trình sản xuất để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Đồng thời cũng đánh dấu bước phát triển vượt bậc từ quy mô nhỏ lẻ trở thành tập đoàn Phạm Kim Group vào ngày 14/12/2019 tại Hà Nội.

Với định vị thương hiệu là tập đoàn đa ngành về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người Việt, Phạm Kim Group đã tối ưu hóa các lĩnh vực hoạt động, tập trung đầu tư mũi nhọn vào 3 lĩnh vực chính là đó là giáo dục đào tạo, sản xuất và thương mại.

Được biết, Phạm Kim Group là đơn vị có sự tham gia của nhiều chuyên gia tư vấn làm đẹp đầu ngành nhằm phát triển toàn diện về  cả sản phẩm và con người. Trong lĩnh vực đào tạo, Phạm Kim Group xây dựng quy trình đào tạo chuyên nghiệp với sự tham vấn, giảng dạy từ nhiều chuyên gia trong và ngoài nước giúp mỗi thành viên trong tập đoàn đều nắm được những kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, tạo dựng giá trị con người vững mạnh và toàn diện về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Phạm Kim Group cũng chi mạnh tay cho việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất bằng việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiến tại tại nhà máy InterKos – một trong những công xưởng sản xuất mỹ phẩm lớn và chất lượng nhất tại Hàn Quốc. Chính bởi được sản xuất bởi quy trình khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn, sản phẩm được sản xuất bởi Phạm Kim Group luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Phạm Kim Group hiện nay được biết đến rộng rãi khi cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir. Đây là dòng mỹ dòng cao cấp với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, gia công và phân phối  độc quyền tại Việt Nam nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm trong khi giá thành lại ổn định và tiết kiệm hơn rất nhiều. Dr.Lacir gồm 7 dòng sản phẩm chính bao gồm có các sản phẩm về làm sạch, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, bảo vệ da, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, các sản phẩm make up và các dòng sản phẩm phục hồi.

Với giá trị hướng đến của thương hiệu là sự tận tình, an toàn và vượt trội, cùng với lòng tin của khách hàng, Phạm Kim Group đang ngày càng phát triển và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường kiến tạo giá trị cho người phụ nữ, giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin và giàu có hơn trong cuộc sống.

 Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập