Ngô Thị Hiếu: không có bất cứ giới hạn nào cho việc khởi nghiệp

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 09:51:00 24/06/2020

DNHN - Là một bà mẹ bỉm sữa, buôn bán nhỏ để kiếm sống, đến nay chị đã là giám đốc vùng của một thương hiệu đình đám Green Beauty. Câu chuyện vướt khó vươn lên của chị Ngô Thị Hiếu là minh chứng cho việc: không có bất cứ giới hạn nào để chúng ta bắt đầu làm một điều gì mới mẻ khác đi ngày hôm qua.

Trước khi biết đến Tinh chất nước ép cần tây Green Beauty, Ngô Thị Hiếu là một người kinh doanh truyền thống. Công việc hàng ngày của chị là chuyên đi bỏ sỉ quần áo các chợ. Hàng ngày phải đi trên đường rất nhiều, va chạm nhiều và rất vất vả. Nhưng chị luôn có một mơ ước trong thời đại công nghệ thay vì mình cầm một chiếc điện thoại ko biết làm gì thì hãy học hỏi và kiếm tiền. Vậy là bắt đầu chị học bán hàng online. Trước khi kinh doanh online, chị đã thử rất nhiều sản phẩm nhưng không giúp chị thành công được. Rồi chị Ngô Thị Hiếu biết đến cần tây cũng như một cái duyên. Chị thử sức mình, kiên trì học tập thực hành mỗi ngày những gì học được từ người thầy xây dựng hệ thống thầy Phạm Quang Trường. Tiếp đó khi chị quyết định hợp tác và kính doanh sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty thì chính chị lại được trực tiếp doanh nhân Thơ Bùi sát cánh, ủng hộ. Luôn có những chiến lược thực chiến phù hợp cho chị cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác bắt đầu từ con số không, từng bước chinh phục. Bắt đầu với green beauty, chị là một khách hàng sử dụng sản phẩm.  Dần dần chị xây dựng lên một đội nhóm bán hàng và có một hệ thống tương đối bền vững. Bằng những kiến thức học được chị luôn muốn được chia sẻ và giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa có thể kiểm thêm thu nhập vào lúc rảnh. Sau 5 tháng làm việc kinh doanh sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty, hiện tại chị đang có cấp bậc giám đốc vùng và thu nhập hiện tại là 9 con số.

Cũng qua đây chị xin gửi thông điệp tới các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, hãy làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn. Không có giới hạn nào cho phụ nữ chúng ta.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập