Thứ bảy 09/05/2026 07:23
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật "cực chất" tại nhà hàng Pink Pearl - JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

12/10/2020 00:00
“Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã có bữa tiệc sinh nhật tuổi 40 đáng nhớ nhất trong đời khi chọn điểm đến xa hoa là nhà hàng Ngọc Trai Hồng trong khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay để tổ chức tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này diễn ra đúng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, nên khách mời đều là những người bạn lâu năm của nữ diễn viên như Stylist Nam Trung, nhà báo Chu Minh Vũ...

Trước tiệc, nữ diễn viên cùng bạn bè đã ghé thăm bar Hóa Học -Chemistry Bar và thưởng thức cocktails được bartender sáng tạo riêng cho cô và bạn bè lấy cảm hứng từ cuốn sách do chính cô là tác giả “Alpha Woman”.

Tại Biệt thự Ngọc trai Hồng sang trọng, Ngô Thanh Vân đã có một sinh nhật đáng nhớ cùng bạn bè. Bữa tiệc được chuẩn bị bởi đầu bếp hai sao Michelin - Ophélie Bares cùng bếp trưởng Amine Lakhdari của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Thực đơn tiệc là những món Pháp thượng hạng được chế biến từ các nguyên liệu địa phương và các sản phẩm nhập khẩu như măng tây trắng Landes, trứng cá Oscietre, nhum biển Nhật Bản, bò Wagyu cao cấp cùng sô-cô-la Marou ngon nổi tiếng.

Không gian xa hoa, đẳng cấp của biệt thự Ngọc trai hồng, những món ăn được chuẩn bị cầu kỳ mà không phải ai có tiền cũng được thưởng thức, bữa tiệc đã khiến Ngô Thanh Vân không kìm được cảm xúc. Cô lập tức chia sẻ trên trang cá nhân của mình sự phấn khích trước những gì mà khu nghỉ dưỡng xa xỉ bên bãi Kem đã tạo nên cho mình.

Không chỉ có Ngô Thanh Vân cùng bạn bè cô chọn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cho kỳ nghỉ dài ngày, người mẫu, traveler blogger xinh đẹp Hà Trúc cũng đã có mặt tại nhà hàng Pink Pearl trong dịp khu nghỉ dưỡng tổ chức Tuần lễ ẩm thực hạng sao Michelin với sự góp mặt của đầu bếp danh tiếng Ophélie Bares. Hà Trúc cũng ngay lập tức bị chinh phục bởi không gian ấn tượng của nhà hàng và những món ăn mang đẳng cấp thế giới.

Hằng Đinh - tác giả của “Chân đi không mỏi - Hành trình Đông Nam Á”, một nhân vật nổi tiếng với những chuyến đi vòng quanh thế giới và những bài viết truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ về khám phá, là “cẩm nang” cho những ai thích xê dịch cũng có mặt tại Pink Pearl đợt này. Cô đã dành rất nhiều lời khen cho bữa tiệc khi khẳng định trên trang Fanpage cá nhân: “Trời ơi, đừng chết trước khi ăn bữa tối 2 sao Michelin ở JW Marriott Phú Quốc”.

Được gọi với cái tên “Biệt thự Ngọc trai hồng”, Pink Pearl mang vẻ đẹp ấn tượng của một không gian tiệc tùng lộng lẫy chẳng khác gì thế giới xa hoa trong bộ phim nổi tiếng “The Great Gatsby- Gatsby vĩ đại”.

Không chỉ khiến thực khách đặt chân đến là choáng ngợp trước kiến trúc độc đáo, Pink Pearl còn làm cho bất cứ ai từng thưởng thức ẩm thực đỉnh cao dưới đôi bàn tay chế biến của đầu bếp trứ danh Amine Lakhdari cũng sẽ phải thán phục. Sự xuất hiện của đầu bếp 2 sao Michelin - Ophélie Bares nổi tiếng của nước Pháp cùng những món ăn có một không hai dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua càng làm cho Pink Pearl trở thành một hiện tượng của xa xỉ.

Suốt tuần lễ ẩm thực hạng sao Michelin, Pink Pearl không còn chỗ trống. Rất nhiều thực khách đã phải tiếc nuối khi không thể đặt bàn dịp này. Đả nữ Ngô Thanh Vân, người mẫu Hà Trúc hay travel blogger Hằng Đinh… đã vô cùng may mắn khi có được cơ hội vàng này.

PV

Tin bài khác
Nuôi heo kiểu tỷ phú Trần Đình Long giúp Hòa Phát mỗi ngày lãi hàng tỉ đồng

Nuôi heo kiểu tỷ phú Trần Đình Long giúp Hòa Phát mỗi ngày lãi hàng tỉ đồng

Mảng chăn nuôi heo tiếp tục trở thành “gà đẻ trứng vàng” của Hòa Phát khi mang về lợi nhuận cao nhất, giúp doanh nghiệp mỗi ngày thu hàng tỉ đồng dù thị trường nông nghiệp còn nhiều biến động.
GS.VS Nguyễn Văn Đệ - Doanh nhân tận tâm vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc

GS.VS Nguyễn Văn Đệ - Doanh nhân tận tâm vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc

Bằng trí tuệ, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm xã hội cao, GS.Viện sĩ Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên Đoàn Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam, Thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực đã và đang để lại dấu ấn đậm nét trong công tác Mặt trận, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường đồng thuận xã hội trong thời kỳ phát triển mới.
Artex đặt mục tiêu lỗ 6 tỷ đồng, hủy kế hoạch huy động vốn 200 tỷ

Artex đặt mục tiêu lỗ 6 tỷ đồng, hủy kế hoạch huy động vốn 200 tỷ

Chứng khoán Artex gây chú ý khi trình cổ đông kế hoạch lỗ năm 2026, đồng thời hủy phương án huy động 200 tỷ đồng, phản ánh thách thức lớn trong quá trình phục hồi hoạt động kinh doanh.
Phú Thọ: Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp tháo gỡ vướng mắc tại Cà phê doanh nhân

Phú Thọ: Chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp tháo gỡ vướng mắc tại Cà phê doanh nhân

Tại chương trình Cà phê doanh nhân phiên thứ hai, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông đã trực tiếp lắng nghe, tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.
Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 đặt kế hoạch lợi nhuận giảm sâu trong năm 2026

Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 đặt kế hoạch lợi nhuận giảm sâu trong năm 2026

Dù kết quả kinh doanh quý I/2026 ghi nhận tăng trưởng mạnh, Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 vẫn đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2026 giảm hơn 60% so với năm trước. Doanh nghiệp cho biết áp lực từ giá khí đầu vào, nguy cơ suy giảm nguồn khí và cạnh tranh từ năng lượng tái tạo sẽ tiếp tục ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động.
ACV ấn định họp cổ đông 2026 giữa biến động lớn lãnh đạo cấp cao

ACV ấn định họp cổ đông 2026 giữa biến động lớn lãnh đạo cấp cao

ACV chốt lịch đại hội cổ đông 2026 trong bối cảnh biến động lãnh đạo liên quan dự án Long Thành, thu hút sự chú ý lớn của nhà đầu tư về định hướng chiến lược và quản trị doanh nghiệp.
Vinpearl hợp tác với 3 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Ấn Độ khai mở thị trường 1,47 tỷ dân

Vinpearl hợp tác với 3 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Ấn Độ khai mở thị trường 1,47 tỷ dân

Công ty Cổ phần Vinpearl đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) với Thomas Cook India, SOTC Travel và MakeMyTrip - ba doanh nghiệp du lịch lữ hành hàng đầu Ấn Độ. Đây là bước đi chiến lược nhằm tiếp cận trực tiếp và toàn diện tới mọi phân khúc khách hàng, góp phần đưa Việt Nam thành “điểm đến ưu tiên” tại thị trường đông dân nhất hành tinh.
Tập đoàn Đất Xanh bất ngờ đổi tên

Tập đoàn Đất Xanh bất ngờ đổi tên

Theo chia sẻ của ông Lương Trí Thìn, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Đất Xanh với cổ đông tại ĐHĐCĐ thường niên, việc tái cấu trúc và đổi tên thương hiệu nhằm tái định vị doanh nghiệp theo hướng tập đoàn đầu tư - quản lý tài sản và phát triển bất động sản, còn thương hiệu Đất Xanh vẫn được giữ lại và phát triển ở mảng dịch vụ.
Vì sao cùng bán lẻ xăng dầu, Petrolimex thua lỗ, còn PV OIL lãi đậm quý I/2026?

Vì sao cùng bán lẻ xăng dầu, Petrolimex thua lỗ, còn PV OIL lãi đậm quý I/2026?

Ba tháng đầu năm 2026 có thể được coi là giai đoạn căng thẳng đối với các doanh nghiệp ngành dầu khí, đặc biệt là đối với nhóm hạ nguồn – những doanh nghiệp chịu tác động trực tiếp bởi giá dầu thô thế giới. Tuy nhiên báo cáo tài chính quý I vừa công bố lại cho thấy kết quả trái ngược giữa hai đại gia bán lẻ xăng dầu là Petrolimex và PVOIL.
Supe Lâm Thao khánh thành dây chuyền SOP 20.000 tấn/năm

Supe Lâm Thao khánh thành dây chuyền SOP 20.000 tấn/năm

Dây chuyền SOP công suất 20.000 tấn/năm của Supe Lâm Thao được kỳ vọng góp phần giảm phụ thuộc nhập khẩu, thúc đẩy nông nghiệp xanh và nâng tầm phân bón Việt.
Hòa Phát lãi lớn nhưng vẫn “gánh” 15 tỷ đồng tiền vay mỗi ngày

Hòa Phát lãi lớn nhưng vẫn “gánh” 15 tỷ đồng tiền vay mỗi ngày

Quý I/2026, Tập đoàn Hòa Phát ghi nhận gam màu tăng trưởng ấn tượng khi doanh thu và lợi nhuận đồng loạt bứt phá mạnh theo đà phục hồi của ngành thép.
Cổ phiếu DGC vào diện kiểm soát từ 13/5, nguy cơ bị loại khỏi VN30

Cổ phiếu DGC vào diện kiểm soát từ 13/5, nguy cơ bị loại khỏi VN30

HOSE quyết định chuyển cổ phiếu DGC của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang từ diện cảnh báo sang diện kiểm soát kể từ ngày 13/5/2026 do chậm nộp báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 quá thời hạn quy định. Diễn biến này làm gia tăng lo ngại về khả năng cổ phiếu bị loại khỏi rổ VN30 nếu doanh nghiệp không sớm khắc phục vi phạm.
Phú Thọ tháo gỡ hàng loạt kiến nghị của doanh nghiệp

Phú Thọ tháo gỡ hàng loạt kiến nghị của doanh nghiệp

Chương trình cà phê doanh nhân tuần thứ 17 đã trở thành kênh đối thoại hiệu quả giữa chính quyền tỉnh Phú Thọ và cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư.
CEO Gemadept: Trung tâm tài chính hàng hải quốc tế sẽ khai trương tại TP.HCM

CEO Gemadept: Trung tâm tài chính hàng hải quốc tế sẽ khai trương tại TP.HCM

Tài chính Hàng hải quốc tế là 1 trong 4 trụ cột của Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam, và Gemadept vinh dự là thành viên chiến lược theo Giấy chứng nhận do Cơ quan điều hành cấp.
Giữ hay bỏ điều kiện kinh doanh ô tô: Doanh nghiệp lớn đồng loạt “lên tiếng” trước đề xuất nới lỏng

Giữ hay bỏ điều kiện kinh doanh ô tô: Doanh nghiệp lớn đồng loạt “lên tiếng” trước đề xuất nới lỏng

Trước đề xuất nới lỏng điều kiện kinh doanh ô tô, ba doanh nghiệp lớn gồm Thaco, VinFast và TC Group đồng loạt kiến nghị giữ nguyên quy định hiện hành, cảnh báo nguy cơ cạnh tranh thiếu cân bằng và ảnh hưởng đến định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô trong nước.