Mỹ phẩm Laurent tổ chức sự kiện Anh tài hội ngộ vinh danh hệ thống

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 11:03:00 06/01/2020

DNHN - Với những thành công đầy tự hào trong năm qua, mới đây, thương hiệu Mỹ phẩm Laurent đã tổ chức sự kiện “Anh Tài Hội Ngộ” để vinh danh, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Các cô gái xinh đẹp của Mỹ phẩm Laurent

Sự kiện quy tụ hơn 700 khách mời là các doanh nhân, đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Mọi người vui vẻ chụp ảnh giao lưu, kết nối, gặp gỡ nhau giúp hiểu nhau hơn, tăng tinh thần đoàn kết khép lại năm cũ và khởi động cho năm mới thành công

Tại sự kiện, người sáng lập kiêm tổng giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Laurent - bà Đỗ Cao An Nhiên chia sẻ về khó khăn khăn cũng như thành công đã đạt được trong năm qua. Và cũng không quên cảm ơn các chàng trai cô gái xinh đẹp của Mỹ phẩm Laurent đã cố gắng, nỗ lực tạo nên những con số khủng, thành quả xuất sắc. Hứa hẹn chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên con đường chinh phục những thành công mới, đưa con thuyền Laurent ra khơi biển rộng, mang sắc đẹp từ Laurent đến với thế giới.

Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Mỹ phẩm Laurent chia sẻ

Sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Mỹ phẩm Laurent. Trong những năm qua, Laurent ngày càng khẳng định vị thế của mình, đã và đang được đông đảo khách hàng ủng hộ. Để có được thành công đó không thể thiếu được sự đóng góp của cả hệ thống Mỹ phẩm Laurent. 

Vinh danh đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối xuất sắc

Những bó hoa, bằng khen, cúp, bảng thưởng lần lượt được trao cho các cá nhân ở cấp bậc đại lý xuất sắc, tổng đại lý xuất sắc, nhà phân phối xuất sắc đạt doanh số cao, đặc biệt giám đốc kinh doanh với số tiền thưởng lớn lên đến hơn 500 triệu trong năm 2019. Tại đây họ được ghi nhận chặng đường nỗ lực, cố gắng dưới sự chứng kiến của nhiều doanh nhân, khách mời. 

Khép lại năm 2019 đầy thành công, đón chào năm 2020 thăng hoa với mục tiêu mới, kế hoạch mới, Ban lãnh đạo công ty Mỹ phẩm Laurent bật sâm banh nâng ly chúc mừng thành quả đạt được và mở ra nhiều cơ hội mới. Những tiếng vỗ tay giòn giã của hàng trăm khách mời như tiếp thêm sức mạnh giúp Laurent càng khẳng định mình và vươn tầm quốc tế trong tương lai không xa.

Ban lãnh đạo công ty nâng ly khai tiệc

Đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau gặp gỡ, giao lưu chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, câu chuyện cuộc sống. Họ được xích lại gần nhau hơn, cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công vang dội, thể hiện sự gắn kết ngôi nhà mang tên Laurent.

Cùng nhau hòa mình vào không khí của bữa tiệc âm nhạc với DJ hàng đầu và Rapper nổi tiếng, ánh sáng lung linh, những chiếc váy lấp lánh,... càng làm cho bữa tiệc trở nên vui vẻ và sôi động. Sẽ là một bữa tiệc khó quên trong của mỗi thành viên có mặt tại sự kiện.

Với nhiệt huyết và sự tận tâm của Tổng giám đốc Đỗ Cao An Nhiên cũng như là toàn bộ hệ thống Mỹ phẩm Laurent, chắc chắn Laurent có nhiều bước tiến bứt phá hơn nữa.

P.V

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập