Mỹ phẩm Body Collagen X3 của Công ty TNHH Mỹ phẩm Đông Anh bị làm giả

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 13:40:00 31/08/2019

DNHN - Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái Body Collagen X3 của Công ty TNHH Mỹ phẩm Đông Anh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của Công ty cũng như của khách hàng.

Trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH Mỹ phẩm Đông Anh cho ra đời dòng sản phẩm kem Body Collagen X3, đã nhanh chóng nhận được đón nhận nồng nhiệt của khách hàng, tạo nên trào lưu cơn sốt mang tên Body Collagen X3. Chính vì như vậy,sản phẩm đã bị làm nhái, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của Công ty cũng như của khách hàng. 

Trước tình trạng này, Công ty TNHH Mỹ phẩm Đông Anh thông báo: Khi nhận được sản phẩm có dấu hiệu làm giả, làm nhái, quý khách hàng hãy thông báo đến các cơ quan chức năng và Công ty TNHH Mỹ phẩm Đông Anh. Mọi nhãn mác sản phẩm của Công ty TNHH Mỹ phẩm Đông Anh đã được đăng ký sở hữu trí tuệ nên được bảo hộ toàn cầu.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, Công ty cũng xin thông tin đến khách hàng:

- Hàng thật là có in khắc chữ trên nắp hộp và giá niêm yết là 150.000 Đồng.

- Có Tem chống hàng giả của Bộ công an. Cào gửi tin nhắn đến đầu số 8077 sẽ nhận được tin nhắn hàng chính hãng của công ty và tin nhắn đó chỉ sử dụng được 01 lần.

- Bên trong vỏ hộp có in chữ: HƯỚNG DẪN QUÍ KHÁCH NHẬN BIẾT HÀNG THẬT HÀNG GIẢ

Khi các sản phẩm không có 3 yếu tố trên đều là sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Body Collagen X3  giả

Được biết, Công ty Mỹ phẩm Đông Anh đã lập tức gửi đơn thư đến các cơ quan chức năng về việc nhãn hàng Body Colagen X3 bị làm giả để xác minh làm rõ hành vi trái pháp luật, gây tổn hại nghiêm trọng đến kinh tế, hình ảnh và danh tiếng của Công ty. 

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập