NextTech-Group “bắt tay” hợp tác với công ty du lịch trực tuyến

| 11:03:00 20/07/2018

Sự kiện hợp tác giữa Tập đoàn thương mại điện tử - NextTech-Group với Cổng du lịch trực tuyến 12Trip.vn mới đây nhằm khai thác cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với gần 2 triệu phòng khách sạn trên toàn thế giới và vé máy bay của hơn 600 hãng hàng không nội địa, quốc tế, với nhiều tiện ích đặc biệt xuất hiện lần đầu tiên trong ngành du lịch trực tuyến.

Du lịch trực tuyến đang là xu thế. Ảnh minh họa

Theo đó, chỉ với vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trên toàn thế giới, giữ vé và xuất ra được mã booking của hãng mà không bị nhảy giá cho đến hết phiên thanh toán; khách hàng còn được hỗ trợ các dịch vụ hoàn hủy hay check-in online miễn phí.

Được biết, cơ sở dữ liệu gần 2 triệu phòng khách sạn liên kết với Booking.com mang lại lợi thế tuyệt đối cho 12Trip về sự lựa chọn cho khách hàng với chi phí rẻ hơn và dịch vụ tốt hơn bởi đội ngũ hỗ trợ 24/7 người Việt Nam. Thông tin thẻ thanh toán của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ cho khách sạn và hãng hàng không nhờ công nghệ thanh toán hiện đại tiên tiến cung cấp bởi Cổng thanh toán trực tuyến NganLuong.vn.

Ngoài việc chấp nhận thanh toán tiền mặt tại trên 7.000 cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, lần đầu tiên tại Việt Nam 12Trip.vn cho phép khách hàng là chủ thẻ tín dụng 18 ngân hàng thanh toán đặt phòng khách sạn hoặc và mua vé máy bay trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng.

Ông Ngô Văn Quân - CEO 12Trip.vn, cho biết, từ 5 năm trở lại đây, nhu cầu tìm kiếm thông tin về các tour du lịch tăng lên nhanh chóng. Dự kiến du lịch trực truyến sẽ cán mốc 9 tỷ USD vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng lên đến 50% hàng năm nhưng 80% thị phần nằm trong tay các doanh nghiệp nước ngoài. Dựa trên sự hợp tác chiến lược với hệ sinh thái thương mại điện tử vững mạnh của NextTech-Group, kết hợp giữa mô hình đại lý du lịch với các công cụ thanh toán tiện ích và dịch vụ chu đáo, 12Trip.vn đặt mục tiêu chiếm lĩnh 10% thị phần du lịch trực tuyến tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Nhân dịp này, 12Trip.vn miễn phí phí dịch vụ xuất vé của tất cả các chuyến bay nội địa, tương đương 50.000đ cho mỗi chiều bay và giảm 5% cho mỗi booking đặt phòng khách sạn từ nay đến ngày 18/8/2018.

Thùy Linh