Nguyễn Thị Ngọc Đầy và câu chuyện thoát nghèo vươn lên làm giàu cùng mỹ phẩm Đông Anh

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 11:24:00 15/03/2020

DNHN - Trong cuộc sống luôn có những tấm gương vươn lên thoát nghèo, làm chủ cuộc sống xung quanh ta. Những tấm gương thân quen, gần gũi, những câu chuyện đời thực. Câu chuyện của Nguyễn Thị Ngọc Đầy cũng là một trong những ví dụ điển hình như thế. Từ một bà mẹ bỉm sữa ở nhà nội trợ, không có thu nhập nhưng sau đó nhờ kinh doanh online, cụ thể là kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh đã giúp cô thoát nghèo, vươn lên làm giàu, làm chủ cuộc sống của chính mình.

Nguyễn Thị Ngọc Đầy sinh ra ở An Giang nhưng sinh sống, làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh - một thành phố hoa lệ nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Cô cũng từng tập tành kinh doanh online nhiều mặt hàng như: Giày dép, quần áo, túi xách, phụ kiện,... nhưng chưa thành công. Đến đầu năm 2019, cơ duyên Ngọc Đầy gặp CEO mỹ phẩm Đông Anh: Nguyễn Huỳnh Như. Được sự dẫn dắt, chỉ bảo, đào tạo bài bản của CEO Nguyễn Huỳnh Như, chị đã có thu nhập ổn định từ việc kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh, nhờ đó gia đình thêm hạnh phúc. Đồng thời chị đã xây dựng được một hệ thống, một đội của mình gồm các chị em văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa,… cùng kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh. Chị mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn, tạo thêm nhiều công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho các chị em phụ nữ.

Cũng thông qua câu chuyện của mình, chị cũng muốn truyền cảm hứng tới các chị em phụ nữ rằng: phụ nữ chúng ta có thể trở thành bất cứ ai, làm bất cứ điều gì. Hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, làm chủ cuộc sống.

 Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập