Natrumax - Trao gửi yêu thương trên khắp mọi miền Tổ quốc

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 10:42:00 30/09/2020

DNHN - Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax vừa tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu 2020 nối tiếp chuỗi sự kiện chương trình “Trao gửi yêu thương”được triển khai trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Bá Hà – TGĐ Natrumax Việt Nam tặng quà trung thu cho các cháu trường mầm non Kids House Toàn Gia, Thị trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương.

Ngày 29/9/2020, lãnh đạo Natrumax và một số ngành, đoàn thể đã đến chúc mừng, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Kids House Toàn Gia, Thị trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương. Cũng nhân dịp này, Natrumax đã tặng 30 xuất quà cho 30 bé có hoàn cảnh đặc biệt với tổng trị giá là 22.5 triệu đồng.

Các hoạt động từ thiện của Natrumax luôn dành sự quan tâm đặc biệt và những điều tốt nhất cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Có thể kể đến tiêu biểu như chuỗi các sự kiện của Natrumax tập trung hướng tới trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện tới trường trên cả nước như tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ủng hộ và tặng quà cho trẻ em vùng cao, biên giới các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang và một số tỉnh thành khác…Đây là các hoạt động thiết thực trong chương trình “Trao gửi yêu thương” được Natrumax triển khai trên toàn quốc.

Hạnh Nguyễn