Nestlé Việt Nam tái định vị Thương hiệu nhà tuyển dụng để thu hút tài năng trẻ

Thương hiệu | 16:03:00 12/01/2020

DNHN - Nestlé Việt Nam - doanh nghiệp được vinh danh Giải thưởng Nhân sự Việt Nam (HR Awards) đã giới thiệu dự án Tái định vị Thương hiệu nhà tuyển dụng nhằm thu hút và ươm mầm các tài năng trẻ.

Vừa qua, Nestlé Việt Nam đã khai trương một không gian làm việc được thiết kế hoàn toàn mới với giá trị đầu tư khoảng 3 triệu USD nằm trong dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà tuyển dụng nhằm thu hút các tài năng trẻ tại Việt Nam. Đây là một hợp phần quan trọng trong dự án Tái định vị Thương hiệu nhà tuyển dụng. Không gian làm việc mới theo phong cách hiện đại hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của đa số nhân viên công ty, đặc biệt là nhóm nhân viên từ 22 đến 37 tuổi, hiện chiếm 3/4 tổng số nhân viên của Công ty.

Không gian làm việc mới của Nestlé Việt Nam đượci những nhân sự có óc sáng tạo, năng động đánh giá cao

Chia sẻ về mục tiêu của dự án, đại diện Nestlé Việt Nam cho biết, một môi trường làm việc truyền cảm hứng với tinh thần gắn kết với tập thể, thúc đẩy tính sáng tạo cũng là một phần quan trọng làm nên sự thành công của một thương hiệu nhà tuyển dụng.

Các nỗ lực xây dựng và duy trì một chính sách nhân sự công bằng, hấp dẫn cùng một môi trường làm việc hiện đại với các ứng dụng công nghệ cao để thu hút và giữ chân người tài của Nestlé Việt Nam đã nhiều lần được các tổ chức chuyên về lĩnh vực nhân sự có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và ghi nhận, bình chọn với các giải thưởng uy tín nhất.

 Nestlé Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất và nhà là tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam

Được biết, Nestlé Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất và nhà là tuyển dụng được yêu thích nhất. Bên cạnh Giải thưởng Nhân sự Việt Nam HR Awards, tháng 9/2018, Nestlé được HR Asia – Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu Á vinh danh trong danh sách Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất châu Á 2018. Xem thêm: Nestlé Việt Nam hoàn thành giai đoạn 2 dự án mở rộng nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên Nestlé cũng đã giữ vị trí Top 1 các công ty đa quốc gia (MNC) và Top 2 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này các năm từ 2014 tới nay.

Công ty đã tuyển dụng trực tiếp hơn 2.200 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 4 nhà máy tại Việt Nam.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập