Thứ tư 16/07/2025 06:15
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

MU rộng cửa mua Dybala. Ronaldo muốn Juventus chiêu mộ Neymar

12/10/2020 00:00
Chuyển nhượng 25/7: MU rộng cửa mua Paulo Dybala, Cristiano Ronaldo muốn Juventus chiêu mộ Neymar, Gareth Bale không sang Trung Quốc. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

MU rộng cửa mua Dybala

Theo tờ Daily Mail (Anh), Tottenham bất ngờ gia nhập cuộc đua giành sự phục vụ của tiền đạo Paulo Dybala. Tottenham đã chính thức đàm phán với Juventus về trường hợp của chân sút 25 tuổi. Mặc dù vậy, trang tin Calciomercato cho biết Tottenham đã rút lại ý định khi mà Juventus hét giá 80 triệu bảng cho Dybala. Man City cũng đã từ bỏ ý định mua chân sút người Argentina sau khi Juve đưa ra mức giá trên.

Dybala cũng đang là mục tiêu theo đuổi của MU. Theo tin từ Gazzeta dello Sport, thì MU đã tiếp cận Mariano Dybala, anh trai đồng thời cũng chính là người đại diện của Paulo Dybala, để ngỏ ý chiêu mộ chân sút này. Ở thời điểm hiện tại, Lukaku rất có thể sẽ ra đi khi mà MU và Inter Milan đã đạt được thỏa thuận về giá cả. Và Dybala được xem như là sự thay thế trực tiếp cho chân sút người Bỉ.

chuyển nhượng, paulo dybala, mu, manchester united, juventus, ronaldo, neymar, bale, trung quốc, tin chuyển nhượng, eriksen, tottenham, coutinhoGia nhập MU là lựa chọn không tồi với Paulo Dybala

Kể từ khi Cristiano Ronaldo cập bến Juve, vai trò của Dybala giảm đi trông thấy, và Juve được cho là sẵn sàng bán anh. Tuttosport cho biết Dybala lo ngại tương lai của anh ở Juventus dưới thời HLV Sarri và có thể chấp nhận gia nhập MU.

Ronaldo muốn Neymar gia nhập Juventus

Tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) cho biết Cristiano Ronaldo muốn Neymar gia nhập Juventus để cùng anh chinh phục chức vô địch Champions League ở mùa giải tới. Juventus đã dừng chân trước Ajax ở Tứ kết Champions League, bất chấp có sự phục vụ của Ronaldo. Trong mùa Hè này, “Bà đầm già” đã tăng cường lực lượng bằng cách mua trung vệ De Ligt của Ajax. Tuy nhiên Ronaldo cảm thấy Juve cần có Neymar để chinh phục chức vô địch Champions League mùa sau.

chuyển nhượng, paulo dybala, mu, manchester united, juventus, ronaldo, neymar, bale, trung quốc, tin chuyển nhượng, eriksen, tottenham, coutinhoRonaldo muốn Neymar gia nhập Juventus

Mối quan hệ của Ronaldo và Neymar là rất tốt đẹp do tuyển thủ xứ Samba từng ca ngợi và thể hiện sự tôn trọng, lòng ngưỡng mộ của mình với chân sút của Juventus. Tờ Onzemondial (Pháp) còn cho rằng Juventus có thể ra sân với bộ ba trên hàng công là Neymar – Ronaldo –Dybala nếu như “Bà đầm già” chiêu mộ thành công Neymar trong mùa Hè này. PSG có thể để Neymar ra đi với mức giá là 222 triệu euro.

Gareth Bale không sang Trung Quốc

Tờ báo thể thao của Trung Quốc, Oriental Sports Daily cho biết Gareth Bale sẽ không chuyển sang thi đấu ở Trung Quốc trong mùa Hè này. HLV Zidane tiết lộ vào cuối tuần trước rằng ông rất muốn Bale rời khỏi Real Madrid. Sau đó, cầu thủ người xứ Wales đã được liên hệ chuyển sang Trung Quốc và nhận mức lương là 1,12 triệu euro/tuần.

Tuy nhiên báo chí Trung Quốc khẳng định thông tin trái ngược so với truyền thông xứ Sương mù. CLB Giang Tô Thuấn Thiên được cho là đã gửi lời đề nghị đến Real Madrid với giá 20 triệu euro để mua Bale và gửi đề nghị với mức lương là 17 triệu euro/năm cho Bale kèm bản hợp đồng 2 năm. Real Madrid đã từ chối đề nghị của Giang Tô Thuấn Thiên bởi nó quá ít so với mức giá mà họ muốn bán cầu thủ người xứ Wales (100 triệu euro). Bale cũng không hài lòng với đề nghị về lương bổng của Giang Tô Thuấn Thiên và đã từ chối.

chuyển nhượng, paulo dybala, mu, manchester united, juventus, ronaldo, neymar, bale, trung quốc, tin chuyển nhượng, eriksen, tottenham, coutinhoGareth Bale vẫn mắc kẹt ở Real Madrid

MU hỏi mua Eriksen

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết MU đã gõ cửa Tottenham để hỏi mua tiền vệ Christian Eriksen. Cầu thủ 27 tuổi có thể ra đi với mức giá 70 triệu bảng. Tottenham có thể chấp nhận bán Eriksen khi mà cầu thủ này còn 1 năm hợp đồng. Barca, Atletico Madrid và Real Madrid cũng quan tâm tới tiền vệ người Đan Mạch, tuy nhiên MU đang là ứng cử viên nặng ký nhất trong cuộc đua giành Eriksen.

MU có thể được Tottenham “bật đèn xanh” cho mua Eriksen nếu như đội bóng của HLV Pochettino mua được Giovani Lo Celso từ Real Betis.

chuyển nhượng, paulo dybala, mu, manchester united, juventus, ronaldo, neymar, bale, trung quốc, tin chuyển nhượng, eriksen, tottenham, coutinhoMU muốn chiêu mộ Eriksen

MU biết rằng Paul Pogba có thể ra đi trong mùa Hè này nên muốn mua Eriksen về để thay thế. MU còn muốn tăng cường hàng tiền vệ bằng cách chiêu mộ Sergej Milinkovic-Savic (Lazio). Khác với Sergej Milinkovic-Savic, Eriksen đã chứng tỏ được tài năng của mình ở Premier League.

Klopp phủ nhận khả năng Coutinho trở lại Liverpool

Philippe Coutinho rời Liverpool để gia nhập Barca vào mùa Đông năm 2018 trong một thỏa thuận có giá trị 150 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đã phải vật lộn ở Camp Nou và đã được liên hệ để ra đi trong mùa Hè này.

chuyển nhượng, paulo dybala, mu, manchester united, juventus, ronaldo, neymar, bale, trung quốc, tin chuyển nhượng, eriksen, tottenham, coutinhoHLV Juergen Klopp tuyên bố không thể đưa Coutinho về Liverpool

Một trong những điểm đến tiềm năng dành cho Coutinho là đội bóng cũ Liverpool. Tuy nhiên, HLV Juergen Klopp đã phủ nhận khả năng trở về của cầu thủ 27 tuổi. "Tôi thích Phil, tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng đó sẽ là một bản hợp đồng rất, rất lớn và đây không phải là thời điểm thích hợp để chúng tôi làm điều đó”, Klopp chia sẻ.

"Thương vụ này đơn giản là không thể. Như tôi đã nói, cậu ấy sẽ là sự bổ sung chất lượng cho mọi đội bóng, bao gồm cả chúng tôi, nhưng tôi thực sự hy vọng rằng cậu ấy sẽ tìm thấy may mắn của mình ở Barca”.

Ceballos tới kiểm tra y tế ở Arsenal

Theo Sky Sports, tiền vệ của Real Madrid, Dani Ceballos đã có mặt tại London. Cầu thủ 22 tuổi này sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế trước khi gia nhập Arsenal theo dạng cho mượn dài hạn.

Đã có những lo ngại về thỏa thuận này sau khi tiền vệ Marco Asensio bất ngờ gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Arsenal thời gian qua. Tuy nhiên, có vẻ như Real vẫn sẽ thực hiện hợp đồng cho mượn dành cho Ceballos dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

chuyển nhượng, paulo dybala, mu, manchester united, juventus, ronaldo, neymar, bale, trung quốc, tin chuyển nhượng, eriksen, tottenham, coutinhoCeballos sắp gia nhập Arsenal

Ceballos được Zinedine Zidane coi là nhân tố có tiềm năng phát triển nhưng hiện tại không có nhiều cơ hội đá chính ở Bernabeu nên ông đồng ý cho Arsenal mượn mà không bán đứt.

"Pháo thủ" thì cần củng cố tuyến giữa sau khi đã để tiền vệ giàu kinh nghiệm Aaron Ramsey gia nhập Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do. Mượn Ceballos cũng phù hợp với điều kiện tài chính của Arsenal khi ông Unai Emery chỉ được cấp 45 triệu bảng để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Sơn Tùng (Tổng hợp)

Tin bài khác
Thời tiết ngày mai 16/7/2025: Miền Bắc nắng ban ngày, mưa dông về đêm

Thời tiết ngày mai 16/7/2025: Miền Bắc nắng ban ngày, mưa dông về đêm

Thời tiết ngày mai 16/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi và trung du có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Ninh Bình kiến nghị cơ chế đặc thù và 30.000 tỉ đồng để triển khai các dự án trọng điểm

Ninh Bình kiến nghị cơ chế đặc thù và 30.000 tỉ đồng để triển khai các dự án trọng điểm

Tỉnh Ninh Bình kiến nghị Trung ương cho phép lập quy hoạch và đầu tư nhiều dự án trọng điểm như sân golf, điện khí, điện gió, cảng hàng không quốc tế, cảng biển nước sâu và các cây cầu vượt sông Đáy – sông Hoàng Long nhằm bứt phá hạ tầng, thu hút đầu tư và phát triển kinh tế vùng.
Khai mạc GMB League 2025: Kiến tạo sân chơi chuyên nghiệp cho HS, SV đam mê bóng rổ

Khai mạc GMB League 2025: Kiến tạo sân chơi chuyên nghiệp cho HS, SV đam mê bóng rổ

Sáng 14/7, “Giải Bóng rổ Học sinh - Sinh viên: Cúp Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam & MVP Academy" 2025 đã khai mạc tại Cung Thiếu nhi.
Thời tiết hôm nay 15/7: Nam Bộ mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 15/7: Nam Bộ mưa nhiều

Thời tiết hôm nay 15/7, Bắc Bộ trưa nay có nơi nắng nóng, chiều nay có lúc mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ cả tuần có mưa dông về chiều, trưa có nắng gián đoạn.
Ngành Ngân hàng đóng góp hơn 1.365 tỷ đồng chung tay vun đắp mái ấm

Ngành Ngân hàng đóng góp hơn 1.365 tỷ đồng chung tay vun đắp mái ấm

Ngành Ngân hàng đóng góp hơn 1.365 tỷ đồng, chung tay cùng cả nước xóa bỏ nhà tạm, nhà dột nát trước năm 2025. Một hành động thiết thực, nhân văn, lan tỏa yêu thương đến mọi miền Tổ quốc.
TP. Hồ Chí Minh: Chấn chỉnh, siết chặt quản lý PCCC nhà chung cư

TP. Hồ Chí Minh: Chấn chỉnh, siết chặt quản lý PCCC nhà chung cư

Thời gian qua, công tác quản lý, vận hành nhà chung cư, nhà chung cư cũ, nhà ở nhiều căn hộ, tại một số địa bàn ở TP. Hồ Chí Minh vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, đặc biệt là việc chấp hành các quy định về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người dân.
Sơn La linh hoạt huy động viện trợ quốc tế cho phát triển bền vững

Sơn La linh hoạt huy động viện trợ quốc tế cho phát triển bền vững

Bằng các giải pháp chủ động, minh bạch và hiệu quả, tỉnh Sơn La đang thu hút ngày càng nhiều viện trợ phi chính phủ nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tri ân người có công tại tỉnh Quảng Trị

Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tri ân người có công tại tỉnh Quảng Trị

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã đến Quảng Trị dâng hương, trao quà tri ân các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, khẳng định đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Thời tiết ngày mai 15/7/2025: Bắc Bộ mưa dông rải rác, trung du và đồng bằng có nắng nóng

Thời tiết ngày mai 15/7/2025: Bắc Bộ mưa dông rải rác, trung du và đồng bằng có nắng nóng

Thời tiết ngày mai 15/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng đồng bằng và trung du có nơi nắng nóng.
UNESCO phê duyệt Di sản thế giới liên biên giới đầu tiên giữa Việt Nam và Lào

UNESCO phê duyệt Di sản thế giới liên biên giới đầu tiên giữa Việt Nam và Lào

UNESCO vừa chính thức công nhận Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Việt Nam) và Hin Nam Nô (Lào) là Di sản thiên nhiên thế giới liên biên giới đầu tiên giữa hai quốc gia.
Du lịch Lâm Đồng: Có rừng, có biển, có cao nguyên

Du lịch Lâm Đồng: Có rừng, có biển, có cao nguyên

Việc sáp nhập ba tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông và Bình Thuận đang mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho ngành du lịch.
Thời tiết hôm nay 14/7: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chiều tối có mưa dông

Thời tiết hôm nay 14/7: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chiều tối có mưa dông

Thời tiết hôm nay 14/7, Bắc Bộ trưa trời nóng, Tây Bắc Bộ có mưa dông về đêm; Trung Bộ ngày đầu tuần có nơi nắng nóng, từ giữa tuần sau nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ mưa về chiều, trưa trời nắng.
Ba giá trị văn hóa du lịch mở ra sau pháo hoa Đà Nẵng

Ba giá trị văn hóa du lịch mở ra sau pháo hoa Đà Nẵng

Đêm qua 12/7/2025, lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF Đà Nẵng 2025 đã chính thức khép lại, với niềm vinh quang thuộc về đội “nghệ nhân sắc màu” Trung Quốc. Song những gì gợi ra từ chương trình này đang hứa hẹn nhiều cơ hội hơn cho thành phố bên sông Hàn cũng như các địa phương miền Trung, để hoạt động văn hóa du lịch ngày một rực rỡ hơn.
Thời tiết ngày mai 14/7/2025: Bắc Bộ tiếp tục có mưa, nơi mưa to

Thời tiết ngày mai 14/7/2025: Bắc Bộ tiếp tục có mưa, nơi mưa to

Thời tiết ngày mai 14/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
TP. Hồ Chí Minh hướng đến mô hình du lịch thông minh, bền vững

TP. Hồ Chí Minh hướng đến mô hình du lịch thông minh, bền vững

Du lịch thông minh không còn là một lựa chọn, mà là điều kiện tiên quyết để thích nghi và phát triển trong thời đại số.