Những đám cưới có một không hai trên thế giới đã được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng này

Thương hiệu | 15:16:00 02/10/2018 |  2

DNHN - Nằm giữa lưng chừng núi, thoải dài xuống bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort không chỉ mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới mà còn là nơi hiện thực hóa một đám cưới đẹp hơn cả trong mơ nơi miền nhiệt đới.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hội tụ những nét đặc trưng quyến rũ nhất của miền nhiệt đới

Ẩn mình trong không gian xanh mướt của Sơn Trà với hệ động thực vật phong phú, bãi cát trải dài mịn như dải lụa bên làn nước biếc xanh màu ngọc bích, lối thiết kế thân thiện hòa cùng thiên nhiên, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hội tụ những nét đặc trưng quyến rũ nhất của miền nhiệt đới.

 Nhà hàng với lối thiết kế độc đáo, phóng khoáng hòa vào thiên nhiên

Ở nơi đó, ẩm thực là một nghệ thuật được khắc họa bằng những món ăn thượng hạng do các đầu bếp hạng sao Michelin hoặc các nghệ nhân ẩm thực hàng đầu chế biến, tại “Nhà hàng khu nghỉ dưỡng Fine Dining tốt nhất thế giới năm 2017” – La Maison 1988 hay nhà hàng Citron với lối thiết kế độc đáo, phóng khoáng hòa vào thiên nhiên.

 

Nhiều ngôi sao trên thế giới cất công tới Việt Nam và lựa chọn khu nghỉ dưỡng này cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình

Không gian khác biệt, ẩm thực độc đáo, đó chính là lý do nhiều ngôi sao trên thế giới cất công tới Việt Nam và lựa chọn khu nghỉ dưỡng này cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Đây cũng là nơi làm nên những đám cưới đình đám của những người nổi tiếng tại Việt Nam.

Không gian khác biệt, ẩm thực độc đáo

Mỗi đám cưới tại khu nghỉ dưỡng trên bán đảo Sơn Trà đều là một và duy nhất, khắc họa tính cách, đẳng cấp và tước vị của chủ nhân bữa tiệc.

Một tiệc cưới trên bãi biển bao la lộng gió

Một tiệc cưới trên bãi biển bao la lộng gió với background là khu nghỉ dưỡng xa hoa tựa lưng vách núi, hướng tầm nhìn rộng ra trời biển Sơn Trà…

Không gian lộng lẫy ngợp ngời hoa tươi

Hay lộng lẫy ngợp ngời hoa tươi, như thể cô dâu chú rể đang đi trong thế giới của “Gatsby vĩ đại”…

 Sự đẳng cấp, độc đáo đến tận cùng của mỗi đám cưới được tổ chức tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

…tất cả đều được thiết kế “đo ni đóng giày”, cho phù hợp nhất với chủ nhân của bữa tiệc.

Đã có những đám cưới trở thành huyền thoại trong giới thượng lưu được tổ chức tại chính khu nghỉ dưỡng này

Đã có những đám cưới trở thành huyền thoại trong giới thượng lưu được tổ chức tại chính khu nghỉ dưỡng này, như đám cưới cặp đôi tỷ phú Singapore Brian và Jocelin, đám cưới của John Liang, người đứng đầu chuỗi nhà hàng cao cấp tại Hong Kong cùng vợ là Janice Ho…

Những người nổi tiếng của Việt Nam chọn khu nghỉ dưỡng bên bán đảo Sơn Trà để ghi dấu ấn tuyệt vời nhất trong đời

Cũng đã có rất rất nhiều đám cưới bí mật khác mà tên chủ nhân của nó được bảo mật tuyệt đối với giới báo chí. Cũng không hiếm các ngôi sao hàng đầu, những người nổi tiếng của Việt Nam chọn khu nghỉ dưỡng bên bán đảo Sơn Trà để ghi dấu ấn tuyệt vời nhất trong đời.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là "Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất châu Á 2018"

Lý do cho mọi sự lựa chọn của giới thượng tầng đó chính là sự đẳng cấp, độc đáo đến tận cùng của mỗi đám cưới được tổ chức tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Bởi thế nên, khi Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới Khu vực châu Á châu Đại Dương tháng 9 vừa qua xướng danh InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là "Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất châu Á 2018", nhiều người cho rằng, đó là lẽ tất yếu.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập