Nội thất Etro Home chính thức khai trương showroom đầu tiên tại TPHCM

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 11:44:00 09/12/2019

DNHN - Ngày 05/12/2019, thương hiệu nội thất đến từ nước Ý – Etro Home đã chính thức khai trương showroom đầu tiên tại tòa nhà Times Square, Quận 1, TP HCM do công ty Eurasia Concept phân phối.

Tham dự khai trương có Giám đốc sáng tạo của Etro Home – Ông Jacopo Etro; Giám đốc điều hành Jumbo Group – Ông Moreno Brambilla; Trưởng phòng kinh doanh Jumbo Group – Ông Massimilano Ragazzi; Giám đốc phát triển kinh doanh của Eurasia Concept – Ông Vincent Au.

 

Ông Jacopo Etro, ông Moreno Brambilla, bà Hà Kiều Anh, bà Giáng My đã cùng cắt băng khánh thành showroom thương hiệu ETRO HOME

Tại buổi khai trương, các kiến trúc sư Việt Nam có cơ hội gặp gỡ thân mật và trò chuyện cùng ông Jacopo Etro – Giám đốc sáng tạo Etro Home, thành viên danh dự của hội đồng Premiere Vision, chủ nhân giải thưởng danh giá PV Awards dành cho các nhà sáng tạo nghệ thuật. Quá trình hình thành, phát triển của Etro Home và những kiến thức, kinh nghiệm trong nghệ thuật kiến trúc, nội thất cũng được ông Jacopo chia sẻ cùng các kiến trúc sư.

Sự kiện khai trương showroom của Etro Home tại TPHCM đánh dấu sự hiện diện của một thương hiệu nội thấp cao cấp hàng đầu, mang tinh hoa nước Ý đến với người Việt.

Tọa lạc tại tầng 1 tòa nhà Times Square, TP HCM, showroom của Etro Home là không gian trưng bày các sản phẩm nội thất, vật phẩm trang trí cao cấp bao gồm: Etro Home Accessory – vật phẩm trang trí, Etro Home Collection – các dòng vải dệt đặc trưng và Etro Home Interiors – sản phẩm nội thất

 Thương hiệu Etro Home nhắm đến khách hàng trung lưu và cao cấp Việt Nam

Giám đốc phát triển thương hiệu của Eurasia Concept – Ông Vincent Au chia sẻ: “Với mục đích nâng tầm không gian sống và mang người Việt đến gần hơn với những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc và nội thất thế giới, Eurasia Concept tiếp tục phân phối các sản phẩm của thương hiệu lừng danh nước Ý Etro Home. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn mua sắm đặc biệt tại Eurasia Concept và những trải nghiệm độc đáo với ETRO HOME khi có thể vừa mang những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng, vừa mang hơi thở và nền văn hóa của nhiều vùng đất trên thế giới về không gian sống của mình”.

Showroom của thương hiệu Etro Home chính thức mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên bắt đầu từ ngày 05/12/2019 tại tầng 1 tòa nhà TIMES SQUARE, TP HCM.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập